Dương Cửu _ Chương mười

Dương Cửu

Tác giả: Hoài Thượng

Dịch: QT ca ca :”3 ~

Biên tập: Minh Du

Thể loại: đam mỹ – cận đại hiện đại – quỷ súc công vs yêu nghiệt nữ vương thụ.

Tình trạng bản gốc: 46 chương chính văn, 2 chương phiên ngoại, Hoàn.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

– Chương mười: Tiêu Trọng Giản đột ngột viếng thăm –

La Tuấn đứng trong trường bắn, hai mắt chăm chú nhắm mục tiêu, bắn một tràng hết nguyên băng đạn khẩu M14. Qua một lát, điện đàm của đội trưởng đội vệ sĩ đứng chực bên cạnh vang lên giọng thông báo điểm số: “Báo cáo đội trưởng, hồng tâm hai mươi phát, vòng mười mười sáu phát, vòng chín, vòng tám cùng ba phát, báo cáo hết!”

 

Đội trưởng quay sang: “Cậu chủ, còn chỉ thị gì nữa không?”

 

La Tuấn lắc đầu, gỡ tai nghe ra. Bên cạnh đã có người bưng trà đến, lại bị hắn vẫy xua đi.

 

“Lần trước Dương Cửu tới đây bắn mẫu, thành tích thế nào?”

 

Gã đội trưởng cười mỉm: “Cậu chủ, đám thủ hạ chúng tôi cũng chẳng nghĩ bì với cậu Cửu, cậu càng chẳng cần… cậu Cửu ngày trước từng là tổng chỉ huy đội G4, đó là lính đánh thuê hạng nhất rồi…”

 

La Tuấn mặt lạnh như tiền ngắt lời hắn ta: “Tôi hỏi anh thành tích anh ấy thế nào?”

 

Tay đội trưởng trông sắc mặt hắn, rốt cuộc cười bồi đáp: “Cậu ấy cứ như đi chơi… vác một khẩu tiểu liên, đảo qua một vòng pằng pằng bắn hạ hết các bia…”

 

La Tuấn đột ngột quăng cái khăn mặt trong tay lên thành ghế rồi quay lưng bỏ ra khỏi bãi bắn.

 

Bọn thủ hạ chờ bên ngoài thấy cậu chủ khó chiều từ trong đi ra, sắc mặt như màu trời trước bão, ai nấy đều đưa mắt nhìn nhau khó hiểu. Đã vậy còn bị La Tuấn bắt gặp, hắn lập tức đứng khựng lại: “Các người làm sao thế hả?”

 

Bọn thủ hạ ngập ngừng không dám hỏi thẳng nguyên do, chỉ nghĩ vị thiếu gia này ở trong trường bắn bị ai chọc giận, nóng nảy một bụng không biết phát tiết vào đâu, giờ mới xả lên đầu bọn họ. La Tuấn lừ mắt, cười lạnh: “Lúc Dương Cửu hỏi các người, các người cũng giấu giấu giếm giếm không dám nói thế này hả?”

 

Đám thủ hạ cuống quýt phân bua: “Cậu chủ cậu bảo gì vậy, chúng tôi đâu dám gạt cậu chuyện gì, không có chuyện…”

 

Mắt thấy cả đám người hoảng hồn thi nhau chứng tỏ mình trung thành cỡ nào, lúc ấy La Tuấn mới ý thức được vừa rồi lời nói của hắn kỳ thực gây bất lợi cho Dương Cửu vô cùng. Dương Cửu là ai chứ? Tỉ mỉ mà ngẫm lại, hắn ta tuy nắm quyền trong tay, nhưng danh không chính ngôn không thuận.

 

Hắn ở đây, chẳng khác gì ở Tiêu gia, tuy địa vị tạm thời được trọng vọng, thế nhưng cũng rất dễ hứng họa ngập đầu chỉ vì gia chủ nổi hứng thay lòng đổi dạ.

 

Trong một giây La Tuấn không khỏi tưởng tượng liệu có một ngày hắn cũng sẽ đối với Dương Cửu giống như Tiêu Trọng Giản bây giờ hay không, nhưng hầu như chỉ qua chớp mắt, hắn đã lập tức phủ nhận ý nghĩ ấy.

 

… xương cốt ông già đó, e là chịu không nổi một trận truy sát nữa đâu, hơn nữa hắn sẽ không kết hôn, càng chẳng có một vị hôn thê như hoa như ngọc nào cho Dương Cửu sàm sỡ.

