Dương Cửu _ Chương ba mươi

Dương Cửu

Tác giả: Hoài Thượng

Dịch: QT ca ca :”3 ~

Biên tập: Minh Du

Thể loại: đam mỹ – cận đại hiện đại – quỷ súc công vs yêu nghiệt nữ vương thụ.

Tình trạng bản gốc: 46 chương chính văn, 2 chương phiên ngoại, Hoàn.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

– Chương ba mươi: Lão lưu manh trở về –

Đại lục, hai năm sau.

Trong một căn nhà ngang tầm thường tại khu dân cư nhỏ của thành phố B, Tiêu Trọng Giản lao về phía cửa sổ, trái tim đã muốn vỡ tung.

Và hắn thấy cái người vừa nhảy qua cửa sổ đó, đang cuộn mình trong không trung, và khuỵu hai đầu gối đáp xuống đất, vừa chạm đất, hắn theo đà chồm dậy, ba chân bốn cẳng chạy thẳng.

Giọng hét của Tiêu Trọng Giản lúc này mới đúng là muốn xé toang cuống họng: “… Đuổi theo cho tao!!!”

Tiếng chân chạy rầm rập vang lên trong con hẻm, một bóng đen đột ngột xuất hiện, ngoái đầu nhìn sau lưng, rồi khom người, nhảy vọt lên bờ tường không một tiếng động.

Liền sau đó, âm thanh quát tháo, la ó đuổi bắt rộn lên, ít nhất hơn hai chục gã cầm súng và vệ sĩ túa ra, các loại giọng địa phương hỗn độn vào nhau: “Đây đây! Bọn tao thấy nó chạy vô đây!!”

“Chó nghiệp vụ, lôi chó nghiệp vụ đến mau!”

“Tụi bây coi chừng, Giang ca nói để bị thương một sợi tóc hắn là Tiêu đại lấy mạng tụi bây đó!”

Tiếng chó sủa, tiếng súng lên đạn rợn người vọng đi thật xa trong đêm khuya, xung quanh đều là những nhà dân nghèo, có người run lẩy bẩy lén nhìn ra, mà vừa nhác thấy bóng súng ống, đã vội vàng rụt đầu vào, sập cửa lại.

Dương Cửu nén nhịp thở dốc, hầu như để mình hòa vào bóng tối.

Kỳ thực sức hắn đã rất yếu, nhảy từ trên lầu xuống, vừa rơi chạm đất đã chồm dậy bỏ chạy, ngay lúc ấy xương cốt đau rầm rĩ đã hại hắn thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh. Hơn mười gã dắt chó đuổi sát sau lưng, đã mấy phen hắn chỉ hận không thể đứng lại vái vái xin tha, mẹ nó chứ chạy có mấy cây số mà hại người kinh khủng khiếp!

Quân La Tuấn mang theo đại khái cũng không nhiều lắm, nên bọn người đuổi theo từ trong khu nhà xập xệ đều là người của Tiêu Trọng Giản. Tốp đầu tiên đã theo Dương Cửu mấy cây số, vào đến một con hẻm khác, mười phút sau một chiếc xe dừng bánh trước hẻm, cửa sau cửa trước đều có người bước xuống, rồi Tiêu Trọng Giản mới ra, chậm rãi đi vào hẻm.

“Dương Cửu.” Hắn chăm chú nhìn phía trước, bình tĩnh nói, “Tôi biết cậu ở đây.”

Giọng hắn rõ ràng ở rất gần. Dương Cửu phục trên bờ tường, cố sức đè nén hơi thở dồn dập vì căng thẳng.

“Con hẻm này hai lối trước sau đều bị chặn kín rồi, giờ tôi có hai mươi người ở đây, năm con chó nghiệp vụ, hơn mười khẩu súng. La Tuấn thì bao vây vòng ngoài, nó không vào đây được, cậu cũng không ra được, đừng hy vọng chuyện nó cứu được cậu. Chưa nói nếu cậu rơi vào tay nó thật, chắc chắn sẽ thê thảm hơn nhiều, tự tay cậu giết người thân duy nhất của nó, đừng quên.”

