Xung động _ Chương một linh hai

Xung động

Tên gốc: 冲撞

Tác giả: Hiểu Xuân

Dịch: QT ca ca

Biên tập: Minh Du

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, cường cường – hỗ công, HE.

Tình trạng bản gốc: 140 chương (3 quyển: Thượng – Hạ – Tục) + 3 phiên ngoại, Hoàn.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

– Chương một linh hai –

 

“Cô gái này cũng được quá chứ, anh thấy sao?”

“Lương Mẫn Nghi?” Trịnh Diệu Dương rất ít khi tỏ ra hứng thú với người khác trước mắt ta, bởi vậy ta chỉ thuận miệng đáp: “Cậu thích thì theo đuổi đi.”

 

“Anh không phản đối tôi mới theo.” Cậu ấy cười khẽ.

 

“Tôi cũng không định thay đổi quyết định của cậu, huống gì, tôi cũng đâu có quyền.” Lắc lắc ly rượu trong tay, nhìn lại cậu ấy.

 

“Anh không can thiệp là ý muốn để tôi hoàn toàn tự do, hay anh vốn không quan tâm chuyện lặt vặt này?”

 

“Trịnh Diệu Dương, đừng có giở bài thử tôi, cậu và tôi đều có thể cho qua mấy chuyện này.”

 

“Thật không?” Cậu ấy nhìn ta chăm chú, có chút suy ngẫm, “Quen biết anh rồi, tôi thực sự thay đổi rất nhiều.”

 

“Có điều thỉnh thoảng vẫn không quên được bản tính.” Ta nhấp một ngụm rượu, đón lời, ừm, rượu ngon, rất ngon.

 

“Này là anh đang nói tôi hay nói chính anh?”

 

“Tôi nói tôi.” Nói xong liền bỏ đi.

 

Đương nhiên, đừng nghĩ rằng ta và Trịnh Diệu Dương có thể yên ổn cùng nhau cả năm năm qua, giữa chúng ta vẫn không ngừng va chạm, nhưng luôn luôn có kỳ tích, mỗi lần một trong hai người đều tự giác lùi một bước. Có đôi khi ta cũng hoài nghi chính mình, ta nghĩ cậu ấy cũng vậy, bởi vì số lần chúng ta hòa bình chỉ nhờ một bên chịu thỏa hiệp ngày càng tăng lên.

 

Loại người như ta và Trịnh Diệu Dương, nói cho cùng, đều tự coi mình là trung tâm, luôn luôn kiên trì giữ lập trường của mình, không mấy khi chịu nhượng bộ, hễ đụng độ nhau tất nhiên sẽ nồng nặc mùi thuốc súng, nhưng lâu ngày sự ăn ý tăng lên nhiều, đã đến mức người khác khó bì được. Thường thường chúng ta hai người như một, nhưng vẫn có lúc lập trường khác nhau, lập tức lại tranh đấu một hồi, chờ tới lúc sức cùng lực kiệt rồi mới nhận ra ý kiến của đối phương cũng rất đáng thừa nhận.

 

“Mẫn Nghi có vẻ rất thích A Trịnh.” Lúc này mới nhận ra Hà phu nhân đã đứng sau lưng ta, bà ấy cười cười nói, đã gọi Trịnh Diệu Dương là “A Trịnh”, có vẻ đặc biệt thân thiết.

 

“Những cô gái tinh mắt đều chọn Trịnh Diệu Dương.” Ta mỉm cười lại.

 

“Ngạc nhiên thật.” Bà ấy cười rộ lên, “Trần Thạc, tôi vốn định giới thiệu Mẫn Nghi cho cậu đấy.”

 

Không ngờ bà ấy thẳng thắn đến vậy, ta cũng có chút bối rối, đành đáp: “Được bà ưu ái vậy thật ngại quá, tiểu thư xuất sắc như thế đời nào để ý đến tôi, có bao nhiêu chàng trai đang xếp hàng chờ được khiêu vũ với cô ấy kìa.”

