Dương Cửu _ Chương hai

Dương Cửu

Tác giả: Hoài Thượng

Dịch: QT ca ca :”3 ~

Biên tập: Minh Du

Thể loại: đam mỹ – cận đại hiện đại – quỷ súc công vs yêu nghiệt nữ vương thụ.

Tình trạng bản gốc: 46 chương chính văn, 2 chương phiên ngoại, Hoàn.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

– Chương hai: Gian tình mười năm trước –

 

Mười năm trước? Hồng Kông…

 

La Tuấn là cậu hai nhà họ La. Tuy đều là “cậu”, nhưng đằng sau thêm một chữ “hai”, tự nhiên sẽ khác hẳn.

 

Mười năm trước, chủ quản La gia là anh hai của La Tuấn, đích tôn danh chính ngôn thuận – La Vinh Thận.

 

La Vinh Thận tuy là đàn ông, nhưng bộ dạng rất ưa nhìn. Trong vài năm ngắn ngủi nắm quyền hành La gia, hắn đã làm hai việc có ý nghĩa sâu sắc, thứ nhất, kiến tạo được mối quan hệ với Tiêu gia, gia tộc đang làm mưa làm gió trong giới làm ăn chân chính; còn chuyện thứ hai, đó là cứu về “Đế vương sư” đang bị Tiêu gia truy sát đến cùng đường, Dương Cửu.

 

Hai sự kiện ấy cùng với khuôn mặt đẹp của hắn có vài mối liên quan, nhất là chuyện thứ hai.

 

La Tuấn lúc ấy chỉ là một củ cải đỏ xắt hột lựu, mà với tiếng xấu lẫy lừng của Dương Cửu hắn đã sớm nghe như sấm rền bên tai, giờ vừa biết tin anh hai cứu về một tai họa như vậy, hắn lập tức nhảy dựng lên: “Anh hai, anh điên rồi hả?! Cả đảo đều biết Dương Cửu quyến rũ vị hôn thê của Tiêu Trọng Giản, giờ đã bị Tiêu Trọng Giản hạ lệnh tuyệt sát! Mà đâu phải mình hắn, hễ ai ra tay giúp hắn cũng bị giết theo! Sao anh còn dám giấu hắn ta trong nhà mình?”

 

La Vinh Thận bật cười, tao nhã mà quyến rũ, “A Tuấn, chỉ cần em biết Dương Cửu là người thế nào… tự em sẽ hiểu vì sao.”

 

Vậy là La Tuấn mò đến gặp Dương Cửu thật. Dương Cửu bị thương nặng chưa bình phục, cả ngày đều ở trong căn phòng tối tăm âm u bên chái nhà. La Vinh Thận dẫn hắn đi qua một dãy hành lang rất dài, Dương Cửu đang nằm trên sập quý phi*, khoác áo bông tắm màu trắng, băng vải trên ngực thấm hồng nhàn nhạt. Thấy hai anh em họ tới, hắn chỉ nheo mắt cười cười, rồi tiếp tục say sưa cầm cọng cỏ đuôi chồn* giỡn với con mèo đen.

 

La Tuấn vừa mới lớn, còn đang tuổi mơ mộng về các nàng thiếu nữ xinh đẹp, giờ mắt thấy loại yêu nghiệt cỡ này, nhất thời tim đập thình thịch, mặt đỏ tưng bừng, bối rối không biết phải làm sao.

 

Ngược lại La Vinh Thận lại rất nghiêm túc, dẫn em trai tiến lên khom lưng chào hỏi: “Cậu Cửu ở đã quen chưa?”

 

Dương Cửu kính cẩn đáp: “Quen, đương nhiên là quen rồi. Nếu cậu cả La không cứu tôi, giờ tôi đã chết trong tay Tiêu Trọng Giản rồi, có tư cách gì nói ở quen hay không quen nữa.”

 

La Vinh Thận cười khẽ: “Cậu Cửu thật biết nói đùa. Cậu phò trợ Tiêu lão đại một đường lên tới vị trí chủ nhân gia tộc, anh ta cảm tạ cậu còn không kịp, sao có chuyện trở mặt truy sát cậu được. Câu biết ơn của cậu, tôi thật không dám nhận.”

 

La Tuấn ngờ ngợ nhìn hết anh hai hắn lại đưa mắt qua Dương Cửu. Vẻ mặt La Vinh Thận rất thành thật, quả đúng là loại người đứng đắn điển hình; còn Dương Cửu vốn mặt dày, ngoài cười hắc hắc ra thì tuyệt không nhìn ra biểu cảm nào khác ở hắn.

 

Ai ai cũng biết nếu không có “Đế vương sư” Dương Cửu giúp sức, Tiêu Trọng Giản không thể nào trong ba năm ngắn ngủi đã ngồi lên cái ghế ấy. Nhưng Tiêu Trọng Giản vừa nắm chắc được quyền hành trong tay, việc đầu tiên hắn làm là hạ lệnh giết Dương Cửu.

 

Nguyên nhân thật không biết nên khóc hay cười. Dương Cửu thì trăng hoa thành tính, ưa chòng ghẹo cả thiếu niên đến thiếu nữ xinh xắn; kết quả vị hôn thê Tiêu Trọng Giản vừa đính hôn tức thì, tiểu thư của gia tộc mới liên kết với Tiêu Gia, bị hắn cứ thế lôi ra “chòng ghẹo”.

 

Vị tiểu thư này không hề là nhân vật tầm thường, đối với sinh mệnh chính trị của Tiêu Trọng Giản trong tương lai, cô ta chính là quân cờ quan trọng nhất, quý giá nhất. Cũng bởi vậy mà Tiêu Trọng Giản nổi giận, ra lệnh tuyệt sát Dương Cửu, tuyên bố bất cứ kẻ nào bắt gặp đều có thể giết hắn ngay tại chỗ.

 

Dương Cửu can tội nổi hứng trăng hoa, bị đuổi giết đến thê thảm, phải chạy trối chết mấy vòng Hồng Kông, rốt cuộc gục ngã dưới gầm cầu trong một đêm mưa lớn. Vừa vặn lúc ấy xe của La Vinh Thận đi qua bắt gặp, hắn đột nhiên cười lớn: “Trời giúp La gia chúng ta! Người đâu, còn không mau mời cậu Cửu lên xe?!”

 

Tài xế lúc ấy quả thật hoảng hồn: “Cậu cả cậu điên rồi ư, Tiêu gia đã nói rành rành phải đòi mạng hắn, cậu lại định làm trái ý Tiêu gia…”

 

La Vinh Thận hất mặt: “Anh thì biết gì. Người này chính là Dương Cửu, bậc thầy huấn luyện. Tám chín phần mười số người kế thừa các tổ chức xã hội đen tại Hồng Kông, thậm chí cả Đông Nam Á đều từng được hắn dạy dỗ, người qua tay hắn rồi tuyệt đối không có chuyện vô dụng, nếu không anh tưởng cái danh “Đế vương sư” của hắn từ đâu ra?”