Tiêu Trọng Giản ung dung thả bước trong hẻm, giọng hắn cũng dần dần đến gần hơn, Dương Cửu không biết có phải mình bị ảo giác không, nhưng hình như khi Tiêu Trọng Giản đi qua chỗ tường bao hắn đang nấp, hắn ta thoáng ngừng lại, rồi mới tiếp tục bước đi.

Rất khó hình dung tình thế lúc này, vô số người chăm chăm lùng sục một kẻ sờ sờ trước mắt bọn họ, chỉ cần thở mạnh một chút, chỉ cần mùi hơi thở của hắn lộ ra một li trong không khí, đàn chó nghiệp vụ kia sẽ lập tức chồm đến, cào xé lôi hắn ngã xuống, và rồi… hắn sẽ phải đối diện với cái kẻ bị ám ảnh cưỡng chế và cố chấp đến đáng sợ ấy.

Gờ tường lởm chởm và xù xì, cà vào da khiến hắn đau đến khó chịu. Xương cốt toàn thân từ trên xuống dưới như đều cót két đình công, xương đùi của hắn đã bị thương từ lần bị ngã lúc chạy trốn mấy năm trước, đến giờ vẫn còn một vết nứt dài không chịu lành, mỗi lần mưa dầm hay trời trở rét là lại đau nhức nhối không thể tưởng. Dù vậy hắn vẫn cố quặp bằng được đỉnh tường, để đề phòng lúc mình chịu hết nổi, tuột chân rớt xuống ngay cạnh bọn vệ sĩ phía sau… hoặc là rơi trúng đầu… Tiêu Trọng Giản.

“Dương Cửu, tôi không muốn phải rọi đèn mắt sói rồi cho cả đám người vào lôi cậu ra, trói gô cậu bắt về.” Tiêu Trọng Giản đi tới hết ngõ, lại quay lại, bước ngược trở ra, “… tôi thực sự rất nhớ cậu, hai năm qua tôi chỉ có một giấc mơ: tôi mơ sao đến một ngày tự cậu sẽ xuất hiện, rồi ngoan ngoãn trở về với tôi, cậu muốn làm gì cũng được, chỉ cần dưỡng thương cho đàng hoàng, rồi đàng hoàng đứng bên cạnh tôi, không bao giờ rời xa tôi nữa… Dương Cửu, tôi không muốn phải nhìn cảnh cậu nhảy từ lầu cao, từ trên thuyền, rồi từ bao nhiêu nơi không thể tưởng tượng nổi xuống nữa… mỗi một lần như vậy tôi đều đã tưởng cậu sẽ biến mất vĩnh viễn, nếu cậu còn tiếp tục như thế, rồi sẽ có một ngày tôi không thể chịu đựng nổi mà bóp chết cậu, tôi đang nói thật đấy.”

… khỏi cần cường điệu, tôi tin. Dương Cửu u ám nghĩ thầm.

Tiêu Trọng Giản dừng lại, nhìn chăm chú con đường ngõ tối tăm trước mắt, “Tôi đếm tới ba, cậu tự bước ra đây, chúng ta cùng về nhà có được không?”

Dương Cửu nheo mắt, nhờ ánh đèn yếu ớt hắn có thể nhìn ra đầu hẻm cuối hẻm đều có người đứng kín mít, bọn họ đều đang gườm gườm quan sát mọi ngóc ngách có thể ẩn nấp được, chỉ cần khẽ nhúc nhích, lập tức hắn sẽ gây ra tiếng động đủ để tiêu mạng.

Tiêu Trọng Giản ngừng lời một chút, rồi tiếp tục nói: “Một.”

Những ngón tay Dương Cửu bấu chặt tường gạch, gân xanh nổi hằn trên mu bàn tay hắn.

“Hai.”