 

“Nhưng nghe A Trịnh nói, cậu ấy đã có bạn đời rồi, dù tôi chưa từng gặp cậu ấy đưa một cô gái cố định nào tới các buổi tiệc xã giao, nhưng tôi nghĩ có người đó thật, điểm tốt của A Trịnh là rất thẳng thắn.” Hà phu nhân nói thẳng, “Tôi chỉ không muốn Mẫn Nghi phải ganh đua vô ích, huống chi là về chuyện tình cảm.”

 

“Lương tiểu thư xứng đáng được hạnh phúc.” Ta buột ra suy nghĩ của mình, theo một nghĩa nào đó mà nói, cũng không hoàn toàn là cửa miệng.

 

“Cậu có ý nói, tôi để Mẫn Nghi gặp gỡ cậu hay A Trịnh đều không thích hợp?”

 

“Xin cho phép tôi nói thành thật trước mặt phu nhân.” Ta tận lực đối đáp một cách khéo léo.

 

“Trần Thạc, này cũng là nguyên nhân khiến tôi rất mến cậu.” Hà phu nhân cười vui vẻ, “Giờ tìm một chàng trai độc thân thật tốt cho một cô bé xinh xắn thật như đáy bể mò kim a. Hy vọng đêm nay cậu thấy thoải mái.” Ta gật đầu đáp lễ, bà ấy cũng là một người thông minh, tự nhiên nhận ra ta không mấy hứng thú với Lương tiểu thư kia, bởi vậy lại quay sang bắt chuyện với mấy vị khách khác.

 

Hôm đó không khí trên đường về cũng rất kỳ quái, ta và Trịnh Diệu Dương không nói gì nhiều về tiệc rượu, chỉ có Mary dường như rất hớn hở, ngồi trên xe cười khúc khích, một hồi mới nói: “Trần Thạc, đoán xem hôm nay em gặp ai nào?”

 

Ta không đáp, tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ xe, cũng không chú ý nghe cô ấy nói gì.

 

“Nè nè! Trần Thạc! Nể mặt người ta chút coi!”

 

Ta rốt cuộc quay lại: “Được rồi, em nói đi.”

 

“Hứ, chẳng thật lòng gì cả.” Cô ấy cũng chẳng có vẻ giận chút nào, “Bữa nay em gặp hoàng tử bạch mã thật rồi, không chừng chính là chân mệnh thiên tử của em nha~”

 

“Chúc mừng.” Chúc tụng qua loa hiển nhiên sẽ khiến Giang tiểu thư bất mãn.

 

“Biết anh phản ứng vậy, không nói còn hơn~” Giận lẫy một hồi, lại huých huých ta, “Hôm nào em hẹn ảnh tới nhà uống trà, có được không a?”

 

“Em hỏi chủ nhà ấy, liên quan gì đến anh.”

 

“Chủ nhà?” Cô nàng lập tức hiểu ý, liền cười rộ lên, “Diệu Dương, người ta mời bạn trai tới ký túc được không?”

 

Trịnh Diệu Dương ngồi trên ghế trước cũng phụ họa: “Nhớ phải tắt đèn trước mười hai giờ đấy, dạo này giám thị kiểm tra chặt lắm a.”

 

“Mấy anh cũng phải hợp tác chút nha, đến lúc đó đừng chơi xấu người ta.” Mary hớn hở nói.

 

“Chừng nào anh chàng bất hạnh kia mò đến, bọn anh sẽ tránh xa trăm thước, nhường lại toàn bộ chiến trường cho mấy đứa.” Trịnh Diệu Dương càng nói càng trêu chọc.

 

“Đa tạ a, đến lúc đó cho các anh biết mắt nhìn người của tiểu thư đây.” Mary cãi lại, bộ dạng còn rất đắc ý, xem ra lần này động lòng thật rồi. Ta biết Mary cũng không phải sành sỏi trong chuyện tình ái, mà khí thế bừng bừng của cô ấy cũng dọa không ít anh chàng chạy mất dạng.