 

Tài xế nghe vậy liền vội vã xuống xe, vác Dương Cửu đã nhũn nhẹo như cá chết lên. Khi ấy sát thủ của Tiêu gia nghe tin đã đuổi tới nơi, nếu không có La Vinh Thận đỗ xe lại cứu về, tính mạng Dương Cửu có lẽ chỉ còn được chừng chục phút đồng hồ.

 

Nói La Vinh Thận cứu người vì bản tính hắn lương thiện thật thà, ấy đều là nói láo. Hắn cứu Dương Cửu, rồi sau sẽ là Dương Cửu bán mạng vì La gia của hắn.

 

Dương Cửu cũng tự hiểu điều ấy, hắn ngậm đầu cọng cỏ đuôi chồn, ngồi trên sập quý phi kê giữa hành lang bao*, lười biếng nhìn thiếu niên sau lưng La Vinh Thận: “Đây là cậu hai La a?”

 

La Vinh Thận đẩy La Tuấn lên, bộ dạng đúng như phụ huynh đưa học sinh vỡ lòng ra mắt thầy giáo: Thầy à, thằng nhỏ vô dụng nhà chúng tôi xin giao cho thầy~

 

“Đây là A Tuấn em tôi, sang năm mới làm lễ trưởng thành. Không dối cậu Cửu, tôi tự biết sức khỏe mình chẳng được bao lâu nữa, cùng lứa ở La gia chỉ có mình anh em chúng tôi, nếu tôi không còn, đứa nhỏ này lại chưa trưởng thành, gia tài này sớm muộn cũng rơi vào tay kẻ khác.”

 

Dương Cửu ngồi dậy, dùng ánh mắt bà nội trợ ngắm nghía lựa miếng thịt tươi nhìn chằm chằm La Tuấn, một hồi mới cười phá lên: “Chất lượng không tệ.”

 

Nếu không vì La Vinh Thận cản lại, La Tuấn mặt đỏ đến tận mang tai đã tông cửa xông ra khỏi phòng rồi.

 

Dương Cửu lười biếng vẫy tay gọi hắn. Trong trí nhớ của La Tuấn, hình như hắn vẫn luôn uể oải như vậy, như thể không có bất cứ chuyện gì có thể khiến tinh thần hắn bị kích động, luôn luôn chỉ một bộ dạng thờ ơ lơ đễnh, phơ phơ phất phất.

 

“La Tuấn.” Dương Cửu nói, chỉ chỉ sàn nhà bên chân mình, “Quỳ xuống, lạy thầy.”

 

Thiếu niên mười bảy tuổi La Tuấn, giỏi ăn giỏi chơi, giỏi gây gổ đánh lộn, tuyệt nhiên không có chuyện lạy trời đất cha mẹ thầy bà gì hết; phản ứng đầu tiên của hắn là vùng vằng bỏ đi, thế nhưng ngay lập tức đã bị La Vinh Thận ấn dúi lại.

 

Hắn ngẩng đầu nhìn qua, chỉ thấy sắc mặt La Vinh Thận thâm trầm đến đáng sợ, mà kiên định vô cùng.

 

La Tuấn bị thái độ của hắn dọa giật mình, đành miễn cưỡng bước đến, cứng nhắc quỳ xuống bên chân Dương Cửu: “Thầy…”

 

Dương Cửu cười phá lên, giơ tay tính sờ sờ đầu La Tuấn: “Ai nha~ ngoan!”

 

La Tuấn bướng bỉnh nghiêng đầu tránh đi, bàn tay Dương Cửu thành ra vơ vào khoảng không. Tay hắn rất đẹp, năm ngón thon dài, mỗi đốt ngón tay đều ánh ánh muốt như ngọc thạch, thậm chí có thể thấy được mạch máu xanh nhàn nhạt ẩn hiện dưới da, thanh tao đến mức tưởng như chủ nhân hai bàn tay ấy chỉ biết đam mê phím dương cầm, chơi đồ cổ, lật giở sách vở mà thôi.

 

Nhưng ấy chỉ là ảo giác, La Vinh Thận thầm nhủ.

 

Còn La Tuấn chỉ là một thằng nhóc, hắn từng nghe qua vài… tai tiếng kinh dị nữa về gã Dương Cửu này. Dương Cửu thích tiêu xài, thích sưu tập súng có tiếng, thích chơi bời với thiếu niên, trên giường lại còn có vài ham mê biến thái khó tả. Mà điều đáng giận nhất là, hắn thường thường ăn no xong là phủi tay sạch sẽ, đổi bạn tình còn thản nhiên hơn người ta đánh răng rửa mặt.

 

Hắn đích thị là một thầy giáo rất tốt, những tổ chức xã hội đen tiếng tăm nhất đều từng mời hắn huấn luyện thế hệ kế thừa; thế nhưng không một ai trông mong hắn có được đạo đức nghề nghiệp.

 

Người đàn ông này thực sự đẹp, đẹp đến mức biết rõ ràng hắn bạc tình thế nào, vẫn có kẻ tình nguyện như con thiêu thân lao đến với hắn.

 

La Vinh Thận thở dài, bước tới giữ Dương Cửu lại: “Cậu Cửu.”

 

Vẻ trêu cợt lập tức biến mất trên mặt Dương Cửu: “Sao cơ?”

 

“La Tuấn nó còn chưa thực hiểu chuyện.”

 

“Nào ai mới sinh ra đã hiểu chuyện đâu~”

 

La Vinh Thận nhìn vẻ mặt vô tội của Dương Cửu, cắn răng nói tiếp, “Nó còn… xem ra chưa biết phục vụ cậu đâu.”

 

La Tuấn nghi hoặc nhìn bọn họ, trước tiên là nhìn anh hai, sau nhìn tới gã thầy bất lương; ánh mắt La Vinh Thận tràn ngập sự quyết liệt bất chấp ngượng ngùng, còn Dương Cửu, lại ngồi vô tội cắn cắn móng tay ra điều khó nghĩ lắm.

 

La Vinh Thận nhìn Dương Cửu chằm chằm, Dương Cửu cũng chằm chằm nhìn lại hắn; một hồi sau, Dương Cửu rốt cuộc nhịn hết nổi, bật cười phá lên, quất cọng cỏ đuôi chồn xuống đất, nghe sạt một tiếng: “Cậu cả La à, cậu coi tôi là loại người gì chứ? Ha ha ha…”

 

 

Mãi rất lâu sau đó, khi hắn thô bạo đè ép Dương Cửu dưới thân mình, Dương Cửu đột nhiên hỏi hắn một câu: “Cậu còn nhớ năm xưa La Vinh Thận rất sợ tôi làm gì cậu…”

 

La Tuấn thoáng sửng sốt, rồi cười sang sảng: “Thầy yêu quý à, khỏi cần thầy làm gì tôi, để học trò hầu hạ thầy được rồi.”

