Hào Môn Diệm _ Chương một

Hào Môn Diệm

Tác giả: Hiểu Xuân

Dịch: Alex

Beta: Minh Du (với sự sát cánh của anh QT thương yêu :”3 )

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, cường cường.

Tình trạng bản gốc: 48 chương (Hoàn) + Phiên ngoại.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

Chương một

 

Đêm khuya, tại biệt thự trên đỉnh núi, bên bể bơi, một nam nhân lõa thể, dáng vóc cường tráng cao lớn, ưu nhã hút hồn, dễ khiến chúng sinh điên đảo, hại người ta vừa nhìn vào đã nổi dục tâm đang nhàn nhã nằm dài trên chiếc ghế dài bọc vải lam mà “tắm” ánh trăng; nhìn qua một lượt đại khái đã nhận ra chu vi 200m quanh đây không hề có một bóng người nào khác.

 

Gã đàn ông chơi ngông coi trời bằng vung… ách, không không, phải nói là chàng đẹp trai ung dung tự tại này quả là sánh ngang phụng mao lân giác, mỏi mắt vạn dặm mới tìm được một người… xét cho cùng, Hồng Kông đâu đã cho mở bãi tắm tiên~

 

Tại cửa sổ tầng hai tầng ba, có vài mỹ nhân đang tụ tập trộm nhìn, cho dù không thể quang minh chính đại theo đuổi, thì ở khoảng cách xa như vậy dưỡng nhãn coi như cũng có chút thỏa mãn, bất quá các mỹ nhân đều đồng tình thở dài: nhan sắc hư người, ngắm nghía thì dễ mà đụng được vô mới thật gian nan a. Kỳ thực còn một nguyên khác cho sự rầu lòng của các cô em, đó là hai con thú cưng sống động khả ái đang ngồi phục bên cạnh gã trai, nhễu dãi liên tục – A Địch và Tiểu Lệ, chó ngao giống Tây Tạng, cực kỳ trung thành, giống như chủ nhân của chúng dũng mãnh tiêu sái, cường tráng mĩ lệ, hiếm có khó tìm…

Sau một trăm lẻ một lần nhay đi nhay lại trong đầu cùng một vấn đề mà chẳng nghĩ ra thứ gì khả quan, phiền muộn của chàng đẹp trai rốt cuộc đã bùng nổ!

 

Hắn duỗi cánh tay thon dài với bắp thịt đều đặn, đột nhiên tóm lấy cái cổ con chó vô tội bên cạnh, lắc lắc loạn xạ, động tác có thể nói là khí thế mà thô lỗ. Con chó nòi ú ớ kêu đầy ủy khuất, cũng bắt đầu rục rịch giãy giụa phản kháng, con còn lại chưa bị ăn đòn lập tức cảnh giác nhỏm dậy, đoán chừng là thấy đồng bạn chịu tội nên nhịn không được, kích động vừa nhìn chủ nhân vừa sủa ầm ĩ.

Mấy tên vệ sĩ mặc đồ đen đứng cách đó hơn trăm mét nhìn cảnh này đương nhiên hết vía, vừa nóng ruột lo cho đại ca vừa cảm thấy tình hình không ổn, cũng chỉ có thể miễn cưỡng từ xa chạy tới, cẩn thận tiếp cận với hai sinh vật đối với họ mà nói là cực kỳ nguy hiểm, ngộ nhỡ bị con vật khổng lồ này tợp cho một miếng, tàn tật là còn nhẹ a~ Đại ca cư nhiên dám bóp cổ nó, lại còn thô bạo như vậy… quả nhiên là đấng anh hùng, tinh hoa a.

 

Có điều ngay khi con chó chuẩn bị “tức nước vỡ bờ”, có người đã thức thời kịp buông bàn tay ác ma tội lỗi ra, tức tối nằm phịch xuống ghế, thở phì phì, như thể hắn mới vừa bị ngược đãi chứ không phải con chó.

 

Mà con thú cưng bị hành tội giờ lại như vừa bị phạt đòn xứng đáng, ngoan ngoãn nằm bò lại chỗ cũ, con còn lại cũng ngồi xuống, im ắng như ban đầu.

