Xung động _ Chương chín ba

Xung động

Tên gốc: 冲撞

Tác giả: Hiểu Xuân

Dịch: QT ca ca

Biên tập: Minh Du

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, cường cường – hỗ công, HE.

Tình trạng bản gốc: 140 chương (3 quyển: Thượng – Hạ – Tục) + 3 phiên ngoại, Hoàn.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

– Chương chín ba –

 

Trịnh Diệu Dương ép ta sát vào thành bể, hai tay chống hai bên người ta, dán sát nửa người trên lại: “Trần Thạc… hôm qua đứa bé ra đời.”

 

“Cái gì?! Cậu nhắc lại đi!” Đột nhiên, ta bừng tỉnh, hiểu ra câu vừa nghe nghĩa là gì, “Hả?! Trời ơi!”

 

“Tôi biết anh đang lo lắng chuyện gì, luật sư GT gửi thư sang, Lydia không muốn đứa bé dính dáng tới chuyện tranh giành trong gia tộc, trước khi nó thành niên anh có một nửa quyền giám hộ.”

 

“Hiện giờ tôi thế này, nhà Festo cũng chấp nhận điều kiện như vậy?” Ta quả thật không dám tin.

 

“RandyMo, DaMo đều ký rồi, thừa nhận quyền giám hộ của anh, chắc anh hiểu vì sao. Đương nhiên, giờ tôi cũng phải khâm phục một người phụ nữ như Lydia, cô ta muốn đứa bé được an toàn yên ổn lớn lên, mà không cần hư danh.” Cơ thể cậu ấy càng lúc càng ép sát vào ta, “Trần Thạc, giờ cảm giác ra sao?”

 

“Tôi chỉ biết, tôi vẫn chưa nhìn được.”

 

“Anh sẽ sớm nhìn thấy thôi, tôi chưa bao giờ nghi ngờ, tình hình đang chuyển biến rất rốt, bác sĩ mới nói với tôi.”

 

“Nói thật, thực sự sợ cứ như vậy mù luôn…” Đột nhiên chìm đắm giữa cảm giác sợ hãi, lời nói ra khó tránh được có chút uể oải.

 

“Anh sợ sao? Đừng quên, anh là Trần Thạc.” cậu ấy cười trầm trầm, “Sao có thể dễ dàng bị đánh bại… anh biết không, gần đây mỗi lần nói chuyện với anh, anh luôn nghiêng tai nghe ngóng, bộ dạng thật hấp dẫn…”

 

Ta không ngờ giữa không khí thế này cậu ấy còn hở được ra mấy câu ấy, bất đắc dĩ cười mắng: “Mẹ nó đầu óc cậu bị sao hả, a…” chưa kịp định thần, cậu ấy đã gấp gáp đoạt lấy môi ta, triền miên mút vào, kích tình bùng cháy.

 

Thân thể bị một vòng tay siết chặt, sau lưng cọ xát với thành bể bơi, cảm nhận thực sự mãnh liệt. Ta chỉ có thể nửa công nửa thủ, chủ động vươn tay cố sức ôm ghì lấy Trịnh Diệu Dương, đầu lưỡi thâm nhập tận sâu trong, liếm láp khoang miệng ấm nóng của cậu ấy, hàm răng cậu ấy lập tức linh hoạt truy đuổi, hòng cắn được đầu lưỡi đang không ngừng chạy trốn của ta. Cũng vừa lúc, ta ý thức được… chỗ này lộ thiên, là bể bơi.

 

Gắng gượng lùi lại: “Ở đây? Cậu chắc không?”

 

“Đây là lãnh địa của chúng ta, anh sợ gì nào?” Cảm nhận được hơi thở của Trịnh Diệu Dương một lần nữa phả tới gần, đầu lưỡi đã bị mút lấy, vòng tay rắn chắc của cậu ấy đã siết quanh ta, “Chúng ta cùng ăn mừng, ăn mừng anh được làm cha.” Có lẽ đầu óc đã muốn mụ mị, cũng có thể vì bị cậu ấy mê hoặc, hay chỉ đơn giản là tâm tình dồn nén cần phát tiết, ta cũng rối loạn, hưng phấn đến toàn thân nóng rực, nước lạnh ngâm quanh mình cũng hoàn toàn vô dụng, cảm giác khẩn trương lạ lẫm đột nhiên vây bọc lấy ta.