 

 

Chuyện ấy kể sau. Năm ấy nhận thầy xong, một thời gian dài sau đó La Tuấn không hề thấy Dương Cửu.

 

Vì người đó thực sự bị thương rất nặng, nghe nói có lúc thiếu chút nữa đã cứu không nổi. Khi hắn bỏ chạy khỏi Tiêu gia, Tiêu Trọng Giản bắn hắn một phát súng; viên đạn trúng phổi hắn, để lại cho hắn nỗi đau đớn suốt đời không thể bôi xóa được.

 

Đến khi nghe nói tình hình sức khỏe Dương Cửu đã khá ổn, có thể bắt đầu dạy được rồi thì lại xảy ra một chuyện, cũng vì nó mà cuộc đời La Tuấn ngoặt một bước vô cùng lớn lao. Từ một đứa con thứ nóng nảy bồng bột, hắn buộc phải chật vật lột xác trở thành nhân vật số một trong giới xã hội đen Hồng Kông.

 

… Đêm hôm đó tin dữ báo về, La Vinh Thận đã chết.

 

La Vinh Thận chết trên đường trở về sau khi gặp Tiêu Trọng Giản, một con dao găm cắm ngập ngay tim hắn; một ông già trong La gia nhận ra, con dao ấy là Tiêu Trọng Giản năm xưa bỏ tiền thuê người rèn riêng, đem ra soi giữa ánh sáng còn thấy được trên chuôi dao khắc một chữ “Tiêu” đã mờ nhạt.

 

Tiêu Trọng Giản giết La Vinh Thận.

 

Tất cả lập tức náo loạn, trong thời đại hỗn độn này, không một ai biết bước tiếp theo mình sẽ đi tới tận đâu; bọn họ chỉ biết khi nào phải nhận cho rõ ai mới là chủ nhân đích thực của mình, mà bọn họ cũng biết khi nào lòng trung thành phải thay đổi, để sẵn sàng cho ngày sau thêm giàu sang phú quý.

 

Đêm khuya hôm đó La Tuấn bị quản gia đánh thức. Nhóm người cuối cùng trung thành với La gia đang khốn đốn chống cự bên ngoài, vị quản gia già quỳ xuống cạnh giường hai mắt đầy lệ: “Cậu cả bị Tiêu Trọng Giản giết rồi, cậu hai, cậu chạy đi mau lên, người của Tiêu gia đã đánh đến nơi, tôi sẽ bảo vệ cậu rời khỏi La gia, chúng ta chạy đến đại lục…”

 

La Tuấn cứng đờ ngây người: anh hai chết rồi? Anh hai sao có thể chết được? Tiêu Trọng Giản vì sao lại muốn ra tay với bọn họ?!

 

Lão quản gia thấy hắn không hề phản ứng, liền nóng ruột run run kéo hắn dậy: “Cậu hai! Đừng ngây ra nữa! Chúng ta đi mau!”

 

Cửa phòng đột ngột bật mở sau lưng, một gã đàn ông trẻ tuổi vai khiêng khẩu súng trường tấn công M21, miệng ngậm thuốc lá khệnh khạng bước vào, tiện tay nã một phát đạn lên trần nhà.

 

Tiếng nổ chát tai khiến trong phòng lập tức im phăng phắc, hai người bọn họ nhìn nhau, rồi nhìn lại kẻ vừa xông vào. Lão quản gia nhận ra hắn trước tiên, hầu như đã run bần bật: “Cậu Dương… Dương Cửu? Cậu Cửu?”

 

Dương Cửu hình như bị thương một chút, băng vải quấn sơ sài trên người thấm lộ ra vết máu. Hắn miệng ngậm thuốc lá, một tay vác súng, tay kia trỏ trỏ lão quản gia: “Ông, ở lại.”

 

Lại trỏ La Tuấn: “Cậu, theo tôi.”

 

La Tuấn hốt hốt hoảng hoảng bị bàn tay như vuốt sắt của Dương Cửu lôi đi, chạy theo mật đạo ra cổng lớn La gia. Lên được chiếc Jaguar* đậu ngoài cửa rồi, Dương Cửu quẳng cho hắn một khẩu súng lục quân dụng: “Cầm đi.”

 

“Tôi, tôi không biết bắn!”

 

“Vậy tôi dạy cậu.”

 

La Tuấn ngồi ghế phụ xe, vội vàng cột dây an toàn, một tay nâng súng lên, động tác có chút loạng quạng: “Khẩu súng này nặng bao nhiêu?”

 

Dương Cửu khởi động máy: “Năm cân.”

 

Đây là lần đầu tiên La Tuấn cầm súng. Ô tô lao vun vút, bỏ lại tòa nhà chính đồ sộ nguy nga của La gia sau lưng. La Tuấn vẫn nghe những tiếng ầm ầm đổ vỡ vọng đến, hắn biết đó là người của Tiêu gia đang phá cổng lớn xông vào, bắt đầu trắng trợn tàn sát người già trẻ nhỏ tay không tấc sắt còn lại trong La gia.

 

La Tuấn nghiến răng, những ngón tay siết chặt nòng súng nhịn không được phát run lên. Dương Cửu liếc mắt sáng quắc nhìn hắn, thờ ơ nhắc: “Cẩn thận cướp cò.”

 

“Bọn chúng ở đây!”

 

“Cửa ngách hướng Tây Bắc!…”

 

Xe của Tiêu gia phóng theo như bay, ngay sau đó một chiếc xe dã chiến từ đâu vọt ra chặn trước đầu xe. La Tuấn giận sôi máu, hắn nhoài người qua cửa sổ xe, giơ súng nhắm chiếc xe dã chiến, bóp cò.

 

Đoàng một tiếng, chẳng có gì bất ngờ, hắn bắn trượt, nhưng lực giật quá lớn đã thúc hắn ngã ngửa ra sau.

 

Dương Cửu lập tức vơ lấy khẩu M21 tự động, xả đạn một tràng, khí thế gặp thần giết thần gặp quỷ giết quỷ chớp mắt khiến số xe dã chiến nổ lốp hàng loạt. Chiếc Jaguar rú ga vút qua đống tàn tích, để lại đám xe truy đuổi rớt xa tít phía sau.

 

 Xe lạng mạnh qua cửa ngách, La Tuấn còn đang hoa mắt choáng váng đã bị Dương Cửu bất thần ấn dúi đầu xuống: “Coi chừng!”