 

Thời gian hắn và Dương Cửu ở chung cũng chưa lâu, nhưng trong tiềm thức hắn đã mơ hồ cảm giác những tháng ngày này có lẽ sẽ còn kéo dài mãi mãi. Hắn không sao tưởng tượng nổi mình sẽ kết hôn, hay Dương Cửu kết hôn; hắn không thể chấp nhận để một người phụ nữ nào xen vào thế giới chỉ của riêng hai người bọn họ.

 

La Tuấn hít một hơi thật sâu, mặt mày cuối cùng đã lại hớn hở: “Sao thế hả, hoảng hồn cả đám vậy? Chẳng qua tôi chỉ… ờ, bắn không tốt lắm thôi.”

 

Bọn thủ hạ giờ mới dám thở ra, trăm miệng một lời tranh nhau an ủi cậu chủ đừng nên vì chút chuyện nhỏ mà bực bội. Đương lúc không khí sôi nổi hẳn lên, đội trưởng đội bảo vệ đột ngột nhận được tin báo, liền rảo bước đến, thấp giọng nói: “Cậu chủ, có khách đến tìm cậu.”

 

“Ai?”

 

Gã đội trưởng có vẻ ngập ngừng: “A… là Tiêu lão đại.”

 

Tiêu Trọng Giản hôm nay lại không mặc đồ đen tuyền như mọi khi, mà đổi thành một chiếc áo khoác lông lạc đà, quàng khăn dài dệt kim ba màu, mang một đôi găng tay da hươu, đứng say sưa ngắm bức tranh sơn thủy treo trên tường đại sảnh.

 

Kỳ thực tuy nói Tiêu Trọng Giản luôn khiến người ta có cảm giác nghiêm nghị đến khắc nghiệt, nhưng bộ dạng hắn không hề khó ưa. Trái lại, hắn rất điển trai, trông kĩ mà nói, gương mặt với những đường nét sâu sắc rõ ràng còn toát ra một chút chất Tây phương. Khi hắn mỉm cười với ai, phàm là nữ giới, hầu hết đều cảm thấy tim mình đập nhanh mấy nhịp.

 

Đáng tiếc La Tuấn không phải nữ giới. Mà hắn cũng không quên người ruột thịt duy nhất của mình đã chết thế nào. Hắn chỉ nghĩ, cuộc viếng thăm đột ngột của Tiêu Trọng Giản cùng với thái độ ôn hòa bất ngờ của hắn ta thật là quái dị, khiến hắn không thể liên tưởng đến điều gì tốt đẹp.

 

“Ngài Tiêu nếu muốn tới chơi sao không báo trước một tiếng, tệ gia chẳng kịp trà nước gì, thật ngại quá.”

 

La Tuấn liếc nhìn bàn trà trống trơn trước mặt Tiêu Trọng Giản… người La gia  chẳng một ai có cảm tình với hắn ta, giữa mùa đông khách đến nhà, một ly trà nóng cũng không bưng ra mời, rõ là không có ý chào đón.

 

Tiêu Trọng Giản thái độ rất thoải mái, không hề có vẻ để bụng: “Cậu hai khách sáo rồi. Hôm nay tôi đến có việc, xong xuôi sẽ đi ngay, khỏi phiền quý gia phục vụ.”

 

La Tuấn cười nhạt: “Quý gia định trả lại số đồ cổ của chúng tôi chăng?”

 

Tiêu Trọng Giản thoáng ngẩn người, rồi lập tức nhún vai: “Chuyện ấy thì không phải, nhưng nếu cậu hai cần, tôi sẽ gọi người đưa tới.”

 

Hắn đặt cái két sắt nhỏ trong tay xuống bàn trà, tuột đôi găng da hươu ra để mở khóa, cái két chất đầy giấy tờ và chứng khoán mở ra trước mặt La Tuấn.

 

“Đây là giấy tờ chuyển nhượng hai mươi phần trăm số đại lý tại Châu Âu của Tiêu gia, bên này là giấy tờ chuyển nhượng một số tài sản quan trọng liên quan, còn một vài chứng khoán nữa, đã có chữ ký của luật sư đầy đủ. Nếu quý gia cần, chúng ta có thể đến gặp luật sư ngay bây giờ.”

 

Tiêu Trọng Giản đầy cái két về phía La Tuấn: “… ký một chữ, tất cả số này đều là của cậu. Nếu cậu muốn lấy lại những gì đã bị chia đi trong tang lễ lần trước, cậu nói một câu, chỉ cần trong khả năng của mình, tôi sẽ cố hết sức hoàn cho cậu.”