 

“Làm trong nước… còn tuyệt vời hơn tưởng tượng…”, hơi thở cậu ấy đã bắt đầu hổn hển, một tay say sưa nắm tay ta kéo xuống bụng dưới cậu ấy, nơi đó trong nháy mắt đã trướng căng, ta cũng giật mình chấn động, cậu ấy đã tuột quần bơi của ta xuống, tay kia lần tới đụng chạm phía dưới ta…

 

“A…” Ta bật ra một tiếng rên rỉ đầy khoái cảm.

 

Kích thích quá mãnh liệt đến không còn khả năng kìm giữ, cậu ấy buông đôi môi ta ra, cuồng nhiệt vùi đầu cướp đoạt trên cổ, trên xương quai xanh, trên ngực ta, đòi hỏi vô độ như muốn đem ta dung nhập vào thân thể cậu ấy, ta chỉ có thể nhận biết tất cả bằng cảm giác, điểm mẫn cảm bên tai hứng lấy hơi thở nóng rực gấp gáp của cậu ấy, xung động vội vã mà dịu dàng, mang theo khát khao tình dục bao phủ lấy ta…. Da thịt chúng ta chà xát lẫn nhau, dính miết không thể tách rời, thực sự không thể tưởng tượng giữa bể bơi trong suốt, ánh nước dập dềnh phản chiếu lên hai cơ thể cường tráng quấn riết lấy nhau sẽ thành thứ hình ảnh gì. Mỗi lần chúng ta đối mặt với sự khiêu khích thành thục của đối phương đều không thể kìm nén kích động, cơ thể căn bản đã không còn sức miễn dịch tối thiểu với khát khao nhục cảm.

 

Ta biết, Trịnh Diệu Dương cho tới giờ chưa từng có ý định che giấu ánh mắt cháy rực ham muốn của mình, chúng ta luôn luôn bị chính biểu cảm “xuất thần” của nhau khi làm tình mê hoặc, vừa ra sức dụ dỗ lẫn nhau vừa vô phương kiềm chế chính mình. Lúc này đây, dù không thể nhìn thấy gương mặt cậu ấy, nhưng cơ thể sắp đạt tới đỉnh điểm lại mẫn cảm vô cùng, ta có thể cảm nhận rõ mồn một từng ý niệm xâm lấn cùng đòi hỏi gấp gáp của cậu ấy.

 

“Đừng ở đây mà, ha…” Ta còn đang muốn kêu cậu ấy ngừng lại, nhưng cậu ấy đã như ngựa hoang thoát cương, hoàn toàn không còn để tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh nữa.

 

“Trần Thạc, tôi muốn anh, lần này… không được phép nói không!” Mặt nước một trận dập dềnh, sóng lan tràn mãnh liệt, dục tình cuồng nhiệt của cậu ấy lại cường bạo áp sát vào ta, bên tai vang lên tiếng nói khàn khàn ấm ách: “Tôi muốn anh, ngay bây giờ!” Hơi thở của cậu ấy phả vào lỗ tai ta, ta khẽ run lên, cảm giác thực sự không thể khống chế nổi.

 

Bàn tay cậu ấy vẫn nhịp nhàng ra sức, khí lực trong người ta như cũng xói mòn tan dần vào nước bể, nhất thời ý loạn tình mê, ta vươn tay ôm chặt cậu ấy, bờ ngực đôi bên ép sát lẫn nhau, hơi thở khàn đục dần dần hòa trộn hỗn loạn, ngón tay cậu ấy lần lần tiến vào cơ thể ta, ta thoáng chốc cứng đờ người, ra sức hớp lấy không khí.

 

Thứ đã sớm căng tràn hưng phấn nương theo dòng nước trượt vào cơ thể ta… “A…”, ngay khoảnh khắc Trịnh Diệu Dương tiến vào, bên tai ta nghe được tiếng rên rỉ khe khẽ cực độ thỏa mãn.

 

Cậu ấy điên cuồng thúc tiến trong cơ thể ta, đánh tan chút lý trí còn rơi rớt lại, đau đớn đã quăng tận chín tầng mây, đôi bên chỉ còn chăm chú hưởng thụ sóng tình cực điểm, gần như mê đắm, vật không ngừng ra vào ra kịch liệt khiến mọi giác quan của ta một phen hỗn loạn. Chúng ta tứ chi quấn riết, ra sức thỏa mãn lẫn nhau, một tay ta quàng trên cổ cậu ấy, mỗi một cử động thúc tiến của cậu ấy đều dắt theo những tiếng kêu rên nhuốm đặc kích tình phả bên tai ta, hoàn toàn chìm đắm trong cơn cuồng hoan không còn một tia cố kỵ.