 

Chậc, tiệc tối nay đúng là mãn ý nhiều người, Hà phu nhân đáng gọi là nhà từ thiện đây.

 

Xe về đến biệt thự đã là rạng sáng. Ta đang định lên lầu thì Trịnh Diệu Dương gọi lại: “Trần Thạc, dự thảo giấy tờ mời đối tác xong rồi, trong máy tôi ấy, lát nữa tôi gửi một bản cho anh, mai anh bàn lại với bên kế hoạch nhé.” Dự án mở rộng hoạt động này quy mô rất lớn, vốn bỏ vào cũng không nhỏ, chúng ta đều phải hết sức thận trọng, đồng thời phải tạo dựng quan hệ tốt với chính phủ, hiện giờ là giai đoạn tạo thanh thế rất quan trọng, một chiến dịch thu hút đối tác hoàn hảo đương nhiên cũng góp phần giúp tập đoàn Trụ Phong lôi kéo được những nhà đầu tư tiềm năng.

 

Tắm xong, ta sang phòng Trịnh Diệu Dương, cậu ấy không có trong đó, ta tự mình vào mở máy tính của cậu ấy, mật khẩu của cậu ấy ta vẫn biết, hiện giờ, những vấn đề của công ty giữa chúng ta hoàn toàn không còn gì bí mật, thành thật mà nói, hai gã đàn ông mỗi lúc mỗi cảnh giác như bọn ta có thể đến được mức tin tưởng nhau như vậy cũng rất không dễ dàng.

 

Bình thường không có việc gì, ta chưa bao giờ đụng đến máy tính của cậu ấy, lần này, máy vừa chạy xong đã thấy một folder lạ ngay ngoài desktop, đề tên tiếng Anh của ta, chần chừ một chút, rốt cuộc vẫn nhịn không được tò mò, kết quả vừa mở ra đã phải hoảng hồn… bên trong là hơn mười tấm hình chụp của ta, bối cảnh tấm nào cũng cực kỳ ám muội, thậm chí có cả hình ta nửa thân trần đang nằm ngủ, thực sự đang ngồi trên ghế cũng thấy phát run.

 

Vừa lúc ấy Trịnh Diệu Dương đẩy cửa bước vào, ta ngẩng đầu đụng trúng ánh mắt cậu ấy, cậu ấy liếc mắt nhìn màn hình máy tính, không tỏ thái độ gì cả.

 

“Không ngờ cậu có loại sở thích này.” Ta nhìn cậu ấy rồi lại cúi xuống mớ ảnh chụp, buông một câu. Lần này là hình chụp lúc sáng sớm, ta nằm sấp trên giường ngủ, ánh nắng lọt qua cửa sổ chiếu sáng không trọn được căn phòng, chăn mỏng vắt ngang cơ bản che không được phần nên che, tóc thả mất trật tự, tư thế thả lỏng hoàn toàn, drap giường xô lệch nhăn nhúm, không khó nhìn ra vừa trải qua cái gì. Ta còn chưa từng biết mình cũng có bộ dạng không chút đề phòng tự vệ như con nít thế này.

 

“Rất gợi cảm không phải sao?” Cậu ấy tiến lại, đứng sau lưng ta, cúi đầu xuống, một tay nhanh chóng đặt lên tay ta, giành quyền di chuột.