 

Mấy cô nàng trên lầu vừa bị dọa xanh mặt, đến giờ đã say mê vô hạn, cảm tình sùng bái trào tuôn như suối, đắm đuối ngắm nhìn chàng trai phong độ cường tráng dưới lầu, tưởng như vừa bị hắn thuần phục không phải hai con chó ngao Tây Tạng mà là hai con sư tử vậy.

 

Bọn bảo vệ thở hắt một tiếng, nhanh chóng lùi về phía sau, tránh xa khỏi phạm vi công kích của bọn ác cẩu, ngộ nhỡ bị thương thì dở tệ a, đại ca gần đây tịnh không đả động đến vụ bồi dưỡng thêm phúc lợi với lương hưu, thôi thì tự giữ mình vẫn là nhất.

 

Chớ coi hai con chó kia ngoan ngoãn chịu ngược đãi mà lầm, ấy chỉ là giữ vững truyền thống tốt đẹp đối với gã chủ nhân dã man kia, đổi lại là kẻ khác, hắc hắc, gặp một tên ngoạm một tên, gặp hai tên ngoạm cả đôi.

 

Ngay lúc đó, chàng lõa thể đột nhiên nhảy dựng khỏi ghế, cơ thể hoàn mĩ hại người khó nhịn bày ra không sót chút nào, dưới ánh đèn tụ quang mờ ảo ở bể bơi, phơi bày một bức tranh gợi cảm mê hoặc tột độ, khiến trên lầu được một phen gào, la vang dội.

 

Hai con thú cưng lập tức đứng dậy theo chủ nhân, hắn tiện tay vỗ vỗ con chó vừa bị bóp cổ: “Sorry, Tiểu Lệ, xuống tay hơi nặng, ngày mai thưởng thêm cho mày năm kí* thịt bò.”

 

Trách nào chó của hắn càng bị ngược đãi càng béo tốt…

 

Chủ nhân huơ tay, Tiểu Lệ và A Địch lập tức phục tùng, quay 180 độ trở về chuồng của chúng ở sau vườn hoa. Còn hắn bước thêm mấy bước, vẫy tay ý bảo vệ sĩ khoá cửa, rồi chậm rãi nhận lấy chiếc khăn tắm lớn người làm mới mang tới, quấn quanh eo, bước từng bước lên bậc thềm, đi vào phòng khách tầng một, một đám đàn em cũng đi vào theo.

 

Một lát sau, hắn đã ngồi xuống sô pha, tay vắt sau thành ghế, chân gác lên bàn trà, bày ra dáng vẻ lười biếng tùy tiện, vô cùng tương phản với một giàn bất nhẫn xung quanh, hắn nhăn đôi mày anh khí, cao giọng: “Làm cái gì a? Chỗ Minh Hào sao còn chưa có tin tức gì?”

 

Vệ sĩ Lý Thăng đứng bên cạnh nghe câu này mà mồ hôi vã ra; đại ca có lối dọa người rất cổ quái; mỗi lần tức giận đều đi luyện quyền, người ta luyện quyền thì dùng bao cát luyện đi, hắn lại không thế, luôn tìm người sống để dợt chưởng, dù thân hắn đây cũng là võ sĩ sừng sỏ, nhưng lĩnh giáo vài lần rồi cũng rợn gáy. Người khác tức giận đánh một lần xả giận cũng coi như xong đi, hắn lại cũng không thế, hôm qua đánh, hôm kia đánh, hôm trước trước cũng đánh… Tóm lại, tuần này, đại ca coi bộ ăn nhằm thuốc nổ.

 

Đại ca ra tay không nhất định là kỹ xảo thật đặc biệt, chỉ cần tư thế đẹp (cái này cùng đánh nhau không có quan hệ trực tiếp đi?) khí thế cường, xuất quyền không cần sách vở, đặc biệt khó chống đỡ, Lý Thăng một mạch hoài nghi không biết đại ca học ở đâu được cái món tạp phái quyền* đó, nhưng tịnh không dám hỏi. Lúc đánh vừa lo tự hộ thân, mặt khác lại phải phòng thương đến mặt của đại ca, quay tới quay lui, thể lực tiêu hao không nói, tinh thần bị giày vò càng thê thảm hơn, hắn đang tính không chừng qua năm nữa khăn gói về quách Tứ Xuyên nuôi con cho xong.