 

“Trần Thạc… cho tôi, a…”

 

“Diệu Dương…”

 

Đưa đẩy, rên rỉ phóng đãng, trước sau cùng lúc bị kích thích, khoái cảm quá mãnh liệt khiến chúng ta toàn thân run rẩy, hô hấp càng lúc càng quýnh quáng kịch liệt. Ta hầu như có thể nhìn thấy cặp mắt cháy rực cuồng vọng kia giờ phút này vì dục tình mà tiêu hồn đoạt phách. Nếu cậu ấy muốn xé rách ta, ngay bây giờ, ta sẽ phối hợp, từng cú thúc tới thô bạo mà đầy kỹ xảo, khí thế tiến công mãnh liệt hàm chứa tất thảy nhiệt tình của của cậu ấy. Một khắc này, ta thừa nhận, chỉ có Trịnh Diệu Dương có thể làm được tới mức này, khiến ta trong phút chốc đã đạt được đỉnh điểm tình ái, cổ họng khẽ gầm lên một tiếng ngập tràn khoái cảm, dịch nóng mang theo kích tình bạo liệt phun trào tứ phía.

 

Trịnh Diệu Dương sau khoảnh khắc cực điểm mới tỉnh táo đôi chút, một tay cậu ấy xoa vuốt trên cằm ta, một lần nữa áp bức ta, xốc cả người ta lên khỏi mặt nước, đẩy ngã xuống thành bể, thân thể thoáng chốc dán sát trên người ta, kịch liệt đoạt lấy hơi thở của ta. Chúng ta gần như cắn nuốt lẫn nhau, tứ chi quấn riết, một lần nữa gấp gáp hòa nhập làm một. Lửa nóng vương vãi, tham lam thiêu cháy chúng ta, không chừa một đường thoát.

 

————————–

=)))))))))))))))))))))))))))~~~ cầu hôn xao =)))))))))))))~~~ hổm rày nàng nào xì xồ vụ cầu hun ấy =)))))~~~

à ăn mừng =))~ ts jai điệu người ta ăn mừng bằng xơm panh vs ánh nến lập lòe chớ =)))))~~~ thói ở đêu ăn toàn xôi vs xịt như nầy =)))))~~~~ tội nghiệp bạn papa =))~ chưa biết kon cái dư nào đã bị mần sạch sẽ =))~

55 thoughts on “Xung động _ Chương chín ba

 1. ôi giá như mình là paparazzi có thể chộp đc ảnh của các anh trên bờ hồ rồi =) thích Thạc Thạc làm thụ, mạnh mẽ nhưng cũng đáng yêu j đâu àh :”> còn anh Dương thì khỏi nói rồi, ảnh ở trên là tốt nhất . Thích truyện này quá àh, thích luôn cả người edit v^^v

 2. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

  * chấm nước mắt *
  * chấm mãu mũi *

  Xung Động đúng là ” xung động ” * móa ơi *

  Ta thực sự vô cùng khâm phục nàng. sao nàng có thể đủ máu mà chịu cái bộ này. Đọc là 1 việc cơ mà mần mần tra tra LoL~~ mất máu gấp tỷ lần đọc a~

  Ko biết đứa nhóc mà biết để ăn mừng việc nó ra đời papa nó lại làm tình vs người mà hem phải mama nó thì nó nghĩ sao đây? Vợi mà bạn Dươqng dám lấy cớ : mừng con anh ra đời để ăn bạn Thạc. * chẹp *

  Đúng là xã hội đen HK! * không thể dây vào được *

  • =)) giờ thì bạn Dương được chính thức công nhựn là xã hội đen HK dồi xao =))~ nhờ hành động mang tính tự phát có hệ thống đó đó của bạn í xao =)))))~~~

   ta thú nhựn là khi quyết định chọn bộ nầy để mần ta ko hề bik H cụa nó bạt mạng đến mức nầy =)))~~~ còn tới khi dính vô dồi thì nhắm mắt đưa chân để trái tim tự sa ngã thôi nàng ạ XD~

 3. tem của mình ư
  xé tem đã 😀

  roẹt
  ….
  hú hú hú, bợn Dương, chúc mừng bợn lại tiếp tục đc ăn bợn Thạc… Quả khôn hổ danh là hình mẫu tiểu công lý tưởng của lòng em ….