 

La Tuấn nhìn chằm chằm cái két sắt vô giá kia. Lò sưởi đang cháy trong tường phát ra tiếng bép bép rất khẽ, ngoài cửa sổ hình như gió lại lên, từng cục tuyết đọng trên chạc cây tùng lả tả rơi xuống, nghe ra những âm thanh lộp bộp mơ hồ.

 

Trong một chốc không có ai lên tiếng, Tiêu Trọng Giản kiên nhẫn chờ đợi, La Tuấn thậm chí còn nghe được cả tiếng hít thở nặng nề của chính mình.

 

Một lát sau, rốt cuộc hắn nhắm mắt lại, mỉm cười nói: “Tiêu tiên sinh, đột nhiên ngài xông xênh như vậy, rốt cuộc là có ý gì?”

 

 

“Tôi muốn một người.”

 

Tiêu Trọng Giản đổi một tư thế ngồi thoải mái hơn trên sô pha. Hắn khoanh tay lại, tuy rõ ràng là khách, nhưng trông bộ dạng cứ như vị chủ nhân đang ngồi trên cao lên tiếng ra giá với người ngoài.

 

“Tôi muốn Dương Cửu.”

 

“Muốn mạng Dương Cửu sao?”

 

“Mạng cũng được, người cũng được, dù cậu đem cậu ta đi hầm thành canh thịt…” khóe môi Tiêu Trọng Giản từ từ lộ ra ý cười, thế nhưng nụ cười hiếm hoi này thật méo mó đến đáng sợ, “… Tôi cũng sẵn sàng uống cạn một hơi không chớp mắt!”

 

La Tuấn nhướn mày: “Sát thủ Tiêu gia không phải rất ghê gớm sao? Việc gì phải đến nhờ tôi ra tay? Ngài Tiêu à, không phải tôi đa sự, mà tự ngài rõ tiếng tăm về ngài ra sao. Dương Cửu dù chẳng dốc hết tâm huyết cũng coi như một lòng một dạ trợ giúp ngài bao nhiêu năm, kết quả ngài trở mặt vì một người đàn bà mà đòi giết anh ấy, người như ngài với chúng tôi mà nói, là vô đạo đức.”

 

Tiêu Trọng Giản không đáp, một lát mới nói: “Chuyện giữa chúng tôi không cần cậu xen vào.”

 

“Có điều người hiện giờ ở trong tay tôi.” La Tuấn cười cười đứng dậy, nhẹ nhàng đẩy cái két lại phía Tiêu Trọng Giản, “… Ngài Tiêu, cậu Cửu có ơn với tôi, dù có muốn đánh muốn giết, cũng phải chờ tôi trả xong cái ơn ấy đã. Mời ngài về cho.”

 

Hắn đứng dậy quay lưng định bỏ đi, đột nhiên Tiêu Trọng Giản lãnh đạm lên tiếng: “Cậu vẫn cho rằng hôm nay tôi tới cầu cạnh cậu, mà không phải ra lệnh cho cậu à?”

 

La Tuấn khẽ nhíu mày. Đích thực là vậy, chủ động đến cửa cầu cạnh giúp đỡ, đích thực không phải phong cách của Tiêu Trọng Giản.

 

Người đàn ông này bản chất đã không hề lương thiện, còn kinh qua sự mài dũa chỉ bảo độc địa của Dương Cửu, tự nhiên chỉ càng thêm tinh vi và tàn nhẫn. Như thể để đáp trả lại thuở hàn vi bị người ta chèn ép áp bức, hiện giờ thủ đoạn của hắn luôn cứng rắn hơn bất cứ ai.

 

Người như vậy trong mắt người khác phái có thể là rất nam tính, nhưng đối với đồng bọn hợp tác lẫn địch thủ, hắn là một kẻ khó mà chung đụng, càng khó mà khống chế.

 

“Lẽ nào Tiêu tiên sinh đến đây để ép buộc tôi?” La Tuấn quay đầu lại, “… tới đây có phải ông định nói, nếu tôi không giao Dương Cửu cho ông, ông sẽ lại phóng hỏa đốt nhà tôi không đây?”

 

Tiêu Trọng Giản mỉm cười thâm trầm, “Để đạt được mục đích, có lúc cần dùng những biện pháp cứng rắn trước những tình huống đột phát… Lần trước dẫn người tấn công La gia chẳng qua là chuyện quá bất ngờ, không thể lựa chọn mà thôi. Mà cậu hai La, cậu có nhớ trong tang lễ cha cậu, La phu nhân xếp chỗ cho mẹ con cậu ngồi, là ghế dành cho khách không?”