 

Hầu như cùng lúc, một viên đạn bắn tỉa cự li trên năm trăm mét vút đến xoáy thủng ô kính nơi trước đó còn là đầu hắn, để lại hai vết đạn song song trên hai bên cửa xe. La Tuấn bị Dương Cửu ghìm chặt trước ngực như kẹp cổ gà, rồi bị hắn kéo lăn xuống khỏi chiếc Jaguar đã mất lái, lăn lông lốc mấy vòng trên mặt đất rồi ngã chúi vào bụi cỏ ven đường.

 

Sau lưng nghe Bùm! một tiếng, chiếc Jaguar nổ tung giữa đại lộ, tia lửa bắn tung lên bầu trời đêm, chiếu lập lòe trên gương mặt Dương Cửu, mỹ lệ ma quái đến kỳ dị.

 

Hắn nhỏm dậy, khoác súng lên vai, lôi La Tuấn dậy khỏi bụi cỏ: “Chạy mau!”

 

La Tuấn vừa cúi đầu nhìn đã thấy một bên bụng dưới Dương Cửu máu tươi thấm ra ướt đẫm.

 

“A, khỏi lo.” Dương Cửu vỗ vỗ một tay lên ngực, khom người làm một biểu cảm vô cùng lịch lãm với La Tuấn: “Đau đớn nhường nào, cũng không bằng nỗi thống khổ đau xót trong lòng…”

 

La Tuấn trợn mắt ngờ vực: “Mẹ nó anh thì đau cái gì?”

 

“Tiêu Trọng Giản tàn nhẫn sát hại người yêu tôi… anh cậu La Vinh Thận ấy, tôi quyết phải báo thù hắn.” Dương Cửu cúi đầu bắt gặp ánh mắt La Tuấn, liền nhanh miệng thêm một câu: “Đừng hỏi tôi quan hệ với anh cậu từ hồi nào, ái tình phiêu lưu đâu cần lý do!”

 

Bọn họ tiếp tục chạy men theo bờ sông dưới đập nước, đến khi trời sắp sáng thì tới một nhà trọ nhỏ trong khu dân nghèo. Chỗ này không có chế độ kiểm soát khách trọ nghiêm ngặt như trong cảng, chỉ cần trả đủ tiền là vô ở được.

 

“Không có tiền thật à?” Bà chủ to béo thất vọng đập đập bàn. Nếu không phải nhờ cái mặt đủ điên đảo chúng sinh của Dương Cửu không hề bị vụ trốn chạy hại cho tơi tả, không chừng bọn họ đã bị đá khỏi cửa rồi.

 

Dương Cửu gãi gãi đầu, cười hắc hắc một hồi, rồi liếc nhìn La Tuấn, ánh mắt lập tức sáng rực.

 

La Tuấn đánh hơi được nguy hiểm ngay tức khắc: “Anh anh anh…”

 

Một tràng răng rắc vang lên, tiếng bẻ ngón tay của Dương Cửu nghe mới chết khiếp, La Tuấn cuống cuồng ôm ngực lùi thẳng đến góc tường.

 

Dương Cửu sấn tới một bước, lôi hắn ra, bắt đầu ra tay ngược đãi tàn nhẫn chàng thiếu niên thơ ngây mười tám tuổi… hắn tuột sạch đồng hồ đeo tay, dây chuyền, điện thoại trên người La Tuấn, rồi thành khẩn hai tay dâng cho bà chủ nhà; nếu không phải La Tuấn xả thân giữ quần, không chừng cả cái thắt lưng da thật cũng bị hắn lột nốt.

 

“Có một số lúc, trinh tiết cực kỳ không đáng tiền… huống chi cậu đâu phải cúc hoa khuê nữ.” Dương Cửu nhìn bàn tay La Tuấn nơm nớp giữ quần, phán một câu như vậy rồi lôi La Tuấn theo, quẳng vào một gian phòng xập xệ dơ hầy, sau đó bỏ vào phòng tắm.

 

Tiếng nước xối ào ào liên tục nửa tiếng đồng hồ, La Tuấn thực tình lo hắn đã té xỉu trong phòng tắm rồi, vừa đẩy cửa nhìn vào thì thấy Dương Cửu đang khoác một chiếc áo sơ mi trắng ướt đẫm, ngồi cạnh vòi nước hút thuốc.

 

Lớp vải áo đã hầu như trong suốt dán chặt từ vai xuống xương quai xanh, thậm chí men cả theo những đường cong bên dưới, dáng vẻ chán chường, lãnh đạm mà gợi cảm lẫn vào khói thuốc trắng đục cuộn vòng lơ đễnh. Vết thương nơi bụng dưới băng bó tùy tiện, thậm chí còn trông thấy được những vệt máu đỏ thấm qua lần băng vải, mê hoặc đến nguy hiểm.

 

La Tuấn để ý thấy có mấy vết cào lằn qua đường cong duyên dáng trên cổ gã đàn ông này, hắn thầm nghĩ chắc hẳn là tác phẩm của đám bạn tình thay như thay áo để lại.

 

Dương Cửu này, nói chuyện “trinh tiết”, “giữ gìn”, “thủy chung” với hắn, chẳng qua thuần túy là nói nhảm.

 

“Anh đang nghĩ gì vậy?” La Tuấn bước vào.

 

Dương Cửu rít một hơi thuốc, “Tôi đang nghĩ… chúng ta còn phải ở lại đây một thời gian, mà tiền bạc không còn xu nào…”

 

Hắn ngoảnh lại nhìn La Tuấn, bộ dạng rất thành thật: “… ta có nên đem tuổi xuân mười tám mơn mởn của cậu gán tạm cho bà chủ đàng hoàng phú quý kia coi như tiền thuê phòng không nhỉ?”

 

La Tuấn nhào đến hung hãn chộp cổ hắn: “Dương Cửu tôi nói cho anh biết, thích bán thân thì tự anh đi mà bán, đừng có bậy bạ với tôi a a a…”

 

Gã đàn ông phong lưu thành tật, lớt pha lớt phớt này, thân nhiệt thấp không tin nổi. Rõ ràng nước xối xuống là nước ấm, mạch máu cũng còn đang đập đây, vậy mà làn da cổ dưới tay La Tuấn lạnh lẽo đến đáng sợ.

 

La Tuấn sửng sốt, Dương Cửu gục đầu vào ngực hắn, đưa tay che kín mặt mình. La Tuấn nhìn không được vẻ mặt hắn, thế nhưng từ thân thể đang cứng đờ, cùng một chút biểu cảm len lỏi lộ qua khe hở, hắn nghĩ người này thực sự đang… đau đớn.

 

La Tuấn đẩy đẩy hắn, “Dương Cửu, Dương Cửu?”