  Du tỷ, ai lớp iu…

  * lao ra ôm Du tỷ hun tới tấp*

 4. =)) ta mới nói mún xem film hành động Mĩ cái là đc coi hẳn SG luôn =))))))))))

  ta là ta thấy bạn Dương cơ hội, nói người ta làm cha 1 cái là vật người ta ra ăn, ăn lộ thiên, ăn sạch sẽ, ăn trần trụi, khúc này mà bị chụp hình lại chắc ta cười quài quá =)))))))))))))))

  Du, ta lấy thân đền đáp, ta mún thấy mặt đứa nhỏ, cho ta coi mặt nó đi, giống cha nó ko. à mà như là con gái hử, ta nghe giang hồ đồn í *đỏ mặt*

  *kéo gấu áo*
  *cắn mạnh*
  *bỏ chạy*
  ta mún đọc truyện Pov nghiêng về Dương xem thế nào *tò mò*

  • =)) ta cũng mún thấy mặt đứa nhỏ =))~ và tụi mình sẽ-được thấy mặt đứa nhỏ XD~ nhưng mờ fải chờ cuốn sau a =))))~~ á thì ra đã đi hóng tin giang hồ dồi xao =))~

   bạn Dương bạn í cơ hội mười mươi í =))~ nội cái câu “abc trong nước nó abc hơn tưởng tượng” là bik bạn í *tưởng tượng* nhiu lâu nây dồi =))))~~~ âm mưu ko hà =))~

 5. eo eo, mừng hụt nha!~ Ta tg cầu hôn nha, hóa ra là tiểu Benjamin ra đời rồi a~. Thằg con dzề sau đừg jốg thằg bố nha, fangơn chết hết =))

  Hí hí, bik mà, dù a Thạc mắt có bị mù tạm thời thì n~ thứ # vẫn dùg đc a~.

  Làm tìh trog bể bơi đc cái lợi là hem fải bôi trơn nha =))~ *cười trơ trẽn*

  Thanks Du tỉ nhìu nhìu! *ôm hun*

 6. Thix cảnh xôi thịt của chị Xuân nha,hêm thô bạo mà đậm chất ngệ thuật na~ mờ Dương Dương a~ có kỉu chúc mừg khôn ghê, xao anh hem nằm dưới i, đem Thạc Thạc ăn sạch sẽ,dưới nc xog còn lôj lên bờ nữa anh chúc mừg kỉu nì fan gơ fải nói là tim đập loạn xạ nha. Du tỉ a *kéo má fải* *chụt chụt*

  • =)) xôi xịt của chị Xuân *nghệ thuật* hay ko là chưa có bàn, dưng mà nàng thấy nó *hêm thô bạo* thiệt xao =))~ ta thề là lần nào mần tới khúc xxoo ta đều hú trời quăng xuống cho ta một cuốn từ điển tính từ + động từ thô bạo ấy =))~

   ta cũng hêm hiểu ở đâu kiểu “ăn mừng anh làm pố” dồi thịt sạch trơn “anh” dư nầy nữa =))~ tội nghiệp anh “pố trẻ con” =))~

 7. Chậc chậc! chương này….nóng quá!!!
  Mà sao ta lại có cảm giác chương này Thạc Thạc hình như …hơi yếu đuối, hay là do không nhìn thấy nên tâm tình cũng trầm lắng hơn ta.
  Đọc “xung động” hình như ngay từ đầu khi gặp Thạc Thạc ta có cảm giác bạn Dương nhà ta đã gặp tiếng sét rồi, nhưng Thạc Thạc thì chưa, là do bạn Dương dụ dỗ quá nó thế!

  • 8-> ừa đúng nàng ạ, ta cũng cảm giác bạn Thạc mấy chương nầy iếu đuối 8-> ~ chắc vì tính bạn í từ đầu đã ko sôi nổi bằng bạn Dương nên càng trầm càng dễ bị bạn Dương át =))~ nên ta mới nói ai chứ bạn Thạc càng ko nên mù 8-> ~ bạn í mù mấy bữa thì còn giữ được ít ngầu, lâu lâu ồi hư hết cân bằng giữa hai bạn a :”> ~

   còn vụ tình iêu đôi trẻ : )) ~ ta công nhận bạn Dương bạn í bị sét uýnh : )) ~ uýnh cháy khét ngay từ đầu luôn XD~ còn bạn Thạc thì ta ko dám fán bừa a :”> ~