Có tiếng chó nghiệp vụ sủa khẽ, lập tức đám vệ sĩ bắt chúng im lặng, nhưng những âm thanh gầm gừ đầy đe dọa vẫn từ từ vây lấy Dương Cửu.

“Ba.”

Tiêu Trọng Giản đứng tại chỗ, trong một thoáng dường như hắn đã thực sự mong mỏi và ước ao, nhưng ngay sau đó, xung quanh vẫn hoàn toàn im ắng, trừ tiếng ngọn cây sàn sạt lay động bởi ngọn gió đông, thì không còn một âm thanh nào khác.

Một giây, hai giây, ba giây.

Tiếng chó sủa đột ngột vang lên ầm ĩ, mấy con chó nghiệp vụ bắt đầu chạy chồm đến bu dưới chân tường. Không biết thực hư ra sao, chỉ thấy đàn chó đua nhau sủa ăng ẳng, cả đám chó đang bị giữ ngoài hẻm cũng náo loạn hết lên, nhất thời tiếng chó sủa váng trời, không ai bắt chúng im được.

Tiêu Trọng Giản sầm mặt, lạnh lùng nói: “Bật đèn lên.”

Tách một tiếng, mấy chiếc xe cảnh sát bên ngoài đồng loạt bật đèn pha, cả con hẻm lập tức sáng trưng như ban ngày. Ngay tại nơi tập trung mọi ánh đèn, Dương Cửu chậm chạp ngồi xổm xuống gờ tường, vẫy vẫy tay với đám đông, cười mà còn khó coi hơn mếu, hắn nói: “Hê… hello…”

Mục kích với nhân vật yêu nghiệt vô địch, siêu cấp dũng mãnh, siêu cấp bá đạo từng đối đầu với cả đội G4, trong chớp mắt tất cả bọn vệ sĩ đều căng thẳng như đang đứng trước một đoàn quân địch hùng hậu.

Mặt mũi Tiêu Trọng Giản lúc này quả thật rất khó coi, Dương Cửu cũng không dám nhìn kĩ coi thái độ hắn ra sao.

“… Dương Cửu, nhảy xuống đi.” Tiêu Trọng Giản đứng dưới tường, giơ tay lên với hắn, tư thế rõ ràng chỉ cần đỡ được là sẽ ôm trọn hắn vào lòng, “Xuống đi, đừng sợ, tôi đỡ cậu.”

Dương Cửu lắp bắp đáp: “Không không… không không không được, tôi… tôi tôi tôi… tôi sợ cao…”

Sắc mặt Tiêu Trọng Giản càng âm u tợn, nhưng giọng hắn vẫn ôn hòa đến khó tin, thậm chí có thể nói là hết sức dịu dàng: “Xuống đi, đừng sợ, cửa sổ cao thế cậu còn dám nhảy xuống, huống gì là gờ tường này?”

Dương Cửu nói: “Chân… chân chân chân tôi… trẹo…”

“Không việc gì.” Tiêu Trọng Giản kiên nhẫn lặp lại, không hề có vẻ nôn nóng, “Có tôi ở đây, cậu không bao giờ phải sợ gì cả.”

Rốt cuộc Dương Cửu cũng hít sâu một hơi, vừa nhảy tót từ tầng lầu xuống như người sao Hỏa, giờ chuẩn bị nhảy khỏi cái gờ tường ba thước này, hắn còn phải lập bập hỏi chắc lần nữa: “Thật sự anh sẽ đỡ được tôi chớ?”

“Nhất định tôi sẽ đỡ được cậu.”

Cuối cùng Dương Cửu cũng chịu mắm môi, nhắm mắt nhảy xuống, hắn vừa rời chân khỏi gờ tường, Tiêu Trọng Giản đã dang tay ra chực đón, nhưng đột nhiên một luồng gió lạnh soạt qua vành tai hắn, và khi hắn nhận ra điều không ổn, Dương Cửu đã đè nghiến được hắn trên mặt đất, một đầu bút bi dí sát yết hầu hắn.