 

“Ông giết anh tôi, đốt nhà tôi, giờ lại nói là chuyện bất ngờ?” La Tuấn cười phá lên, mà trông sắc mặt bình thản của Tiêu Trọng Giản, hắn lại dằn cơn tức tối xuống, lấy lại thái độ lạnh nhạt bình thường: “… phải, La phu nhân luôn không vừa mắt mẹ con chúng tôi, bất quá tiếc rằng nếu bà ta ở dưới suối vàng biết được hôm nay tôi đã trở thành gia chủ, chắc sẽ đấm ngực giận dữ lắm. Có điều chuyện ấy thì liên quan gì đến Tiêu tiên sinh đây?”

 

“Vào lúc ấy đúng là không liên quan đến tôi. Có điều khi đó Dương Cửu còn ở Tiêu gia, người như cậu ta, một ngày đã muốn chăm chút, thì chuyện lớn nhỏ đều phải quản bằng được. Cậu ta đến tìm La phu nhân, mới biết bà ta vẫn luôn nghi ngờ dòng máu trong người cậu. Cậu biết đấy, những chuyện gièm pha rắc rối trong gia tộc thượng lưu kiểu ấy vốn rất khiến cậu ta thích thú, mà năm đó cậu ta quả là rất có hứng thú với chuyện nhà cậu.”

 

Tiêu Trọng Giản nhìn La Tuấn chăm chú, ánh mắt khiến người ta cảm thấy như một con rắn đang rình mồi.

 

“… cũng không hiểu cậu ta làm cách nào, rốt cuộc lại lấy được mẫu tinh trùng La tiên sinh đã hiến khi còn sống. Kết quả đem đi kiểm nghiệm DNA, khả năng cậu là con ruột La tiên sinh là 0 %. Cậu, căn bản không phải con cháu họ La.”

 

La Tuấn chỉ cảm thấy ngực bị giáng một đòn nặng nề. Chuyện cũ bao năm trước, phải nghe lại qua lời lẽ dửng dưng của người ngoài, vẫn khiến hắn một phen kinh hoàng.

 

Tiêu Trọng Giản nhìn sắc mặt La Tuấn, thở dài nói: “Nếu cậu không tin, hoàn toàn có thể đi hỏi Dương Cửu. Biên bản xét nghiệm khi đó chúng tôi giao cho một bác sĩ giữ, có lẽ giờ cậu ta còn chưa nhớ ra vị bác sĩ đó là ai. Có điều trước kia cậu ta đã là một người biết chuyện, nhưng giờ không hề nhắc đến chuyện này với cậu, vậy tức là cũng có những tính toán không muốn cho cậu biết.”

 

La Tuấn trầm mặc một lát, rồi lạnh lùng cười: “… Ngài Tiêu, hôm nay ngài tới đây, là để nhắc lại mấy lời đồn nhảm cũ rích trong nhà chúng tôi hả?”

 

“Có phải tin đồn thật không, cậu hỏi Dương Cửu thì rõ.”

 

Tiêu Trọng Giản còn định nói gì nữa, nhưng đột nhiên cửa phòng khách bật mở. Dương Cửu vác hộp súng tiểu liên hơn mười cân trên vai, nghênh ngang vừa đi vừa quay đầu cười nói với ai đó phía sau: “Ivy, chừng nào cậu mới tính mời tôi tới nhà chơi hở? Lão tử mấy bữa muốn gặp cậu mà cứ như ngưu lang chức nữ chờ đêm ngâu, người ta nhớ cậu lắm à nha!…”

 

Tay trẻ tuổi tên Ivy kia mặt mũi khá thanh tú, đang định mở miệng nói, ngẩng lên đã thấy hai gã đàn ông đang hùng hổ giương cung bạt kiếm trong phòng, nhất thời khẽ “A” lên một tiếng, “Ngài Tiêu, cậu La…”

 

Dương Cửu giờ này mới nhận ra, vừa quay phắt lại đã như ban ngày thấy quỷ, hắn đưa tay lên vò tóc: “Sao mấy người lại ở đây?”

 

La Tuấn nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm đồ không tim không gan kia, còn bao nhiêu chuyện hắn gạt mình nữa?!

 

Tiêu Trọng Giản vẫn không tỏ thái độ gì. Hắn nhìn kẻ mới vừa qua đêm với mình, giờ này dư vị còn chưa tan, sau đó lại đưa mắt nhìn gã thanh niên xinh đẹp có vẻ rất hớn hở phía sau; nếu luồng mắt hắn ngưng tụ được thành vật chất, thằng nhãi tên Ivy đó đã bị xuyên thành tổ ong vò vẽ rồi.