 8. *chấm chấm máu mũi*……..phutttttt…… ya sao lại xịt thêm nữa ùi *chấm chấm*
  ko đỡ nổi ah~ cứ tưởng là như lào ai ngờ……mà ngừ ta làm papa chứ có phải anh làm papa đâu mà mừng tới nổi đè ngừ ta ra rùi mần tại chỗ hả có ai chúc mừng = cách chiếm tiện nghi của ngừ ta ko ah~. Tại Thạc Thạc ko thấy đường thui chứ bạn ih’ mà thấy thì ko bik ai là người bị đè nữa nha thạc Thạc àh nhanh khỏi bệh để phản công lại ah~. Cơ mà cái chương nì làm tình trong bể bơi thiệt là wa’ nóng bỏng đi mà =]]=]]=]] có ngừ nhịn ko đc đè ra ăn ngừ ta kìa *chỉ chỉ* động dục mọi chỗ ah~ =]]=]]=]].BẠn nào thix dương Dương nằm trên chứ ta là ta thix Thạc Thạc nằm trên ko àh mí cái H Thạc Thạc nằm trên ấy mạnh mẽ quyến rũ ah~ cường thụ =]]=]]=]].
  => iu nhất Thạc Thạc ah~

  • =)) đúng ha đúng ha =))~ dù ta vẫn thấy bạn Dương ở trên rất là chuẩn mực =))))~~ cơ mà mỗi lần bạn Thạc bạn í bò được lên í, cứ nghe bạn í tấm tắc xít xoa về cái mặt bạn Dương lúc “sa vào tay giặc” là ta ưa vô cùng tận XD ~ cường thụ hiền công ha XDD~~~

 9. ô ô. Nàng ui, ta xí hổ áh. Ta đang ngồi ngoài quán ah. Ta mặc dù đang đi xa*xí hổ* nhưng tấm lòng mê Thạc Dương của ta k cho ta bỏ nàng mà đi ah.
  Màn này của Thạc Dương ta chấm 5 * Ô ô ô. Ta k chịu đâu, sao các anh hot thế k bít * chảy nước mũi* Hì hì. CHúc mừng Thạc nhà mình làm cha. Cơ mà theo ta thấy thì Thạc sẽ sớm sáng mắt thui

  Nàng edit hay lém. Mà cũng chăm chỉ quá cơ. Yêu nàng nhìu * ôm ôm*
  Chạy đây 🙂

  • :”3 ta là ta hãi nhứt đọc H ngoài quán :”3 ~ vì rõ ràng chả ai để í mình mờ tự dưng cứ như mình đang đi chôm đồ của ai XD~ bại hoại từ trong dạ dày bại hoại ra a XD~

   ta cũng tin là mắt Thạc THạc sẽ ok sớm thôi 8-> ~ nếu còn bị mần sạch trơn mờ ko đòi lại được miếng nào như vầy hoài chắc bạn í ấm ức bỏ xứ mờ đi mất : )) ~

 10. Oạch nàng
  Ta đã chết
  Cho ta xin xô máu . Chẹp đọc H của chị Dương quen có như thế này đâu , sao cứ nhớ đến bạn Thạc và bạn Dương là máu mũi đầm đìa mặt thì đỏ ửng vậy hả giời ? Nghĩ đến cảnh bạn Thạc quấn quanh bạn Dương , bên cạnh sóng nước bồng bềnh , xanh sẫm , hai cơ thể dán vào nhau , bạn Thạc kích tình mà thở mắt thì mê đi .
  Oạch chết tập hai .
  Mà ta nghe nàng Du nói tập sau có vụ cầu hôn hở , thế thì chết con nhà người ta còn gì ? Lại là một bữa tối lãng mạn và một bữa H điên cuồng
  Oạch em die thật òy
  Chờ chap mới của nàng , hôm qua ta lượn vào nhà nàng phải hai mươi mấy lần ấy
  Yêu nàng .
  Hôn cái
  Muah , muah
  * hôn xong chạy tóe khói *

 11. ta chết mất với cái H nì mất, 2 anh khiến ta tim đập chân zun bủn zủn nhưng cứ cười như điên íh, ta thix 2 bạn í xôi xôi nổi nổi thế này, khiến cho tình cảm cứ bồng bềnh, héhé, iu nàng nhắm nàng Du … ^^, ths nàng đã edit nhá, chờ nàng típ na~~