Đầu bút kim loại thoáng lóe sáng dưới ánh đèn, rõ ràng chỉ một giây nữa là đủ cắm ngập cổ họng Tiêu Trọng Giản.

“Bỏ hết súng xuống! Lùi lại!” Dương Cửu quát lớn, “Dắt hết chó đi! Dẹp đường ra dẹp đường ra!!”

Bọn vệ sĩ luống cuống nhìn hai người bọn hắn, vài tên đứng trước đã ngần ngừ buông súng xuống, chậm chạp lùi lại phía sau. Một tay Dương Cửu lôi Tiêu Trọng Giản đứng dậy, một tay vẫn cầm chắc bút bi, mỗi tên vệ sĩ lùi lại hắn lại tiến thêm một bước, dần dần cả đám đông đã lùi đến đầu hẻm, tình thế thành ra bao vây kín như bưng nhưng không ai dám khinh thường xông vào.

Tiêu Trọng Giản bị Dương Cửu khống chế bắt bước lùi lại, thái độ của hắn lúc này lại có vẻ vô cùng ngoan ngoãn, Dương Cửu lùi đến đâu hắn nhích theo đến đó, Dương Cửu dừng lại thở dốc hắn cũng dừng bước, mắt nhìn xuống đầu bút bi trên cổ mình, nhẹ nhàng hỏi: “Cậu khó chịu sao?”

Dương Cửu húng hắng ho: “Không sao, nhờ phúc anh.”

“Cậu gầy đi nhiều lắm…”

“Quần chúng lao động vất vả tiền đâu mà mua thịt ăn.”

Dương Cửu lại ho khụ khụ mấy tiếng. Tay chân đều muốn nhũn ra, thậm chí toàn thân hắn đột nhiên cảm thấy tê dại. Cơn choáng váng như bị tuột huyết áp làm hai mắt hắn một phen tối sầm, cả cây bút trong tay cũng muốn rơi xuống.

Tiêu Trọng Giản nhẹ nhàng quay sang, hạ giọng hỏi tiếp: “Tối nay ăn gì rồi? Hay còn chưa ăn?”

Dương Cửu miễn cưỡng mỉm cười, “Chưa ăn.”

“Vậy cậu muốn ăn gì?”

Trong một giây Dương Cửu chợt thấy vô cùng không ổn. Trước kia hắn từng bị thế này, nhưng chưa bao giờ nghiêm trọng đến vậy, chưa bao giờ hắn bị xây xẩm đột ngột đến thế. Trước kia giá biết nghỉ ngơi một chút, giờ thì càng lúc càng thấy mơ hồ, càng lúc càng khó chịu, hầu như sắp không đứng vững nổi.

Tiêu Trọng Giản không hề nhúc nhích, một tay Dương Cửu ghìm vai hắn, lực càng lúc càng yếu, xem ra chẳng giữ được bao lâu nữa.

Tiêu Trọng Giản bỗng giơ tay lên, nắm lấy bàn tay Dương Cửu đang đặt trên vai mình, siết chặt, “Chúng ta trở về nghỉ một lát rồi ăn, được không?”

Hai tai Dương Cửu đã bập bùng, máu trong người như chảy ngược đập ong ong vào màng nhĩ hắn, hắn không nghe được gì nữa, chỉ thấy môi Tiêu Trọng Giản đang mấp máy. Ý thức dần mụ mị, mồ hôi lạnh chảy dọc theo tóc mai, rồi nhỏ giọt nhỏ giọt xuống từ cái cằm thanh tú, thấm ướt áo hắn. Tiêu Trọng Giản đột nhiên lật tay, đỡ ngang người hắn, cũng vừa lúc Dương Cửu nhắm nghiền hai mắt lại, xuội lơ khuỵu xuống.

Đương nhiên Tiêu Trọng Giản đỡ được hắn ngã vào lòng mình.