 

Dương Cửu giựt giựt mí mắt, yếu ớt phẩy tay với La Tuấn, lại xua xua Tiêu Trọng Giản: “Mấy người đang nói chuyện hả? Quấy rầy rồi quấy rầy rồi, tôi tôi tôi… tôi đi liền giờ…”

 

Tiêu Trọng Giản bất thần đập bàn: “Đứng lại!”

 

Lời Boss cũ vẫn còn dư uy lực, vừa lúc Dương Cửu tính kiễng chân rón rén chuồn đi, nghe hắn quát, lập tức quay phắt lại: “Anh la ó cái gì?!”

 

 Tiêu Trọng Giản chỉ vào Ivy: “Đây là ai!”

 

Dương Cửu lỏn lẻn xoắn ngón tay: “Bạn bình thường…”

 

“Nói láo! Cậu căn bản không có bạn bè nào bình thường tử tế hết!”

 

“Đây đúng thật là bạn bình thường!”

 

“Đừng có gạt người, tôi nhìn qua đã biết rồi!”

 

“Lần này đúng thật là bạn bình thường không có một quan hệ gì khác!”

 

“Lời cậu không thể tin được!”

 

 

“… A Cửu à…” Đương lời qua tiếng lại, chẳng ai để ý biểu hiện của cậu em Ivy nọ đã thay đổi hẳn, đột nhiên cậu ta khóc tấm tức tỉ ti như con mèo ốm, vừa xong còn hơn hớn, chớp mắt đã hai mắt ướm mem mặt mày lem luốc, “… rõ ràng đêm qua cậu bảo có chỉ có một mình tôi, sao giờ thấy người ngoài đã vội nói tôi là bạn bình thường?”

 

Dương Cửu há hốc miệng ú ớ: “Tôi tôi… tôi! Cậu cậu cậu!…”

 

Tiêu Trọng Giản nổi giận đùng đùng: “Dương Cửu, hôm nay cậu nói rõ ràng cho tôi! Hết La Vinh Thận lại đến Ivy, lúc Trương Tam lúc Lý Tứ, mẹ nó rồi chó rồi mèo cũng thành duy nhất của cậu! Rốt cuộc cậu có bao nhiêu duy nhất hả!?”

 

Dương Cửu luống cuống nhìn Tiêu Trọng Giản: “Tôi không biết thiệt tình tôi không biết a!” rồi lại quay sang hoảng hồn chỉ trỏ Ivy: “Nè cậu! Cậu! Cậu tính làm gì hả, đừng có qua đây, cậu cậu cậu cậu đứng xê tôi ra…”

 

Ivy một bên động tác vô cùng thanh tao giơ cái khăn tay Hello Kitty màu hồng phấn lên chấm nước mắt, một bên nức nở ngã nhào về phía Dương Cửu: “A Cửu! La Vinh Thận là gì của cậu? Còn người đàn ông này gì của cậu nữa? Đêm qua còn nhiệt tình vậy, lẽ nào cậu quên cả tình cảm của chúng ta rồi sao?”

 

Dương Cửu cứng họng, nhưng chẳng đợi hắn kịp lắp bắp câu gì, Ivy đã ngẩng phắt lên, hai mắt long lanh ngấn lệ nhìn chằm chằm Dương Cửu: “… còn nữa, tôi đã muốn hỏi cậu lâu rồi, cậu với cậu hai La này là thế nào hả, vì sao cậu cứ phải ở nhà cậu ta? Không lẽ hai người có chuyện gì không cho tôi biết được?”

 

Ánh mắt sắc lẻm âm trầm của Tiêu Trọng Giản lia xoẹt qua La Tuấn, cậu hai La tuổi nhỏ da mặt mỏng, chưa nói được tiếng nào mặt đã đỏ tưng bừng: “Liên… liên quan gì đến tôi? Tôi không biết gì hết!”

 

Ivy ném phứt cái khăn tay hồng phấn lên người Dương Cửu: “Đồ chết dẫm này! Hôm nay cậu không nói rõ ràng, đừng hòng chạy!”

 

Dương Cửu bất lực tuyệt vọng rền rĩ: “Nhưng mà… tôi với cậu rõ ràng trong sáng a, cái này tự cậu biết a…”

 

Ivy lại được một phen khóc toáng lên, vừa đau thương vô ngần mà vẫn vô cùng chói lói: “… đến giờ còn muốn dối tôi! Gạt tôi cậu thật lòng với tôi! Cậu coi tôi là cái gì hả? Cậu nói! Cậu nói xem! Cậu nói xem cậu coi tôi là gì hả!”