 

“Đại ca… anh tha cho bọn này đi, hai ngày trước tới giờ còn chưa lại sức a.” Lý Thăng quyết định tạm thời vứt bỏ tôn nghiêm, nhỏ giọng xuống nước, đổi là người khác muốn Đại Lý bộ dạng ương ngạnh này phục tùng xin tha quả thật không có khả năng, nhưng trước người này lại đã thành chuyện cơm bữa.

 

“Nóng ruột muốn ăn đòn thế hả?” Hắn liếc qua bộ dạng tội nghiệp thảm thương hòng đỡ tội giùm anh em của Lý Thăng, bình tĩnh một lúc, đương nhiên, hắn có thể duy trì bình tĩnh trong thời gian rất ngắn, nếu quá 15 phút nữa còn không có điện thoại, hắn khó tránh nổi trận lôi đình, cho nên trước tiên lạnh lùng tuyên bố: “ Đợi 15 phút.”

 

Một phòng toàn những tay cao to, cơ bắp đều đồng loạt tập trung tinh thần nhìn chăm chú vào chiếc di động của đại ca trên bàn trà, chỉ cầu nó đổ chuông lẹ lẹ giùm. Không chừng ông trời biết cảm động thiệt, chỉ 5 phút sau, điện thoại y hẹn réo vang.

 

Chỉ là chưa nói được ba câu, đã có người nhảy dựng lên quát: “Cái gì?! Người ngựa của Hạt bộ đều bị cấp trên gọi về hết rồi? Mẹ nó! Tại sao lại thế?!”

 

Xung quanh bắt đầu âm thầm cảm thông cho anh Hào đang giơ đầu hứng bão ở đầu dây bên kia.

 

“Tao mặc kệ, tra được manh mối thì lập tức phái người đi xác minh cho tao! Thiếu người thì điều động từ Thanh bộ, đại ca Tony bên đó nợ tao một lần, không thể không giúp.” Hắn bắt đầu đi qua đi lại bên cạnh sô pha, sắc mặt đã muốn xám xịt, “Hắn ngại dở không muốn nhúng tay, tự tao sẽ qua đó ép…” Coi bộ Minh Hào đang khuyên can gì đó, bên này lại càng nóng nảy tợn, “Tao biết không được lạm quyền! Mẹ nó tao biết chứ! Trước mắt cứ tra cho ra, lỗi đâu tao chịu.” nói rồi ngắt máy, ném điện thoại cho Lý Thăng, bản lĩnh hứng đồ của đám vệ sĩ cạnh hắn đều đã đạt đến mức siêu hạng.

 

Một tuần nay hắn thầm rủa xả thằng em song sinh không biết bao nhiêu bận, anh em một nhà mà cư nhiên vì một thằng lạ huơ lạ hoắc rồi không tiếc cốt nhục tương tàn, lục thân không nhận, thậm chí nông nổi đến mức chỉ còn chăm chăm lo việc mình, không từ thủ đoạn… nói độc một câu “Chuẩn bị cho em tất cả những con đường anh có thể lợi dụng được.”, vừa uy hiếp vừa đem tình cảm ra dụ dỗ rồi đạp hắn rớt thẳng xuống vực sâu không đáy, khiến hắn tiến thoái lưỡng nan, bên trung bên nghĩa bảo sao hắn lo cả đôi được, thật là còn oan uổng hơn cả Đậu Nga* a…

 

Cái gì mà “Từ nhỏ đến lớn, em chưa từng cầu xin anh.”, bây chưa cầu bao giờ thì thôi khỏi cầu luôn đi, bây giờ tốt rồi, cấp trên bắt đầu cảnh giác, biết nội bộ “có người” ngấm ngầm giở trò ma mãnh, điều động nhân mã hòng tính “chuyện riêng”, “người” thì rõ chính là hắn. Tra ra thì chết chắc, khẳng định nuốt không trôi đâu. Người của thằng em bị bọn khốn nào bắt cóc, đã nhờ hắn dốc sức giúp đỡ, giờ vừa mới tìm được địa điểm chính xác, quân được phái đi lại bị thu về, thật là một khắc đều không dám thả lỏng, nếu trận này ứng cứu xảy ra sơ suất, thân hắn thành ra đắc tội cả đôi bên a.

 

“Trần Thạc, nếu anh thất nghiệp, cậu nhất định phải nuôi anh.”, hắn chăm chú nhìn hồ bơi ngoài cửa sổ, thâm tình gọi tên em trai của mình.