Đám tay chân đang căng thẳng như dây đàn đều thở phào, Giang Lăng bước nhanh đến, còn chưa kịp hỏi giờ phải làm gì, Tiêu Trọng Giản đã vác ngang Dương Cửu lên vai, rảo bước đi về phía ô tô.

“Lão đại, giờ anh…”

“Thuốc giải.”

“A, phải phải, thuốc giải.” Giang Lăng gọi người mang một viên thuốc đến, hòa vào nước rồi bưng vào xe, Tiêu Trọng Giản nhận cốc nước, tách hai hàm Dương Cửu, đổ vào miệng hắn.

“Vậy lão đại, giờ ta về nhà chứ?”

Tiêu Trọng Giản gật đầu, xốc Dương Cửu lại, ôm vào lòng. Dương Cửu vẫn đang hôn mê, có lẽ rất khó gặp được bộ dạng không hề phòng bị này của hắn, hắn nằm ngửa đầu, không biết gì nữa, hai mắt nhắm nghiền, ngoan ngoãn và yếu ớt. Sắc mặt hắn rất tái, đường cong duyên dáng nơi cổ kéo dài tới một đoạn xương quai xanh, đẹp, nhưng cô đơn đến mức khiến tim người ta thoáng trật nhịp.

Tiêu Trọng Giản đột nhiên cảm thấy cuộc đời mình thật là một vòng tròn, mười năm trước hắn giận dữ đính hôn với Chu Nhuế, Dương Cửu bỏ trốn khỏi hắn; hắn tuyệt vọng tự dày vò mình từng ấy thời gian, để đến ngày hôm nay lại một lần nữa được ngồi trên xe trở về nhà cùng Dương Cửu.

Giống như con người ta bước lầm lối rẽ, rồi kể từ đó cứ đi lầm mãi lầm mãi, sượt qua nhau một lần để càng lúc càng xa nhau; hắn mất mười năm ròng mới trở về được từ con đường lỡ bước hồi đó, trải qua bao nhiêu khó khăn đau khổ để trở lại điểm xuất phát năm xưa, bằng mọi giá, hắn đã giành lại được người từng chia ly với hắn cũng từ nơi này.

Tiêu Trọng Giản ngồi trên ghế sau, để Dương Cửu nằm trên đầu gối hắn, một tay đỡ vai hắn, cho nửa người hắn dựa vào lòng mình. Lão lưu manh này đã gầy gò ghê gớm, vòng tay ôm lấy còn sờ thấy được từng đầu khớp xương.

============

dồi =)))~ và anh đã trở lại =))~ à quên =))~ chàng đã trở lại =))~

ko biết chàng có lợi hại hơn xưa hay hông, nhưng mờ xao tuy một chương (hơi bị) gay cấn như nầy mờ mần một hồi xong vẫn thấy bản chất cáo chồn cụa chàng nó nhoi lên từa lưa vậy chời =)))))))))~~

mà vấn đề hết sức vấn đề… là hình như ta bắt đầu xến theo cái đám tiểu công đại công quá sức xến quanh đây *gào* =))))))))))~ tại xao tại xao tại xao =))))~ xao nhà nầy toàn công xến vợi chời =)))))~

26 thoughts on “Dương Cửu _ Chương ba mươi

 1. cái đồ hồ ly đã chở lại=)) và tạm thời thấy là xương cốt rệu rã nên kém lợi hại hơn xưa ồi=))
  chưa j đã bị tóm 8-} mà lần này lão dính thuốc của chồng lão ràu nhá : )) mà hên cho lão là vô tay chồng lão chứ vô tay thờn con giai là chết lão=))
  Hình như dạo lầy ss xến xúa hơn thật=)) mấy khúc “độc thoại” khúc lào cũng vắt ra nước =)) dù xao thì có vẻ là chồng hồ ly nó đỡ hơn xếp anh ồi=))