 

Dương Cửu thấp giọng ra lệnh: “Đừng nhúc nhích.”

 

Bởi vậy La Tuấn thực sự không cử động. Phòng tắm nhỏ hẹp ốp thứ gạch men thứ cấp, bẩn thỉu bao năm đều cáu lại, phô bày trước mắt, tiếng nước xối ào ào vẫn không ngừng lại, giữa màn hơi nước cơ thể Dương Cửu dường như càng thêm lạnh giá, giống như thể bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng rút cạn máu rồi tắt hơi gục ngã.

 

“La Tuấn.” Dương Cửu khẽ hỏi, “Cậu tin giữa hai người đàn ông có tình yêu không?”

 

La Tuấn sửng sốt, đột nhiên nhớ lại lúc ở trong bụi cỏ, người đàn ông này tao nhã mà khoa trương cúi mình với hắn: anh hai cậu, là tình yêu đích thực của tôi, tôi sẽ giúp cậu trả thù cho cậu ấy…

 

Giờ hắn đang hỏi về tình yêu của bọn họ sao? Người đàn ông này và anh hai hắn… thực sự yêu nhau sao?

 

Đại khái hơi nước bốc dày quanh mình, thành ra tâm trí cũng mụ mị; La Tuấn ngơ ngẩn đáp: “Tôi tin…”

 

Tôi tin các người yêu nhau, bằng không cớ gì anh phải mạo hiểm tính mạng cứu tôi lành lặn thoát được làn mưa lửa đạn?

 

Dương Cửu đột ngột xô La Tuấn ra, nửa thân người hắn đã sũng nước, nhưng hắn chẳng buồn để tâm, bật cười phá lên: “Cậu tin à? Sao cậu tin được chứ?… Ha ha ha, cả tôi còn không dám tin, cậu lại đi tin tưởng ái tình…”

 

Tiếng cười của hắn gây nên một thứ ảo giác, như thể không chỉ cơ thể hắn, cả âm thanh hắn phát ra cũng nhuốm vẻ lụn bại xám trắng, chỉ cần khẽ thổi một hơi, tất cả đều dễ dàng tan thành tro vụn.

 

La Tuấn luống cuống lùi lại, Dương Cửu lại hung hăng sấn lên, chụp lấy tay hắn, ánh mắt mãnh liệt điên cuồng.

 

“La Tuấn, cậu nhớ lấy, Dương Cửu này cả đời chỉ yêu một người, tên người đó là La Vinh Thận.”

 

“Cậu nhớ lấy, Tiêu Trọng Giản giết La Vinh Thận, giết bao nhiêu mạng người La gia cậu, hắn hủy hoại gia đình cậu, hủy hoại tất cả của cậu. Đời này dù có tan xương nát thịt, cay đắng khốn khổ thế nào, cậu cũng phải giết chết Tiêu Trọng Giản, đòi đến cùng món nợ máu này!”

 

 

————

*sập quý phi: =))))~ tên ưa ha, ưa ha =))~ thiệt ra ở đây chị Hoài Thượng chị í xài từ “mỹ nhân tháp” (sập mỹ nhân), chỉ là 2 cách gọi khác nhau của cùng một loại ghế dài, bề ngang hẹp, có tay dựa cao, chuyên dùng để các chị xinh đẹp nằm dài và mần dáng :”> ~

đây show hình chị em coi nhớ ra nó liền à ; )) ~

*cỏ đuôi chồn: =)))~ ta fải nói rằng thì nó chính là cái cọng “cỏ đuôi chó” (cẩu vĩ ba thảo) vẫn thường được so sánh với các bạn trẻ công nhà ta =))~ dưng cái nầy chọt mèo là ưa à nha =))~ hình nữa nầy x”D ~ đùa toàn những cái tên lạ hình quen =))~

 

*hành lang bao: cái nầy tả thì khó :”> ~ nó là cái dãy hành lang nối giữa các tòa nhà trong một khu nhà lớn, rất thường thấy trong kiến trúc Tàu cổ, mờ coi phim cổ trang thì gặp hoài luôn ^^ ~ hành lang bao không chỉ tiện cho đi lại, tránh nắng mưa mà còn có thể kê ghế, sập để làm chỗ nghỉ chân, hóng mát :”) ~ cụ thể là Cửu gia đang ngồi sập quý phi và giỡn vs mều ợ đây =))~

nầy, lại dòm hình hiểu cái hành lang liền =)) ~

*xe Jaguar: nhãn hiệu ô tô thâu =))~ thâu hông show hình nựa đêu, nhìu wó dồi, bợn chẻ nào tò mò cứ hỏi gu gồ ảnh trả lời tận tình lắm nhe x”D ~

 

Cửu gia a~ máu lửa quá a :”)) ~ giờ xúi kon nít đi nhằn bọ xít xao =))))~

và chớ nên hỏi ta (nếu các nàng đang hoang mang) rằng Cửu gia nghĩ cái xx gì và lý gì làm vợi =))~ dồi từ đâu nảy ra anh cả La và đã bảo chỉ có Tiêu đại vs tiểu La thâu giờ thêm đại La là nào là nào là nào?!?!

Đùa lần đầu đọc tới khúc này mặt ta cụng chỉ có vợi thâu nầy O_O ~

p.s: về cái cụm “Đế vương sư”, ta đã định xoắn thành “Thầy dạy Đế vương”, cơ mà sau nghĩ ra còn có thể hiểu là “Đế vương trong các thầy” ( =))~ nghe nhoi mờ cụng có nghĩa há =))~) nên thâu để nguyên ó =))~ đường nào thì ý đồ cụng là Cửu gia rất chi là ngầu =))~ *chọi đá Cửu gia* =)))))~

26 thoughts on “Dương Cửu _ Chương hai

 1. ồ mố, vậy là bạn Tiêu đuổi giết người ta 10 năm rồi ????
  thương thay cho bạn Cửu, rõ là một lưu manh vô sỉ công nay lại thành thụ =)))
  cái tướng bạn ý nằm lên cái bàn nhìn dụ thụ quá thể =)))))
  mà vậy là ẻm yêu Vinh Thận ???