 

Vậy gã ồn ào vô địch này là ai đây? Hắn chính là đại ca danh vang bốn bể, thần dũng vô trù, hấp dẫn tuyệt luân, mị lực không thể chống đỡ nổi của Xích bộ thuộc tổ chức Hoa kiều lớn nhất Châu Á – “Hào Môn”, Trần Cận!

 

Đương nhiên, chức danh bên trên sắp tới không chừng khó giữ, Trần đại ca vì tình riêng lạm dụng quyền lực, công tư không phân minh, ăn cây này rào cây nọ, cố tình phạm luật… từ từ kể tội mà trừng phạt, tình tiết nghiêm trọng, lành ít dữ nhiều.

——————-

*năm kí: “kí” ở đây là đơn vị đo của Tàu =))~ tính ra = 2,5 kg thâu nha =))~

*tạp phái quyền: võ tạp nham hổ lốn ó =))~

*Đậu Nga: hay “Đậu Nga oan” là một tác phẩm tạp kịch tiêu biểu của nhà viết kịch Quan Hán Khanh (thời Nguyên, Trung Quốc), nội dung kể về nỗi oan khuất của nàng Đậu Nga. Đại khái là nàng nầy kết hôn xong thì chồng mất, mẹ chồng nàng dâu sống nương tựa lẫn nhau. Có cha con họ Trương thấy Đậu Nga xinh đẹp nên nổi tà tâm, muốn đầu độc chết mẹ chồng để ép nàng, không ngờ giết lầm chính lão Trương bố 8-> ~ Tên Trương con vu cáo Đậu Nga sát nhân, quan phủ dụng hình lấy cung cả hai mẹ con, Đậu Nga vì thương mẹ chồng nên nhận tội, bị án trảm. Trước khi hành án nàng chỉ lên trời thề chết rồi máu thấm lụa trắng, tháng sáu tuyết rơi, ba năm hạn hán, lấy đó chứng minh nàng bị oan, sau này quả nhiên ứng nghiệm.

Ò_Ó đó, đại để là vầy, nhưng thiệt ra oan khuất nầy liên quan j` đến chàng hở chàng Cận ôi =))))))~~

và cuối cùng, nếu nàng nào thắc mắc về vụ bắt cóc “ai đó” chàng Cận rủa xả ở trên, thì chờ mấy bữa nữa sự tình tự nhiên sẽ sáng tỏ a X”D~

55 thoughts on “Hào Môn Diệm _ Chương một

 1. =))~ tỉ h mần cả a Cận sao?
  *tug bôg*
  Chờ bên xug độg chả thấy ảnh xuất hiện j cả, tỉ vác về đây hêm sợ đêm đêm nhớ ảnh rồi =))~

  Hí hí! Mấy fangơn bận rộn rình mò quá ha! E cũg muốn! =P~

  Póc tem cho tỉ na~

  • ừa vì có bợn Alex bợn í xả thân vì Cận =)) nên tỉ cụng quyết tâm theo ó X”D~ mờ bây đừng mong gặp A Cận đêm đêm =))~ cứ fải chừng 3,4 đêm mới gặp nhớ =))~
   à bóc tem xao ; ))~ tem nầy wý lớm ó, chừng nào trọn bộ chắc ta đi rà lại tem dồi ta treo huy chương cho từng tem-er wớ =))~

 2. ghê ta, ghê ta, anh em sinh đôi mà anh Thạc đâu có được lăng xê dữ zậy. Bước đầu xuất hiện hoành tráng ghê :Hắn chính là đại ca danh vang bốn bể, thần dũng vô trù, hấp dẫn tuyệt luân, mị lực không thể chống đỡ nổi của Xích bộ thuộc tổ chức Hoa kiều lớn nhất Châu Á – “Hào Môn”, Trần Cận!
  P.E dữ. Ham hố, háo hức chờ chương sau

  • =)) à ra là nghe khúc ra sàn của Cận zui xao =))~ đùa chớ ai bảo nàng Thạc ko được lăng xê =))~ quan trọng là nàng đọc truyện dưới góc nhìn của ai í ; )) ~ bộ kia là Thạc’s POV mờ, thử đổi qua Dương’s POV sẽ biết Thạc ra mắt long lanh (trong mắt Dương) ngần nào =))))~