  • =)) khổ thân =))~ người ta mới đạp xe cà tàng về =))~ hút một điếu thuốc, cơm canh trứng hẹ còn chưa kịp ăn =))~ sức đâu mà người ta bật lại cả đám vậy =))~ mà ss nghi lắm ấy =))~ giá kể ko có vụ chó cảnh đuổi theo, ko chừng cậu lại thoát xừ nó dồi =))))~ chồn hình như nó sợ có mỗi chóa thâu à =))))~ thiên địch là đây =)))))~
   mà bây thấy sợ ss hông =))~ xến xúa thấy dớt mà ss mần cứ tỉnh bơ nghen =)))~ vèo vèo nghen =))))~ độc thoại thì khỏi nói, văn chương trôi như nước chảy =))))))~
   mà êm thấy đỡ xến hơn xếp anh á =))~ ôi dồi ôi đời anh tàn thiệt dồi xao anh Fi ôi =)))))~ xến hơn cả xếp Tiêu là hỏng =))~

 2. Ờ nhà này toàn xến công =))))) Tại xao????? tại cái người chọn truyện chứ còn tại ai nữa hả cô Duuuuuu =))))) cô trách ai bây h??? Cơ mà mềnh nghi ngờ rằng lời lẽ của các anh wa cái sự vặn xoắn dặm mắm thêm muối của Du tềnh iu là lại xến thêm 1 bậc nữa chứ chả phải đùa =)))) Vả lại dù jề thì đam mỹ cũng dành cho nhgững thiếu nữ có trái tim íu đuối và chong chắng như các fangơn trong này(ọe~~~) thế nên nếu các anh đấm đá mãi mà ko xến xến 1 tí thì lại ko hấp dẫn dc…. Cơ mà mềnh lại iu 2 anh xến nhất đám mới chết, càng già càng xến =)))) Xếp Fi với Tiêu lão đại ấy….
  Nhưng mà Du tềnh iu, cô hãy xót thương cho trái tym mong manh nhỏ bé đã chịu biết bao lần chết lên chết xuống với các trai mà nói với tôi rằng cái con hồ ly 9 đuôi giảo trá bất trị kia sẽ về với anh Tiêu điiiii, rằng thì dù có vặn xoắn, dày vò nhau thế nào đi chăng nữa thì những đau khổ của anh Tiêu trong hơn mười mấy năm iu cậu Cửu sẽ dc đền bù xứng đáng đi. Còn nếu caái kết là cậu Cửu lại bỏ đi hay chọn thằng Tuấn hay chọn cả hai thì mềnh ko đọc nữa đâu :(((( Nếu vậy chắc tim mềnh tan nát mất :((((((
  Thật ra mấy chương trcn đọc tính comment nhiều lắm, cơ mà mềnh chỉ giỏi comment cho Cận nhoi thôi, chứ qua bên này sao khó chọn lời chọn ý comment quá…. nhưng mà mềnh hơi bi cảm động trc tình yêu của anh Tiêu với cậu Cửu, và mềnh cũng như anh Tiêu là chỉ muốn 2 người chết quách cho rồi cho đỡ làm khổ nhau…. Mềnh thích nhg chi tiết nhỏ về quá khứ củqa 2 người lúc trc, chỉ tiếc là cậu Cửu sợ yêu, sợ phải trao hết lòng cho 1 người, còn anh Tiêu lại quá khát khao dc giữ chặt cậu Cửu cho riêng mình, thế nên cuối cùng bi kịch nó mới thành ra như thế *thở dài* Mềnh muốn đọc truyện xưa của 2 người, đầy đủ và chi tiết cơ…. Có ko hả Du???? (lăn mình ra ăn vạ =)))) )