 12. ta thề với nàng là hôm qua ta lượn lờ ko biết bao nhiêu lần mà ko có chap mới,hôm nay ko có thời gian tình cờ lượn qua thì lại có,ức chế quá…

  Chương này thật nóng bỏng a….hôm nay ta vừa xem cái clip có cảnh …. *ngượng*…hí hí…làm ta không thể chịu nổi mất nàng ạ(ây za)Bạn Dương bạn ấy hành hạ bạn Thạc nhà ta,lúc đọc mà sao ta cứ nghĩ sẽ có người đứng bên cạnh nhìn thấy hai người đó thế ko biết,làm mình lại càng nhộn nhạo…hừ hư….dưới nước ư? hai bạn này giỏi quá,sao làm được thế ?

  • :”> tại kì nầy thời khóa biểu của ta nó tưng tưng nên ta up cũng tưng tưng theo a XD~ chịu khó a chịu khó a XD~

   nầy nầy nàng xem clip ở đâu a =))~~ mờ ta chỉ thấy có mình nàng thắc mắc vì xao lại… được dưới nước thôi à :”3 ~ bộ ko fải nhờ nước nó mới… dễ hơn xao :”> ~ *che mặt*

 13. buồn quá đi Du tỷ *=))))))))))))))))*
  ta lại phải tiếp tục véo má tỷ rồi na *véo*

  lâu rồi ms có cảnh nồng nhiệt vầy
  làm dưới nước mới oách nha :))
  đọc ms sướng làm sao *đổ máu*

 14. =)))))))))~~~~ BỐ TS NA!!!!*đập bàn đập ghế* ta biết mà biết mà, zồi ôi, Thạc nhi của t=))))))))))~~~ Tau bảo mềy đi học lớp “công nổi” mờ em, sao mềy ko đi=)))))~~~ Đời mềy mờ ko sáng đc hai con mắt lại thì từ nay cứ tha hồ mờ ngọ nguậy ở dưới ná=)))))))~~~ ôi ts~~~
  *ngoài lề* sao con zun vs thờn bất lực lại thành bết fờ rên zồi ;))~~~

 15. mỗi lần H là 1 lần cuồng dại mạnh mẽ khác nhau, thật đúng là sợ hãi~
  biết là kiểu j Lydia cũng ko chịu bỏ đứa bé đâu mà :)) con với ng mình yêu, có chít cũng phải giữ lại a :)) rùi nó sẽ đẹp chai như papa nó, xinh như mẹ nó a! (hok bít tg lai là công hay thụ đây =))) )

 16. Aaaaaaaaaa!!!!!! Mình cần khăn giấy, đổ máu rồi!!!!! Bạn Du quăng ra cho mình vài chục hộp đi *níu áo*.

  Đã biết trước là Dương Dương không phải tự dưng khi không lôi Thạc Thạc xuống hồ bơi rùi, cũng đã chuẩn bị tinh thần coi phim rùi nhưng mừ vẫn không thoát khỏi thảm cảnh máu chảy này!!!!!!! Tội nghiệp Thạc Thạc, chưa kịp nhìn thấy mặt con thì đã phải trở thành món chính cho tiệc mừng của nhóc rồi.

  Chương này hot quá a bạn Du a!!!! *ôm ôm* Iu bạn Du nhìu nhìu!!!!!!!

  • =)) á bạn đã chuẩn bị tinh thần coi fim ồi xao =))~ của đáng tội kì nầy *fim* nó đột xuất và nó thường xuyên quá nên mình cụng hêm có nhu cầu báo trước cho đồng bào mua xô hứng máu nữa (vì mình nghĩ chắc ai ai cũng đã luyện được mắt đến tầm miễn nhiễm dồi =))~ )

   mờ bạn Thạc bạn í tội mấy đâu mờ =))~ bạn í cũng xướng lớm mờ =))))~~

 17. 2 anh ko sợ người ta chết vì nhìn thấy thì cũng tội cho người đọc và edit hix…máu me ko, uổng công mới ở bv ra bây giờ lại tốn 1 đống máu eck..eck….
  hem lẽ mỗi lần “kịch liệt” như thế….mới đúng là 2 anh a? =.= chưa thấy cp nào kinh khủng như vậy nha.