 

———————-

=)))))))))))))~~ hự hự =))))))))))))~~~ Dương Dương =)))))))))~~~ bợn là crazy fanboi cụa Thạc Thạc xao =))))))~~~~

mờ bữa rày hình như có hú chương nầy sẽ có giấm ớt fải hêm =))~ thâu hú lộn ấy mấy nàng :”> ~ chương kế kế kìa :”> ~ còn chương kế là… H =))))))))))))~~~

53 thoughts on “Xung động _ Chương một linh hai

 1. Ui, ngầu quá nha. Bạn Dương bạn í cho folder ngay destop lun. Bạn í chẳng ngại j việc mê mẩn bạn Thạc cả. Mà Thạc Thạc nhà mình cũng có nhìu lúc cute ghê gớm như thế kia ah. Nàng là nàng khiến ta phải đợi mấy ngày mới ra 1 chương na. Hức hức. Làm ta trông ta ngóng bít bao nhiu a.
  Mấy chương này sóng yên bể lặng quá ta * chống cằm* Hem bít sau này có chuyện j nữa k0 ta?
  Nàng sắp đi thực tập rùi kia ah? Good luck to U *moa moa*

  • =)) ta lại nghĩ bợn Dương bợn í kéo cái folder ta ngoài desktop trước dồi bợn í nháy bợn Thạc mở ra í =))~ ều ôi đầu óc jai thiệt là xoắn =))~

   /A\ ừa ta sắp đi thực tập, thiệt ra là chừng thángnữa dưng kỳ nầy đương xin thực tập ế, mờ ta lỡ vướng vô cái game trồng hoa dồi màn hình chạy chạy của nó làm ta đau cả đầu : (( ~ chơi nửa ngày thì nằm nguyên ngày nên có edit được đêu =))~ tội lỗi a X”D ~

 2. oa, chương mới nà, chương nì ta trông mãi ha, Du hôm nay up sớm!
  Có cảm giác như chị Lương đang bị Dương Dương dụng để đổ dấmcho Thạc Thạc hửm, mà có tác dụng thiệt, làm Thạc Thạc cụa ta giận thật òy, hem thèm ngó nghiếc gì khi đi xe về kà, 2 jai trong này đã chán đấu đá nhau oỳ xao, mỗi người đều nhịn 1 bước òy, ứm êm ghê ha ^^
  Còn cái zụ Dương Dương chụp hình Thạc ý, ta cũng mún xem nữa Dương Dương, ta mún xem mí tấm ảnh ấy lắm, mà có lẽ ta mò hem được pass trong máy cụa DD đâu :((((((, keo kiệt quá đi

  • =)) ừa ta cũng nghĩ hai bạn chán đấu đá nhau dồi :”3 ~ giờ đi đấu vs thiên hạ thâu =))~
   nàng cụng mún xem hình xao, nghe đêu Dương Dương bợn í tính bưng mớ đó đi triển lãm ấy =))~ chừng nào bợn í dám qua mặt bợn Thạc để bưng đi thì nàng hãy theo chưn bợn í mờ coi hot scenes cụa A Thạc =))~

 3. Chắc chắn chương sau sẽ có H * đập bàn phán *
  Mà bạn Dương với bạn Thạc ngọt ngào ghê cơ . Hnạh phúc chết được ấy , hai người cao ngạo như vậy mà vẫn có thể tìm được tiếng nói chung , tình yêu vĩ đại thật chẹp chẹp

  • thâu em =))~ nhịn miệng em =))~ bợn chẻ Dương đối fó vs thù trong giặc ngoài đã vất lớm dồi =))~ đừng để bạn í lên tăng xông vì fangơ nữa em =))~ ai coi được mớ hình í chắc bợn Dương nằm cắn gối 2 tuần vì ức =))~

  • trùi ưi, tui lại quay về tên cũ nầy là nào=))

   Dương thật abcxyz…*nén thở dài*
   toàn chụp hot scene là nào =)))))))))
   để nguyên 1 fâu đờ na~~~
   mà Thạc kêu ghê người sao còn miêu tả kĩ từng chi tiết vầy=))
   ảnh đang ngưỡng mộ bản thân vì có n~ hot scene đi vào lòng người=))))))) và thu hút đc fanboi đẳng cấp Dương Dương

   thiệt k ngờ, Dương Dương lại tinh tế vầy na~~~

   p.s: chị Mary có khi nào vs a Phùng *quay vòng*

   • =)) chưa login chứ rì =))~ chưa login thì fải chấp nhận cư dít tơn falê thâu =))~