  • bộ nầy nhiều bạn coi QT ồi há :”> ~ bọn tớ nhiệt liệt tung hoa mời bạn ngồi ôm A Cận vs bọn tớ nhớ X”D ~ còn sự chói lóa của Cận thì… =)))~ trời sinh nó đành fải vậy dồi a =))~

 3. cô thật là hoành tráng cô Du à. cô xì poi khiếp quá. tôi iu cô quá, cuối cùng thì anh Cận đã đc tung ra với hình ảnh lập lòe và bín thái :))

  à ừ, anh Cận đc gọi là gì nhỉ, siêu cấp nũng nịu chảnh thụ. tôi là tôi mò đi QT từ cách đây ko lâu, nhưng giờ có edit tôi mừng quá, đọc Qt chữ đc chữ mất, giờ đc đọc trans thế này thì hạnh phúc dồi.

  iu cô Du heo con :))

  • =)) giờ là cô toàn quyền xì poi ấy nhớ cô kia =))~ ở đây hai mạng ngồi xoắn từng chương chưa có mạng nào đọc hết dồi đêu =))~ cô nói xao thì nói, để đến lúc tôi cụng ngồi há mỏ nghe cô xì poi dồi quên cả beta (bê tha) thì cô ngầu à nha =))~
   dồi, giờ ta là hêu con =))~ ta nên xung xướng vì được chung hội vs Dương Dương nhớn hay nên (chả vờ) nuối tiếc tên Du bảo bối mĩ miều cụa ta ây =))~

   • Hêm, thực ra ta ưa Dương Dương cạ Thạc Thạc hơn :”> cơ mà tại tềnh êu với Thạc Thạc nà, nên bay qua Cận Cận nà :”> với cạ lần trước cầu cho Cận Cận dính phải thằng cha nào đó cho sáng mắt ra thế nào là BL :”> nên lần này muốn xem thằng cha đó của Cận Cận là dư lào đó mà :”>

    *túm áo*

    Gì thì gì cũng phại tiếp tục Dương Dương Thạc Thạc đó nha ~~ bận bịu vướng víu gì thì cho phép delay một chút chứ để mốc lên là ta bắt đền đó nga :”>

 4. Hu hu hu, các nàng (nàng và Yukinari) hợp tác với nhau đi. Ta yêu cả hai cặp, ta chỉ muốn nhanh được đọc thôi (liệu có ích kỷ không nhẩy?).

  Nàng edit bộ này ta rất vui, nhưng mưh nghĩ đến Xung động bị delay thì mặt ta nó hơi hơi méo một tẹo. Ta là ta lo Thạc Thạn ghen ah nha, nàng đừng có thiện vị đấy

  • :”> fải muôn màu muôn vẻ mới hợp tính chàng Cận chớ nàng =))~
   uầy ta đùa ấy : )) ~ thiệt tình ta ko chủ động với bản dịch này, ta beta và post sau khi nhận được bản dịch từ nàng Alex, mà nàng Yukinari cũng có tiến độ và quan điểm riêng, nên hợp tác đâu được nàng ^^.
   còn về việc Xung Động có bị delay vì Hào Môn hay ko, ta nghĩ ko thể tránh được ảnh hưởng ít nhiều, nhất là sắp tới ta lại bận bùm xùm nữa :”3 ~ nhưng ta hứa Thạc Dương luôn là ưu tiên số 1 ở đây a (với lị em Hồng Y bên kia nữa :”> ~) … nàng yên tâm ha, con đầu cháu sớm mờ X”D ~

 5. a xuất hiện thật rạng ngời *ao ước*
  lõa đó nha, xấu hổ wớ đi *che mặt*
  ứ biết đêu, e muốn đứng ở bên cửa sổ nhìn ảnh cơ ah~~~ ==!
  tội 2 chú chó, có chủ đẹp người mà ác ôn=))))))))))0)

  • :”> là nàng Alex ó nàng, nàng í nhiệt tình trong mùa gió dồi lây wa ta a X”D ~ mờ công nhận ôm đồm mệt thiệt cơ mờ càng mần bợn Cận càng thấy thú vị a =))~ nàng hảo hảo ủng hộ nha :”> ~