  • =)) ờ thì đuổi giết 10 năm =))~ nhưng trong 10 năm ta khẳng định là vẫn có những khúc tóm được nhưng ko giết mà làm một số trò này nọ khác nựa =))~ chứ ai mà gik nhau được cả 10 năm ha nàng =))~

   và nàng ạ =))~ nếu chỉ là liu manh công thâu thì còn thương được, chứ lại thêm cả vô sỉ công =))))~ thâu thể loại ó fải kiếm 1 bạn tổng công để bạn í đè triệt để thì mới ngoan được a =))~

   Cửu gia có iêu bạn đại La ko =))~ ơ cái ó fải hỏi Cửu gia hoặc là fải để Du xì poi =))~ cơ mà xì poi nầy thì hơi xa nên thâu… ta tạm thời giữ miệng đã x”D ~

 2. Chời ơi anh Cửuuuuuuuuuuu, chời ơi là chời em khoái anh rồi đó nhaaaaa =)))))) sao mà anh khốn nạn lưu manh thế này ko biết nữa, mới chương 2 thoy mà em đã thấy là ko kiếm ra dc chỗ nào tốt đẹp của anh hết chơn á =))))
  Mà bạn Du nè, mềnh hơi bị xốc hàng cái vụ anh Cửu là mỹ nam nha =)))) Mềnh tưởng tượng là ảnh chỉ đẹp giai tầm tầm và nhìn ngầu ngầu thôi, ko ngờ ảnh lại thế =))))) Hèn giề mà có 2 con đỉa bám dai từ ngày này qua năm khác :)))))
  Mềnh thích đoạn bạn Cửu chọc mèo và giả vờ hiền lành ngây thơ, hự hự hự. Em tuấn ngày ấy nếu ko phải vì đã nghe tiếng ác của ảnh thì chắc là đã thích ảnh ngay rồi =))))) Mà anh Cửu quả thật là người thích chọc ổ kiến lửa nha, toàn cua thú dữ ko àh nên bị đánh đuổi cũng phải rồi, ko trách ko trách dc =)))))))
  Mềnh muốn biết anh Cửu ảnh biến thái đến cỡ nào, Du tềnh iu xì poi tí xíu điiiiiiiii *mắt lóng lánh*
  Ủa mà anh Cửu với anh Thận quen nhau từ khi nào vậy???? Đúng là anh Cửu già ko bỏ trẻ ko tha, anh em j ảnh cũng chơi tuốt hết, bó tay toàn tập =)))))) Rồi giề mà còn tuyên bố là sẽ trả thù cho người yêu???? Sao em ko tin anh dc j hết chơn vậy =))))) Đồ sở khanh!

  • =)))) chời ôi là chời =)))~ hãy cứ từ từ đi tình iêu =)))~ tình iêu dòm coi cái tên truyện là gì =)))~ DƯƠNG CỬU ó =))~ nguyên tên cúng cơm của Cửu gia chường lên ó ó =))~ thế nên cứ chuẩn bị tinh thần từ đầu tới cuối chỉ có coi Cửu gia xoắn vặn thâu nha =))~
   còn mềnh fải nói thêm nữa là nhan sắc ai ợ chong cái bộ nầy thì còn nghi ngờ đc (ơ đúng là fải nghi ngờ vì nghe đêu có khúc nói em tiểu La ko được xinh trai lớm =))~ ), chứ riêng Cửu gì thì hông fải lăn tăn =))~ tóm tắt lại là đẹp dỏng dớt chớt quớt ko fải bàn =)))))~ có điều lý do khiến hai đồng chí oán fụ cứ lằng nhằng chạy theo cầm dao đòi gik thì ko chỉ dừng lại ở nhan sắc ai đó đêu nha =))~ biến thái cụng là một (fần) lý do nha =))~ bợn muốn biết biến thái cỡ nào xao, dồi xì poi nè =))~ biến thái in như hủ nữ cơ mà ăn thiệt mó thiệt chớ hông chỉ có ngắm nhìn và chảy dãi đêu nè =))~ dòm thấy jai gái đẹp thì dù là con nít sáu tuổi rưỡi hay thanh niên mừi sáu hai mươi cũng fải vọc bằng được nè =))~ thấy chị fục vụ mặc đồ loli thì chặc lưỡi “giá mà thêm hai cái tai mèo” nè ~~ blah blah nè =)))~ và ó chính là Cửu gia =))))~

   và bản chất sở khanh cụa Cửu gia… chị Hoài chị í đã rú rít từ đầu dồi nhưng các chị em cứ nghe dư gió thoảng qua tai, tưởng là tô vẽ để đấy dồi thôi cơ =))~ dạo này Du chọn toàn những bộ tác giả thành thật chết thôi nhớ =))~ tả bôi bác nhân vật chừng nào là bản chất đúng dư thế luôn ấy nhớ =)))))~

 3. *Che miệng cười*
  Bợn La Tuấn đoạn đầu này còn ngây thơ quá! Mơ mộng về mấy pé cute nữa chứ! Ngó mà iu ghê! Hihi

  *Gật gật đầu*
  Cả người cuốn băng trắng mà vẫn mị hoặc a~~~! Bợn Cửu à, khâm phục vẻ đẹp trời cho của bợn.

  *Cười đểu*
  Quỳ đi La Tuấn! Còn chờ gì nữa zị chài? Haha! Nhìn mặt bợn ý nhăn nhó kìa!

  *Lấy máy ảnh*
  La Tuấn cứ hầu hạ thầy đi! Có fangơn tụi ta sẵn sàng chụp ảnh, quay film rùi đây!

  *Trố mắt*
  5 cân? Nặng chết luôn á! Thiệt là khỏe khi vác được cái khẩu đó!

  *Lăn ra cười*
  Trời ơi ngó bợn Cửu lột đồ La Tuấn kìa! Lột gần như là sạch sẽ không còn gì luôn!

  *Mặt bùn bùn*
  Rõ ràng là đau khổ mà vẫn phủ nhận. Tội nghiệp bợn Cửu quớ!

  • =)) bạn La Tuấn ngay từ đầu bạn í đã là thanh niên tuy ko mấy lành mạnh nhưng tư duy thể chất cũng vẫn khỏe khoắn như ai mà nàng =))~ ai kiu anh bạn í nhặt hồ ly ngoài gầm cầu (đúng là nhặt về trong đêm mưa dưới gầm cầu =))~) về dồi về sau nó mới thành ra cơ sự x”D ~~

   và ta fải khuyên nhủ nàng trước để tránh đau thương về sau nha, lời Cửu gia nói và việc Cửu gia làm nha… hãy ráng chỉ tin dưới 50% thôi nha =))~

 4. ờ thì mờ mịt wớ nàng hơ, xao đọc cái chương này cứ thấy Cửu giagia mình hư hỏng ghê á~, hư kon nít và hư cả người lớn nựa cơ X”D~
  và kái tềnh yêu cái cậu Đại La Vinh Thuận ấy, là xao nựa, bộ chưa đủ zối zắm về Cửu Gia xao, kòn lằn nhằn gì nựa a~~~
  Ths nàng, mong chương mới cụa nàng a~ Du êu~

  • x”D chứ lại còn fải lăn tăn nựa xao x’D ~~~~ ko hư hỏng mà cả cái truyện mấy trăm pages chỉ còn biết bứng tên cúng cơm cụa Cửu gia lên để đặt tên xao =))))~ xẽ-còn-hư-hỏng nha =)))))~ hợ hợ =))~