    ủa mờ bợn Thạc bợn í kêu ghê người hồi nào đêu =))~ hoảng hồn chút xíu thâu mờ =))~ cứ nghĩ cảnh một đêm đẹp chời mở lap cụa thờn chồng hờ vẫn biết là biến thái dưng hêm biểt biến thái đến chừng nào ra, và thấy một seri hình xxx cụa mình =))))~~ bợn í còn ngồi được trên ghế là định lực đã thâm hậu lớm lớm.

    ps: ều đoán giỏi dữ =))

 4. xong Hồng y là có xung động ùi 🙂 iu Du nhắm nhắm *ôm ôm* *hun hun*
  ây yô bợn Dương nha thiệt ko ngờ bợn ấy “biến thái” thiệt nha mần thịt con ngừ ta xog ùi còn chụp hình lại nữa =))=)) bợn Dương cuồng bợn Thạc lắm oy` =))=)) còn để nguyên cái folder lun mới gê =))=))
  mà ta thấy hình như bà Hà phu nhân có vẻ từ bỏ hy vọng ùi ha. ko từ bỏ thì chỉ tội cho chỵ Lương ah~, bợn Thạc là của bợn Dương, bợn Dương là của bợn Thạc có chứng nhận rõ ràng =))=)) từ bỏ đê
  chờ a chờ, ngừ ta chờ H nhá 🙂

  • =)) ta đã nói bợn Dương bợn í rất chi có tố chất crazy fanboi mờ =))~ bụng bợn í hoa lá xân xi lớm chớ hêm đùa được đêu =))~

   bà Hà fu nhân 8-> ~ bả vun vào thâu, còn có muốn xông vào hay ko là việc của chị Lương a, nói chung… chị í mờ mún liều thiệt thì hy sinh cũng đáng a 8-> ~

 5. Oa~~~~~~ chương mới~~~~~ 101+1 a~~~ *tung hoa*
  Khoan nói về Dương Dương và A Thạc, em muốn nói về chị Mary trước. =))))))) Xao êm nghi ngờ cái anh chàng chị quen qá thể. =)))) Êm mong chỉ ví bạn Phùng thành một đôi ghê cơ…. :’>~~~
  Và bây giờ đến phần Dương Dương… *gào thét* Sở thích của bạn thật biến thái…. *gào thét*….. và êm càng ngày càng fan gơ bạn vì sự biến thái đó…. *ôm gối*
  Mờ mới chỉ có mười tấm thôi đó…. còn ít đó… chứ êm là êm nghi nếu A Thạc mờ hêm phát hiện chúng nó hôm nay, kiểu gì Dương Dương cũng làm nguyên cái album phóng to treo phòng ngủ…. *gào thét* *ôm gối* *cười bệnh*
  Ss xì poi lộn gồi… *đạp đạp* Nhung mờ êm vẫn dính vụ H *xoa xoa* Xắp có bạn bị ảnh chụp kích thích mờ hành động… là lá la…. *múa*
  Thankss ss nhiều na~~~~ Yêu nì… Ôm nì… Hôn nì….

  • =)))))))) thâu em khỏi nghi, ss khẳng định (xì poi) vs em lun =))))~~~ bợn chai chẻ xui xẻo í là anh Fùng =)))))))))~~~
   dưng hêm thể có sự abc giữa đôi nầy được đêu =))~ thế chẳng hóa ra anh Fùng ảnh bị rối loạn khẩu vị =))~ bợn Thạc vs chị Mary khác nhau cả chời cả vực mờ =))~
   á đạp xao =))~ ều ôi nó bạo hành Du xinh đệp nầy chơi ôi`~~ *kêu làng* =)))~~~