   • đúng goy đó , có cí body xịn cho lớm bọn thèm rầu mềnh bị en , hi hem mê cí body đóa chút nèo , cí body càng xịn thì ẽm càng ” lên dĩa” súm thâu , ai biểu hấp dẫn con ” sói lang ” í làm giê , mà ta thấy nha ẽm cũng… lớm đớ ( ta nà ta hem có xì poi đâu nga nèng :”> )^.^

  • =)) nàng ạ, vì nàng đã nhận ra sự khác biệt (về số chương =))~ ) nên ta đành fải nói ra sự thật đau đớn (cho bọn ta) nầy… =.= ~ số chương là 48, nhưng số trang thì hai bộ nầy nó kém nhau có non 20 trang thôi à… :(((((((( nàng đã dòm lại độ dài chương 1 hay chưa :(((((((( ~

 6. Anh Cận *gào thét*… Anh k phụ xự chông mong cụa em… Cách anh ra mắt thật xự qá hoành cháng và muôn phần lập dị… =.=
  Mà xao thấy ghi là “chu vi 200m quanh đây không hề có một bóng người nào khác.”, em thấy quá chời là người với động vật… =.=
  Cơ mà em k thích chó ngao Tây Tạng đâu… =.=
  *đạp đạp* Đã bận tùm lum rồi còn ôm thêm là xao, hử… Ham hố dữ vợi… Ô, nhưng em nói thế k có nghĩa là em k thích nha~~~~~~ Thích điên lên ý… XD~~~~ *ôm ôm*

  • =)) bây hêm nhớ ảnh đã nói gì ở bộ kia xao =))~ cái thân ảnh mờ tẩm ngẩm tầm ngầm lên sàn là ảnh uất ức hêm ngủ được đêu =))))~~ còn thiếu đèn fa chiếu thẳng xuống bể bơi thâu ó =))~

   câu “200m” thiệt ra bợn Alex dịch ra nghĩa khác 8-> ~ nhưng lúc ss tra QT để beta thì ss hiểu theo nghĩa này, đã nấn ná mãi vì bợn í hiểu nghĩa fải chắc chắn hơn mình xài QT dồi cơ mờ hêm liên lạc đc vs bợn í ;_; ~ mới cả ss luận vẫn chỉ ra 1 cách nầy thâu, nên mới để vầy ó =))~ mờ theo ý ss hiểu thì tụi đàn em vs các chị xinh tươi ở ngoài fạm vi 200m ấy =))~
   hai con chó bây hêm ưa xao =))~ có hình nầy coi hêm =))~
   http://www.flickr.com/photos/94556937@N00/3914184789/in/set-72157622353250706/
   =)))) con nầy mờ chàng Cận chàng í cầm cổ lắc lắc nè =))))~~ thần khuyển Tây Tạng ó cưng =))~

   • Ách… Đó là con chó xao….. .____. *run lập cập*
    *câm nín* Em biết ảnh lập dị, nhưng mà có cần thiết phải thế hêm… Con nầy nuôi làm cảnh á…. :O
    Nhìn con màu đen ưa hơn ý… Con màu vàng nhìn lừ đừ quá à….
    Hêm biết lũ này làm giả cầy có ngon hêm ta…. =.=
    Ảnh dám lắc lắc nó a…. Đầu gấu xòm liều chính gốc ế… *hâm mộ*
    Nào nào… chi mờ ngoài phạm vi… “Mấy tên vệ sĩ mặc đồ đen đứng cách đó hơn trăm mét” nhớ…Còn mấy chị, thâu 200 mét với đôi mắt fg nó ngắn xíu à…
    Cơ mà vụ mét mét nầy nó hêm ảnh hưởng tới cốt truyện và hình tượng xáng chói của bợn Cận thì cứ lờ đi hê….

    • =)) giả cầy con này có nước là tỷ phú á em. 1 em thuần chủng Ngao tây tạng ( or Thần khuyển tây tạng) là hết vài trăm triệu có em lên tới tiền tỷ cơ. Nghe đâu em Trường Giang II ( tên con chó) của 1 đại gia bên TQ giá 2,5 tỷ thì phải. 😀 con này thì trung thành khỏi nói nhưng nó chỉ có chủ nó thôi còn bà con dòng họ gì là nó phập tuốt quánh nhau cả gấu và sói. Ngưỡng mộ em này lắm T,T .