 

Dương Cửu liều mạng tránh né mười móng tay đang quơ quào hòng quạc đến mặt mình: “Cứu mạng! Cứu mạng a!”

 

“Tôi đã đòi hỏi gì cậu nào? Tôi có bao giờ đòi tiền bạc cậu không? Có bao giờ ăn của cậu uống của cậu không? Cậu dám coi tôi như tụi MB* trên phố gọi thì đến đuổi thì đi hả? Dương Cửu cậu nói rõ ràng cho tôi! Hôm nay không nói cậu đừng hòng thoát được khỏi cửa! Không bằng cậu giết tôi đi! Cậu giết tôi đi! Tôi đang muốn xem cậu có dám giết tôi không nào! Tôi thành quỷ cũng không tha cho cậu! Ngày nào cũng sẽ đứng chực đầu giường cậu! Cho cậu mụ mị đầu óc, cho cậu tẩu hỏa nhập ma luôn…”

 

Dương Cửu rốt cuộc trước thảm cảnh nước mắt nước mũi dây tèm lem khắp mình, lại thêm bộ móng tay lăm le huơ huơ trước mắt đã hoàn toàn chào thua, hắn chân thấp chân cao lủi ra cửa, một bên giơ cả hai tay xua lấy xua để cơn ghen nam nhi đáng sợ, một bên chạy trối chết như mèo bị giẫm trúng đuôi, nháy mắt đã biến mất dạng.

 

“Cậu giết tôi đi! Cậu giết tôi đi!” Ivy kia cũng đâu chịu buông tha, đã kịp ỏng ẻo chạy theo, phỏng chừng hết một quãng xa vẫn còn nghe được tiếng Dương Cửu cuống cuồng lạy lục: “Ivy! Tôi xin cậu mà! Đừng có giỡn! Tôi điên mất thôi!… A a a đừng trét nước mũi lên mặt người ta, gớm quá a a a!…”

 

—————

*MB: moneyboy =))~ í là mấy em “trai gọi” =))~

 

và sau một màn diễn tuồng đôi hồ ly đã cứ thế chuồn êm =))))) ~ dù thật ra là không êm lắm =))))~

 

còn nhớ Ivy hông các bợn chẻ =))~ em bartender chương trước nữa nha =))))~ sự hiện diện của em ở đây là minh chứng rõ nhất cho sự rằng… chồn cáo cũng đi có đàn nha =))~

11 thoughts on “Dương Cửu _ Chương mười

 1. Tiêu ca, nhất quyết đập gãy 2 chân Dương Cửu rồi lôi về nhà cho ở trên giường luôn đi. Anh nuôi nổi 1ng như thế mà đúng k. Chứ để kiểu này sợ có ngày anh lên máu ghen xông não mà chết quá =))
  gặp thêm thèn em họ Ivy như thế nữa =))

 2. Cuteo, rất cuteo, quá cuteo =))

  Tình hình là tớ không thấy cái sự sát thủ với lính đánh thuê với hầm hố với vân vân thứ khác đâu cả, tớ thấy mỗi thế thôi =))

  Mới mò ra nhà bạn Du và truyện này, đọc 1 lúc 1 chương, quá đã.

  Gửi ngàn nụ hun

 3. Hô hô hô hồ ly lộ ra điểm yếu rồi kìaaaaaaa, hóa ra mấy anh cứ trừng to trừng nhỏ, uy vũ ngậo trời thì vẫn còn thua mấy bé tiểu thụ hờn dỗi mè nheo làm con hồ ly chạy trối chết, chưa kể còn lắp ba lắp bắp ráng lấp liếm cái đuôi dài kia :)))) Cửu gia à, tập này mất uy quá nhaaaa, ai biểu số anh xui đi đâu cũng đụng 2 khắc tinh này :)))) Ớ mà thật ra cậu La với Cửu gia có j chưa nhể? chắc mới đụng chạm sơ sơ thôi chứ gì…?
  Mà anh Tiêu nè, em nói anh nghe, Cửu gia làm cháo thịt dở lắm đó, toàn xương ko àh, chưa kể là trong xương còn có chất độc của thuốc lá áh, rồi còn ko tim ko gan nữa, cho nên anh đừng ăn, nhé, nuôi mập mập tí đã rồi tính :))))
  Ô mô thế hóa ra em Tuấn là con ngoài, khéo có khi con của anh Cửu đây ;;) Nếu thế thì hài biết bao =)))))))))
  Ơ mà với con hồ ly thì ai chả là duy nhất, miệng lưỡi ko xương mà, điều thành thật duy nhất mà Cửu gia nói ra chắc chỉ có chuyện ảnh yêu thương mạng sống mình trên hết thảy thôi =____+ Còn mạng là còn giăng lưới bẫy giai dài dài, cửu gia hénnnnn? ;;)