 6. chương kế có người ăn giấm, chương kế nữa có H…. ôi người ơi sao người nỡ đánh vào tâm lý fangirl như thế, thông báo thế thì chẳng phải làm cho fan héo mòn tiều tụy vì mong mỏi đợi chờ sao…. thế nên… người ơi up luôn 2 chương kế cho fan đỡ ghiền =))~ *ậy, đùa thôi, từ từ làm, tớ sẽ cắm lều chờ đợi :”>*

  trời ơi trời ơi, anh Dương chụp hình anh Thạc kìa, thương quá yêu quá hà, 2 người quấn quýt thế cơ chứ :”>

  ớ mà người mà Mary nhắc đến hy vọng ko phải là vị bằng hữu lâu ngày ko gặp của anh Thạc =.=! mềnh hổng ưa ảnh, nhưng nhờ ảnh mà có “giấm” để thì cũng đc =))~

  • hêm hêm, chuơng kế có H, chương kế nữa có người ăn giấm X”D~ thế nó mới đúng thứ tự xì poi nàng a XD~

   nguời nói nhỏ cho nghe nà, ko fải người ko thể up liền 2 chương… =))~ mờ là nếu up liền thì ngày kia người sẽ hêm còn rì để up =))))~~ *bịt mỏ che mặt chạy* =))~

 7. Cái folder của Dương Dương ta đây cũng mún có *kêu gào* nhưng mừ ta không chỉ mún hình Thạc Thạc đêu a, có thêm Dương Dương vào càng tốt =)))))))))))

  À mà chương sau có H hả, vậy phải ngồi canh thui, iu Du chết mất, edit cute quá đi!!!! Chúc nàng xin được việc tốt nhá. Iu nàng!!!!!!

 8. bên trong là hơn mười tấm hình chụp của ta, bối cảnh tấm nào cũng cực kỳ ám muội, thậm chí có cả hình ta nửa thân trần đang nằm ngủ, thực sự đang ngồi trên ghế cũng thấy phát run.

  Uầy nà. Đấy là Dương Dương còn chụp ít đấy nhá. Là em thì em pahỉ chpj mấy chục tấm à quên hàng ngìn tấm gồm đủ loại : bán khoả thân, khoả thân, ect……Hị hị.

  • =)) bộ em tin Dương Dương chụp có 10 tấm thiệt xao =))~ ngần đó là mớ bợn í công khai quăng ra ngoài desktop, còn mớ bợn í giếm riêng vì mức độ xxx vượt ngưỡng cho fép (cụa bợn Thạc =))~ ) và mớ chụp hư hêm thèm bỏ vô máy nựa =)))))~~~ nói chung thì với cái bụng dạ cụa bợn Trịnh Diệu Dương Dương nầy thì… =))~ hợ hợ =))~

 9. Dương Dương a~ sở thjx biến tháj wá na=)) cơ mà em thjx nha keke em pít là anh cố tình cho Thạc Thạc koj hình nè. Mog đc gặp bạch mã hoàg tử của Marry để có jấm chua a!! Mềnh là mềnh Mún koj Dương Dương ăn jấm hơn cảnh H lun na^^

 10. ta là ta thấy, tim chưa kịp bay, có đứa bình tĩnh mà run kìa. =)))))))))))

  chụp hình nha, ta bik nè, lỡ sau này Thạc chạy trốn, là đem cái hình ra đăng lên tìm người. thật ta cũng ko nghĩ Dương Dương có loại sở thik này. dành quyền di chuột, sợ bị xóa hả cưng. toàn là hình nằm trên giường mới chịu nha :”>

  *cắn áo*

  mừ ta thấy, cái cuộc hội thoại của hai chúng nó mặc dù ko có gì ràng buộc nhưng vẫn mang tới một cái gì đó tin tưởng, ko ngăn cấm, ko gen tuông như đàn bà nhưng rất vững chãi. ta thik cái tình cảm của chúng nó. ta vẫn mún Thạc phải thừa nhận iu Dương kìa :”>

  mà nghe đồn có người đi làm, nên ít lên mạng up đc hả. đúng ko ta, giang hồ đồn quá, mà ta ko bik :)))))))))))))))

  • “Lương tiểu thư xứng đáng được hạnh phúc.” Ta buột ra suy nghĩ của mình, theo một nghĩa nào đó mà nói, cũng không hoàn toàn là cửa miệng.