     Mà anh này đặt tên Tiểu Lệ cho em NGao thật ko hợp tí nào ủy khuất cho em nó quá. :@

 7. Bợn ạ ~ cứ để anh like bạn một miếng đã nhá ~ ô ts. Bây h anh mới đọc. anh hứa vs bạn là anh bấn cái thằng coi giời bằng vung này rồi ~=))~ ts ơi là ts ~

  MÀ ngay mai qua ih, anh kể cho bạn nghe nghĩa vụ anh đã hoàn thành nah ~:”>~ =)))))~

  • =)) cúi cùng anh đã hêm thể wa bợn, vì anh ngồi 2/3 trưa để tí toáy header Hwan =))))))))~ lúc đầu anh tính tí toáy cho anh, xong dồi (thấy sấu wớ =)))~ ) anh wuyết định đổi sang tí toáy cho bợn =))))))))~~~ và cuối cùng là anh xóa mợ nó đi vì anh hêm thể xoắn được cái quả đu đủ í xao cho đẹp đẽ trên cả size 760×190 lẫn cỡ 980×200 =))))~~ thâu số Hwan là số hêm thể thương được dồi bợn ạ, mai đành tặng ảnh tình iu fangơ dạt dào và bèo bọt theo năm tháng vợi =))~

 8. Chưa đọc nhưng mà có chăm chú coi còm mên. Thấy các hủ hữ đánh giá màn xuất hiện của anh Cận này y như bị “bệnh ngôi sao”, ta đệp ta có quyền (hoành trớn).

  Bị sốc cú chó Tây tạng – thần khuyển, anh mà lắc được em chó như nà thì anh là công hay thụ đây? nếu thụ thì nàng phải sửa lại thể loại là: “Lực sĩ thụ” rồi.

  *mô phật*

  • =)) ơ sao nàng cứ fải lăn tăn về bản chất ảnh, nàng nhớ cho ảnh là đại ca ó =))~ chuyên pắn nhau và uýnh lộn ó =))~ mờ kể ra hai con chó Tây Tạng đó cũng giống sư tử thiệt ha : ))) ~

 9. Ôi ! Cận Cận, em ko ngờ anh lại yêu quý Thạc Thạc như vậy. Có người anh như anh, Thạc Thạc đúng là quá sướng. ah! Chắc bây giờ ảnh đã chấp nhận chuyện em nó rồi nhỉ???
  Mà hình như anh này có hơi hâm hâm thì phải, ai đời lại nằm như thế bao giờ. Mất máu quá.

  • =)) anh nầy ảnh tự tin vô vốn liếng của ảnh quá sức mờ, mặc đồ thì là để khoe lòe loẹt, còn hêm mặc đồ đối vs ảnh cũng như chia sẻ tài nguyên cho thiên hạ mãn nhãn thâu à =))~
   à còn Cận có thông cảm cho em Cận hay ko ấy, thì còn fải chờ ít chương nữa mới fán được a ; ))~

 10. Lâu quá mới quay lại nhà nàng, tự dưng lại vớ đc cái này

  =)))))))))))))))))))

  =))))))))))))))))))))))))))))))

  Sao ảnh bảnh ki quá vậy nàng?? =))))) Chủ nào tớ nấy, đến chó cũng bảnh nốt. Ta ngồi nghĩ cảnh ảnh lắc cổ con chó là lại =))))))

  Ảnh là thụ như thế thì bạn công ra xao??? =)))

  • =)))))) lâu lớm mới way vô cơ à =))~ thảm nào mờ nàng hêm bik chất ảnh =))~ ảnh là bảnh có tiếng trong động nhà nầy ó nha =))))))~~ cả bầy jai có Cận là chói lọi nhứt thâu nha =))))~
   và Cận là thụ thì công cụa Cân xao ư? =))))~ xao nàng hêm đi hỏi Fi đại gia thử coi =)))~

  • x”D ko fải wp cắt com bợn đêu x”D ~ mình fải minh oan cho anh wp ngay =))~ tại vì bạn xài dấu ngoặc nhọn trong com đó :”> ~ cứ hai cái ngoặc quay vô nhau wp sẽ coi như code và tự động del luôn khúc giữa đi đó =))~ à mà thế này thì đúng là cắt com thiệt =)))))~~ *đá đá wp* =))~

   và đoạn đầu sẹc xi ư x”D ~ chuyện~ tắm tiên mà lại =)))))~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s