 4. *Che miệng cười*
  Ngó bợn La Tuấn chăm chỉ ghê à nha! Vô trường bắn để tập! Hôm trước đọc bên Hào môn diệm bợn Fi vs bợn Cận cũng vô trường bắn a~~~!

  *Vỗ tay*
  Bợn Cửu thiệt là pro a~~~~! Tất cả đều trúng hồng tâm nữa cơ á! Chậc chậc! Bợn La Tuấn còn phải cố gắng dài dài.

  *Ngó ngó*
  Bợn La Tuấn tức giận có phải vì mình kém bợn Cửu không Du-chan? Hì hì!

  *Liếc*
  Bợn Tiêu đến đây để chồng tiền ra mua bợn Cửu hở? Cái hành động đó… là không tốt tí nào a~~~! Chậc chậc!

  *Ngó*
  Bợn La Tuấn không phải con đẻ của La gia xao? Ồ ồ! Cái vụ này mới à nha! Chậc chậc!

  *Cười lăn lộn*
  Ngó bợn Cửu chối hết nước hết cái vs bợn Tiêu kìa! Hì hì! Tự nhiên thấy bợn Cửu đáng yêu chết đi được!

 5. Ôi, tôi rất nhức đầu vì câu :”vật họp theo loài”, nó áp dụng lên Cậu Cửu vs Ivy đúng là ko trật đi đâu đc. Thật là phát kinh vs hai đứa. Chúng nó thế thì ai mà tin chúng nó chong sáng =)). Khéo bà con nghĩ chúng nó chơi nhau trong tối cũng nên =))

  tôi thấy cái sự tự sướng vs sến súa thật là đến cao độ, thằng lớn qua gặp thằng bé đòi người. Thiếu nước ôm súng bắn nhau nữa là đẹp =)).

  La bé thật là đờn ông đích thực. Yêu chưa dám nói mà sao nghĩ tới tương lai rồi =)). Sao lúc này còn mắc cỡ đáng iu thế này, vài năm nữa e lưu manh mặt dày thấy ớn lun =))

  cái chương này đọc mà nổi cả da gà, như màn người cũ người mới tranh nhau. Mà nhân vật chính đang hớn hở bên đồng loại. Tôi rất là thik cái câu :” rồi chó rồi mèo cũng là duy nhất, ai mới là duy nhất” =)), tôi cũng bị hỏi thế nên tôi rất tức cười =)).

  Nhà cô xong chưa, dạo này cô back rồi, tôi thik lắm :X

 6. Có cháu nhỏ tức vì bắn hok giỏi bằng hồ li nhà cháu kìa =))~ cháu cứ tức bừa cho mệt xác, rồi có ngày cháu cũng được lên “trên” thâu àh : ))~

  “… xương cốt ông già đó, e là chịu không nổi một trận truy sát nữa đâu, hơn nữa hắn sẽ không kết hôn, càng chẳng có một vị hôn thê như hoa như ngọc nào cho Dương Cửu sàm sỡ.” =)))))))~~ tinh thần và sức trẻ thiệt mãnh liệt là đây, A Tiêu thấy chưa hửm, phải vầy mới chơi với hồ li như Cửu gia đc chớ, tự kỉ như chú có mà gặm khăn làm “oán phu” =))~

  Éc……A Tiêu chơi cái xì tai j vợi ta…áo khoác lạc đà, quàng khăn dệt kim ba màu, găng tay da hươu… bộ này ngót trăm triệu chớ chả chơi, thảo nào nhìn hầm hố rứa =))~

  ….mớ tài sản đó…đổi lấy Cửu gia…thế quái nào đc =))~ thâu anh lo xách đồ vìa đi, cứ chơi bạo lực may ra còn túm đc Cửu gia chứ chơi kiủ này thì nghèo nàn ý tưởng quá, ngừ già nó hok bằng ngừ trẻ ở cái chỗ lày đó : ))~

  Hok phải con La gia xao….mà thâu, Tiểu La thế nào thì vẫn cứ là Tiểu La =))~ máu ai hok quan chọng, miễn là đc Cửu gia huấn luyện là được thay máu tất =))~