   à còn cái tình iêu bí hiểm nào ó từ mỏ Cửu gia nói ra =))~ ta đành nói là ta ko thể xì poi gì về cái này =))~ lộ hết bí mật hồ ly của người ta =))~

 5. … Cửu gia……Cửu gia…..Cửu gia !!!!!!!!!! Bậc thầy huấn luyện ra các đại ca ???? :”3~ chời ơi ~~~ hâm mộ Cửu gia quá :”}~~~~

  “Người đàn ông này thực sự đẹp, đẹp đến mức biết rõ ràng hắn bạc tình thế nào” … ai dà…. lại thêm một ngừ lấy sắc hại thiên hạ =)))) xao mà êm kết loại ngừ này kinh thế hêm bik :”3~~~ ta nóiii…. Cửu gia xao mà khốn như thế chớ, hại từ ngừ lớn qua tới con nít thế đấy =)))) mà kinh cái là mấy nhân bị hại lại bị hành thành quen ta ơi =,,= bám tới 10 mấy năm chời =,,=’’ mà cũng phải nói…xao anh Tiêu nặng tay quớ dậy = =” truy sát tới bến ==” tưởng anh iu Cửu gia lắm mờ …

  =3= ~~~~ =3= ~~~~~~~ =3= ~~~~~ tại xao lại mún kể chiện cậu La và chú Cửu sau thế chớ >.< kể bi h lun ih Thương gia ~~~~~ xau này khỏi mất công kể mà *giãy*

  Á ~~~~~~ êm thề là êm chết cứng với cái hình ảnh Cửu gia sinh đệp vác M21, ngậm điếu thuốc ngả ngớn ó T^T~~~~T^T~~~~T^T~~~~ Cửu gia ~~~ con iu chúuuuuu ~~~~~

  =..= Cửu gia…đào hoa quá dậy =..= từ anh sang em àh…=,,= mà Cửu gia iu anh Thận thiệt xao ?__? Thật lòng hử ó___ò còn Đại La ;___; xao mờ thấy tội tội ;____;

  Cửu gia…nằm ngiêng trên sập quí phi..chơi với mều… =,,= cái hình ảnh nó thiệt là chảy máu mũi O,,O dạo này êm bị bấn dụ thụ ó nghe ss =,,= ss nà ss cứ show hàng dụ thụ và yêu nghiệt quài nha =..= hết Cận tới Cửu gia =,,= dầy xao êm học đc ~~~~~

  • ơ đùa ở đây tư duy hành động cụa các anh các chú chỉ có thể liệt vô hàng khủng bố cực đoan mờ thâu êm =)))~ ss mần mờ cũng toát mồ hôi, rờ tay quệt trán té lé nè êm =))~ gớm thầy xoắn là trò xoắn =))~ nhờ có Cửu gia dư vầy mà 2 thờn trò của chú nó mới ghê gớm dư kia đây =))~

   và ss đảm bảo vs em đây là dụ thụ thứ thiệt =))~ hồ ly ko đếm thì thôi chớ mờ đếm thì đếm đủ 9 đuôi mờ còn ngo ngoe mọc thêm cái thứ mười =))~ ơ đùa lúc ss đọc chỉ thấy sốc zừa zừa thâu mờ càng mần càng sốc dữ dội nè chời =))~

   ờ mờ êm kia =))~ iêu cầu ko đem Cận ra xo xánh =))~ cảnh báo trước ko là ngày xau lưu hận nghìn thu nha =)))))~ *huýt gió* =)))~

 6. Cô Du, cô mang con “nuôi” mới về sao ko hú tôi. Tôi giận cô lắm *phủi mông* =)))))

  tôi lê lêt nãy giờ xong thì phải nói thế này :

  ngày mai, tôi sẽ ngâm cứu về súng ống để kịp thời đại ngày ấy =))), may mà tôi có xem film hành động nên ko bỡ ngỡ vs mấy khẩu súng mà cậu Cửu chơi, toàn hàng khủng ha cô =))))

  Cô à, cậu Cửu cầm tinh con gì ấy cô, tôi nghi cái tên vs tủi của cậu liên quan đến Cửu Vĩ Hồ lắm. Yêu nghiệt cỡ ấy mà =))). Tôi vs cô iu cường thụ nên đẹp dụ dỗ mà còn nguy hiểm thì hơi bị đúng gu nhở.

  Anh Tiêu, anh í lấy vợ nên cậu Cửu phủi mông đi mất. A cho ng truy sát gê thật. 10 năm mà gen tuông kinh thật. Bị chơi đến sát ván ngóc đầu ko nổi mà vẫn iu. Nghiệp chướng a =))))

  cậu 2 La là qủy súc công nè, tôi ngửi thấy mùi thằng này nhỏ mà láo, tôi thik . Cậu cả La nói cậu 2 còn nhỏ chưa bik mùi đời nên cậu Cả thay e dâng cho cậu Cửu, chứ tôi thấy cậu Cửu chả iu gì La Vinh Thận xấc.

  Bởi vậy, sau này bị thằng nhóc con kia đè. Cô à, cơ số là tôi ngửi thấy mùi ngược. Thấy ng ta có kẻ khác thì lồng lộn. Có mang dc cậu Cửu về tra tấn thì thằng nào cũng đau thôi. Tôi ủng hộ phi công trẻ nha cô. Tôi ko thik mấy kẻ ích kỉ mún lấy vợ nhug cũng mún cả ng iu.

  Dự án mới hơi bị dc đấy. Tôi thik quá. Cô mau dọn 1 phòng cho tôi đi. Tôi qua tôi lồng lộn vs yêu nghiệt nhà này á cô
  * ôm hun thắm thiết*

  tôi phải mua cái áo lông qua nhà cô múa cho hợp ngữ cảnh vs cậu Cửu

  • dồi ôi tới bữa nây tôi mới lết được đi rep còm nè cô x”D ~ cơ mờ tuy còm trễ rep cơ mờ dư tình thần hổm rày đã xì xồ vs cô, tôi mần rất trôi =))~ giờ đủ hàng ém up cả tuần dồi đi chơi dồi =)))))))))~ *bịt mỏ* =))))~

   ồi con nuôi mới đây nè cô =))~ chưa dám nhận hẳn về nuôi sợ oánh nhau chóe lóe vs jai sẵn trong nhà nè cô =))~ đùa bộ nầy là chớp nhoáng và sốc dữ lớm nhớ, tôi cầm bản in QT tôi lật tới lật lui cả mùa dồi tôi quyết lên quyết xuống (lúc quyết làm lúc quyết thôi =))~) mãi, dồi tự dưng ngày đẹp chời (mà xáng hôm ó vừa quyết sẽ hông làm =))~ ) tôi hâm lên và tôi đi mần luôn giới thiệu và tôi up cái bùm nè =)))~ quả nhiên là sức mạnh iêu nghiệt của dụ thụ =))~