 18. Dạ. đúng là chương này hot qá thể. Đúng là “ăn” mừng đấy ạ. Kiểu này chỉ có ở Dương Dương cụa em *cười sướng*
  Lúc mờ Dương Dương nói “Chúng ta cùng ăn mừng, ăn mừng anh được làm cha.” là em nghĩ anh ý đang ghen nên đè bạn Thạc ra xả giận (liệu có cảnh đó k chị) Cơ mà khúc sau k giống xả giận cho nhắm. 😐 Bởi vì nà cả 2 bạn em thấy đều đang thỏa mãn lẫn nhau (oa~~~, hôm ni ngôn từ cụa em sao mờ nó…..) *đỏ mặt*
  Không hiểu sao em rất thích mấy cảnh hai bạn hôn nhau… đọc rất nà ..kích thích na…. *đỏ mặt* Vì là 2 bạn đều chủ động ( k tính ai chủ động trước) nên cảnh đó nó cuồng nhiệt và rất nghệ thuật *cười duyên* Em nói cái ni k biết có ai chửi hêm, nhưng mà em bắt đầu thích hôn hơn là H ùi ạ… Hị hị…
  Hôm qa em cắm rễ ở đây mờ hêm có chi hết =.=’. Hôm nay em tính là mò vô mà hêm có chương mới là em sẽ ngồi tự kỉ cả đêm *chống cằm* May mà có rồi… *cười điệu*
  Thanks chị lắm na~~~.. *ôm hôn*
  Xao dạo này hêm thấy chị đi hốt hoa zị… *tung hoa*<= nguyên một xô…
  Hôm nay em tự nhiên chăm qá, viết cái cm dài ghê… =))

  • =)) à đã í kiến í kò thì ta fải hốt hoa trước ồi có gì nói sau nè =))~ hốt nè hốt nè =)))))~~ gớm cả một xô =))~

   em hy vọng đến ngày bợn Dương bợn í ghen tung tóe dồi bợn í bạo hành được bạn Thạc xao =))~ nhìu khi ta cụng mơ đến ngày hoa lá í lắm ấy, cơ mà cái nầy hơi bị khó à na, bạn Thạc bạn í băm bổ có kém ai đêu =))~ thờn nào dư sức mờ bạo hành được bạn í chớ : )) ~

   ưa hun nhau hơn H ồi xao :”> ~ nói thì thào là ta ưa coi hai bạn í rờ rờ cắn cắn nhau nhứt :”> ~ nhứt là bạn Dương mỗi lần bạn í kon nít lên í :”> ~ nó cứ iêu iêu là :”3

 19. ể, cái theme mới này là sao hả nàng, không nhìn được cái mặt nhìn thấy mỗi hai cái lưng hai đứa nó àh
  chương ni hai đứa nó í í lộ thiên rứa mà hem bị ai dòm thấy ha, mà có bị ai thấy hai đứa cũng chả thèm quan tâm đâu hah

  • :”3 theme nhân mùa về với jai xưa cụa ta ấy, hai đứa khoe lưng nầy vs hai đứa khoe mặt mấy bữa trước ko fải là một đêu nha =))~ mờ theme trước (theme nâu nâu khoe mặt í ;__; ) hình như có nhiều nàng ko load được, thành ra fần nền trắng ở chính giữa mất mất tiu, tự nhiên chữ vs theme cùng màu ồi ko đọc được rì hết trơn, hôm qua ta mới biết a ;__; ~ thôi về theme nầy cho nó sáng sủa vậy :”> ~ hị hị ~ đệp hêm đệp hêm :”> ~

 20. Há há há *cười phớ lớ*
  ta thì ta ghiền mí cảnh H ở những nơi “nguy hiểm” lắm na!!!!đành rằng trước đây hai bợn ngoài chiến khu kinh điển là giường ra còn mần ở phòng tắm mí lại sofa…rứa mà chap trước nghe Dương Dương đề nghị trg văn phòng…ta thiệt tình mún gào thét :“còn rào trc đón sau quái j nữa,đè lẹ lẹ a~~~”
  thiệt thú tính mờ,Dương Thạc anh ôi,chương này thiệt nức lòng fangirl gần xa a~~~

 21. Tỷ =))
  Đọc chùa bữa h, tới chương này chịu hết nổi =)) *muội xinlỗi a~*

  Muội là muội thấy
  Cái câu ăn mừng anh được làm cha của bạn Dương
  Nghe như kiểu
  Bạn Thạc là người có bầu í =))))~

  Ý kiến hết =)~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s