  É, em Ivy hồi chương 5 chương 6 gì nè phải hok ta:”>~ tội em nó, mới lên sàn lại đã bị A Tiêu để ý, mà A Tiêu thiệt y như pà vợ già suốt ngày bám theo túm anh chồng trẻ phong lưu nhà mềnh về dậy đó =))~ *tuy anh là tổng công nhưng êm vẫn thấy dậy ó : ))~*

  =))))))))))))))))))))))))))))))))))))~~~~ áh em Ivy, em hok nói thì thôi, mở miệng 1 cái là long trời =))~~ Cửu gia còn bó miệng : ))~~ còn vụ nước mắt nước mũi với cái khăn của em nữa chớ, thiệt cao tay, nói khóc cái là lòi ra ngay : )) ~~ chết thật, tương tư em Ivy dầu =))~~

  à vầng, hồ ly chín đuôi đang hí hửng đi với hồ li năm đuôi =))~ cái đàn này mần tanh bành La gia gồi chuồn êm để một già một trẻ chưng hửng hay nhở =))~ chết thật, tương tư em Ivy =))~~ nhân tiện giải thích lí do gọi em Ivy hồ ly năm đuôi, Ivy là cây thường xuân ó ss, và cái cây này lá nó có 5 nhánh, mà 5 cái nhánh này nhìn cũng giống cái đuôi xòe ra nữa =))))~~~ còn Cửu gia chín đuôi thì quá rõ =))~~ hợp hok thể tả =))~

  =))~~
  :”3~~

  • = = chời ơi chời = = ~ cái hồi tháng mừi nầy là hồi nào mờ xao giờ ss mới để ý là mình hông reply cm một chương nào hết vầy chời = = ~ bữa rồi em nhắc rep em chương 10 DC nên nay ss mới mở ra này ;_; ~ chời ơi chời ;_; ~ ss xin lỗi êm iêu vs các bạn nhe ;_; ~
   dồi thâu ta sẽ còn xun xoe vài bận nữa =))~ ta để dành nhời lẽ xau =))~
   giờ ta nói anh Tiêu =)))~ ss nói nghe nầy, cái tạo hình áo ba đờ xuy lạc đà vs lị len dạ dài nhớ, khăn các màu lượt thượt nhớ, găng tay xiu ngầu nhớ…. =))~ chời ôi nó Bến Thượng Hải lắm ấy =))~ vầy nên rõ ràng chị Hoài chị í đưa các loại tình tiết hiện đại vô truyện dồi, mờ ss cứ cảm giác background bộ nầy là khoảng đầu năm 90 =))~ báo hại người ta mần ngôn từ nó cứ nhảy nhót tùm lum~
   cơ mà anh Tiêu ảnh (chắc là) đẹp chai ;_; ~ hồi bữa tivi chiếu Tân Bến Thượng Hải mà cứ nhòm tụi diễn viên là ss lại nhung nhớ anh Tiêu già 8-> ~

   mờ có đìu êm thấy đúng Tiêu gia vs La gia đều giống oán fụ hông =))~ dù rằng ợ đây Cửu gia mới đích thị là oán fụ =))~ cơ mờ cứ cái lối giăng hoa bung xòe như nầy thì khó nói lớm ha =))~ coi hai đại ja lời qua tiếng lại thiệt tình giống vợ bé vs bồ nhớn uýnh ghen nhao a =))~

   và em Ivy =))~ ss biết em í là cái cây dây leo ó =))~ cơ mà vụ năm đuôi hôm nây ss mới nghe =))~ quả có đúng a =))))))~ nhân tiện nói, chín đuôi của Cửu gia cụng chuẩn nựa =)))))))~ thì ra vì thế mà chị Hoài chị í đặt là Cửu gia =)))))))~

 7. ơ hơ, cái anh Ivy này làm j kì vậy? Ta cũng ngơ ra như anh Tiêu luôn rồi. Hóa ra nàng kêu nhớ kĩ anh í là vì chuyện nè sao?
  Ý là 2 người diễn tuồng cho Tiêu ca xem hả? Nếu thế thì….cáo cũng đi thành đàn mà đã cáo thành tinh nhất quyết không chơi với cáo thường đc rồi. chẹp, điên cái đầu mất. Em đã bảo rồi, Tiêu ca à, anh cứ phớt đời đi, mặc kệ hắn, đi mỏi chân sẽ về bên anh thôi, anh cứ chạy theo lạy lục người ta đâm kiêu a. Khổ thân già ra!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s