   ==>> chữ buột này là buộc mới đúng chứ nhỉ, ta nhớ vậy, ko bik đúng ko, tiểu Du nhi đi hỏi lại xem

  • =)) xao nàng nỡ suy diễn vụ giành quyền di chuột dư vợi =))~ bạn í chỉ định giành để tiện mỏ thuyết minh cho bợn Thạc nghe thâu mờ =))~

   ừa nghe đồn… hơi đúng ó :”3 ~ là đi thực tập a ;__; ~ dưng mờ vẫn chưa kím được chỗ a : (( ~~~~ nàng hú chời cho ta kím được đi nàng : ((~

   • Á …..thuyết mình cái gì với những bức ảnh đấy 8-> > ví dụ: đoạn này anh thế này *chỉ chỉ*…. chỗ này *chỉ chỉ* … da thế này *sờ sờ* … =====>>> Nghĩ tới đã phun máu rồi neh~. Thả nào, chương sau không có H thì không còn là Dương Dương vs Thạc Thạc cụa chúng ta nữa òi ^O^

 11. Không hiểu sao thấy thật ấm áp :”> Nếu trước 2 bạn cho ta cảm giác đôi bạn trẻ đang tìm hiểu yêu đương thì giờ lại cho cảm giác gia đình , vừa thấu hiểu vừa vững chắc, không còn chông chênh như trước nữa. Èo, Dương Dương cũng biến thái ghê ghớm chứ :”> mà biến thái đáng yêu :-*

  Chương sau có H =p~ , kể ra lâu lâu chưa thấy nhể 8-> thật là có tí nhớ *đỏ mặt*

 12. Ah~~~~~~~, ta day dứt lắm a, mấy chương ko comm nàng a, nàng đừng giận ta a~, với cả nàng ơi, ko phải vì chương nì có đoạn pink nên ta comm đâu =)).

  Á, Dương Dương hem có biến thái đâu na~, chỉ nà iêu thâu mờ~ xD~, cứ phát huy na Dương Dương~

  Mờ 10 tấm thâu a, chắc là hàng hơi hơi hốt a~, còn hàng hốt không để đó đâu na~ *đỏ mặt* cho ta xem vs Dương Dương ;;)

  Ta mong chương sau và chương kế sau na~

 13. Chời ơi, nguyên cả nửa tháng đi xin thực tập+cái máy tính “chết tiệt” hư “đúng lúc” thành ra có muốn ghé vào “nhà” nàng “uống chén trà” cũng hok được.Thiệt là cáo lỗi a!
  Chương này có nhắc tới “bạn giai” của Mary, mà sao ta nghi quá,….chậc chậc, hok biết ta nghĩ có đúng hông nhưng…chắc chắn là sắp có giông bão roài! Chờ chương tiếp của nàng a!

  • =)) ủa nguyên nửa tháng đi xin thực tập xao, nàng nàng, giờ nầy mờ xin thực tập xao ta nghi nàng cùng trường ta wớ đi ;__; ~ nửa tháng dồi còn chạy tung tóe nà ;__; ~
   giông bão xao :”3 ~ chưa, giông bão thì chưa, dưng một số thứ “ác liệt” hêm kém thì sắp có ây ; )) ~

 14. Mình mún có file hình đó a…*ngơ ngẩn*
  ẹc ẹc,crazy fanboy ế~làm ta nhớ cái ngoại truyện của View finder,sau cảnh H trên tầng thượng dưới màn pháo hoa mùa hè ớ*mơ màng*
  Dương Dương lậm Thạc Thạc wớ nha…bạn lưu file nóng bỏng mắt để dành khj nào Thạc Thạc vắng nhà thì tự an ủi hửm?*cười gian*

 15. Pingback: XUNG ĐỘNG (hoàn) | groupyaoi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s