   à và tôi bik là cô rù quyến fi công trẻ dồi ấy nhớ =))~ nè nói nghe nè, tôi nà tôi cụng hông ưa rì thể loại lấy vợ giàu xong lại đi túm cẳng tha lôi người iêu cũ vì tham =))~ cơ mà cô khoan hãy anti đại Tiêu =))~ (biết đâu) ảnh cụng chỉ là người bị (Cửu gia) hại =))))))))))~ nạn nhân quanh đây có vẻ hơi nhiều =))~ lẫn lộn (vài) anh dư anh Tiêu chắc đêu có hiếm =))~

   mua áo lông qua nhà tôi múa á =))~ đây có fòng riêng cho cô múa dồi ây =))~ dưng còn áo lông thì… tôi khuyến nghị nên xài lông chồn =))~ bứt lông đuôi cậu Cửu cụng được nầy cô =))))~

 7. Du ơi ~~~~ *gào* nữa đi Du ơi ~ đạn pháo dồi máu me rồi giết chóc típ Du ơi ~ hay quá chừng chừng @@ e đọc mà da gà nổi lộm cộm hí hí

  e vẫn cứ thắc mắc là cái bác La bự đó ở đâu ra dồi thành tình yêu đích thực của thiếm 9 là xao ~~~~~~ hụ hụ *chùi nước mũi*

  e chết cứng đờ cái đoạn thím 9 nằm ôm con mèo trên cái sập quí phi á ~ tự dưng làm e nhớ tới người yêu của e *chỉ cái ava* ảnh đó há há
  *ôm* Du quá xiu yeyeyeyeye

  • x”D úi chời ôi là chời *gào* x”D ~~~ iêu nhao wó chời vợi xao chời ôi x”D ~~~
   ok ok ok ~~ típ luôn típ luôn x”D ~ tối là có típ ná e ná x”D~~~ *nhảy nhót* x”D~

   =)) à và niềm thắc mắc cụa e cụng là niềm thắc mắc cụa chung xã hội ó e =))~ thiếm 9 xao =))~ ơ cái từ nầy hơi bị đúng =)))~ dưng thâu ta xẽ cố co kéo gọi “Cửu gia” trước cái ngày ta lật tẩy thiếm và gọi tẹt là đồ thiếm =)))~

   à và ko fải nằm ôm kon mều nhớ =))~ nằm cầm cái cọng cỏ chọt chọt mều nhớ =))~ dáng nầy thưỡn hơn mà náo hẳn chứ lị =))~
   mờ ava êm nó bé xíu à :”> ~ fải bạn Chul hông ta x”D ~

 8. Gian tình kìa, là gian tình đó nha, gian tình từ 10 năm trước 10 năm sau các quân tử đi báo thù aka đòi tình đó nha = v = một Tiêu đại gia ngài đã bị truy sát đến mém thì chết mà người ta vẫn cứ nghĩ người ta là kẻ bị hại còn ngài thì là kẻ lừa đảo móc tim người ta ra rầu phủi tay ném xuống sông và sau đó lăn đi mất. Thế mờ thêm một La nhị thiếu gia nha, người ta 10 năm trước còn ngây thơ chong xáng mờ vào tay ngài rầu sau cũng đâm đầu đuổi theo ngài riết = v = Một kẻ đã khùng, mà kẻ kia là đối thủ suốt bao năm, độ khùng chỉ có hơn chứ hêm có kém, Cửu đại gia ngài làm xao bi giờ T ^ T

  Thâu thì ngài cứ nằm dặt dẹo trên cái mỹ nhân tháp của ngài mà vờn mèo và câu dẫn 2 đại gia kia đi nha = v =

  *Gật gù*

  *Rải tim ra nhà Du* = v =

 9. đâu ra vụ cậu cả La là người yêu suốt đời vậy Cửu gia????? ta hem tin a, cái đời sống tềnh ái của anh nó leng nheng như con leng queng vậy làm ta hem biết anh thiệt lòng với ai à. anh đau lòng vì Tiêu lão đại mà ta thấy anh cũng có tềnh củm với Tiểu Tuấn a. hok xác định được thâu ta lượn đây 😀

  • =)) ừa đâu ra vụ iêu đương nồng cháy kì bí ó ta cụng chịu luôn ó nàng =))~ chỉ biết chắc 1 điều là nó từ mỏ Cửu gia nói ra thâu à =))~ riêng niềm tin cậu Cửu iêu được hẳn 1 anh là ta đã thấy nó hơi bị đáng ngờ dồi à =))~ hình dư ai mờ xinh xẻo tí cậu đều ham hố chấm mút cả thì fải =))~
   thâu hông xác định đc thì từ từ xác định thâu nàng =))~ còn dài mờ lị =))

 10. * đập bàn *

  Thèng cha Cửu này nhất quyết là 1 lão, ăn xong xoay đũa quyệt mép.

  * quay mông đi ra *
  * quay lại *

  đặt viên gạch xD~~~ Lần sau quay lại hóng tiếp =))))~~~

  • =)))) dạo nầy khéo fải tung bông vs lị huy chương cho đồng chí vì sự hết mình nha =))~ chăm à nha =))~
   à vầng =)) ~ *xoa bàn* ~~ đúng đích thị là lão iêu nghiệt ăn xong xoay đũa quẹt mép và úp bát chạy thẳng ó =)) ~

 11. uầy, cái gọi là gian tình làm mềnh chóng cả mặt, đã thấy độ yêu nghiệt của anh 9, giờ ngóc mỏ ngồi ngóng xem anh nào là quỷ súc nữa thôi a

  P/s: đọc xong cái cảnh anh 9 hùng dũng vác khẩu M21, oanh oanh liệt liệt
  xong quay lại c1, đập ngay vào mồm cảnh anh cũng vô cùng oanh liệt cưỡi con xe cà tàng, haizzz
  sức sát thương thật không nhỏ a 😦

 12. chịu ko nổi chú Cửu :)) =))
  tưởng tượng cái đoạn nằm trên sập quý phi là ta đã thấy cái chất nữ vương rồi =)), có còn hình ảnh nào ẩn ý hơn nữa ko :)), thêm cả cái cọng cỏ đuôi chồn nữa, :))
  cơ mà xuốg đoạn dưới chú đã hùng dũng oai phong như thế, cầm M21 ra mà lia như thế áh
  bị thík bị thik :))
  bấn loạn vì chú rồi ❤
  Tiểu La ngày trc hiền nhẩy, ngoan mà ngây thơ như tiểu miêu hay sao ấy :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s