  • á hóa ra là tại mình xao =)))))~ tại chính mình xao =))))~ *bưng mặt* hợ hợ =)))))~
   ơ náo =))~ jai xến là việc của jai chớ =))~ liên wan rì đến bạn hử =))))~
   cơ mà đùa í =))~ tôi ko chịu trách nhiệm cho xự xến nầy đêu í =))~ thề =))~ ừa thì có thể cũng mắm muối tí, nhưng mà đấy là vì tôi là con người của thi ca a =)))~ *tự tát* =))~ vầng nói đơn giản là mỗi khi thấy cái rì nó văn vẻ là tôi lại có fản xạ fải xoắn xao cho nó thành vần =))~ ts đọc riết mớ xến mình làm một hồi thấy cứ như thơ =))~ cho nên thâu =))~ cứ đọc đi, và ọe đi =)))))~ fàn nàn rì, cạp luôn =))~
   vầng, và đúng là chả còn gì để mà fàn nàn =))~ khi mà có những chị lại cứ đi lựa anh nào xến nhứt wả đứt để mờ fangơ =)))~
   mờ cô dụ tôi xì poi ư =))~ xao tôi dám xì poi đây, nói với cô để mờ cô iên tâm xong dồi các chị em fangơ em nhỏ La cắn khăn bỏ tôi đi mất dồi xao =))~ thâu tôi xin cô mà, hãy vững niềm tin vào cậu 9 =))~ mặc dù tôi cụng ứ hiểu cái thể loại cáo chồn trơn tuột như trạch ó có chỗ nào cho cô (vs lị tôi) bấu víu vô được để mờ vững tin =))~

   mà cô làm ơn hãy nhớ, chàng 9 chàng í hông thèm để í rằng anh Tiêu ảnh đau khổ như nào đêu, chàng chỉ ghi hựn mỗi vụ anh Tiêu ảnh bắn chàng một fát thâu à =))~ nên 10 năm vật vã của anh Tiêu chưa xi nhê rì nghen =))~ chừng nào cô thấy anh Tiêu ảnh lãnh 1 fát đạn bồi thường đã, dồi thì cô có thể iên tâm là nợ nần đôi bên đã được xong sổ sách =))~

   mờ cô lo gì nhở, sao có chiện bỏ đi được :”> ~ ngay từ đoạn giới thiệu chị Hoài chị í đã bảo HE, 1-1 rồi mờ x”D ~ thâu iên tâm đọc ih, và hãy tin (???) cậu 9 =))))~
   và dồi, ko giỏi cm cho jai xến thì cứ tích trữ đó vài chương dồi quăng 1 cái cm dài khủng bố cỡ nầy cụng được ó =))~ *hun chụt* =))))~

   à nói nốt, chiện xa xưa của đôi jà thì Du không dám nói :”> ~ nhưng chiện thời nay thì có đó x”))))) ~ chờ mấy chương nữa ih tình iêu =))~ lại chả tha hồ =)))))~

 3. Hức, cảm động quá, anh nhà đã tóm được con hồ ly của anh về, khổ thân anh, hắn mà nhảy xuống cái gì đó vài bận nữa có khi anh đứt phựt mạch máu não ngủm luôn mất.
  Ta thấy anh nhà là vừa si tình một cách điên cuồng vừa dịu dàng, hơi sến một chút nhưng ta thích ~~~ thành thật với nhau từ đầu thế có phải tốt hơn không.

  • =)) bữa nay anh Tiêu ảnh thổ lộ tâm sự mỗi lần nhìn thấy cậu 9 nhảy ta mới fần nào hiểu, mần công cụa thể loại thụ đuôi vẫy cửu fương này nó khốn đốn đến nhường nào nàng ạ =))~ khổ đời, ảnh thì đã bị lắm bệnh tym trong người thì chớ =))~
   mà fải, thành thật như thế ngay từ trước khi lấy chị vợ Chu có fải tốt không 8->~ chỉ có điều là từ hồi đó mà nói vậy đảm bảo cậu 9 cậu í bò ra cậu í cười rồi cậu í nguẩy đuôi bỏ đi vs jai =)))~ hoặc vs loli =))))~

 4. ta cũng trở lại và ăn hại hơn, chờ ta đó.

  Cậu Cửu cũng ít khốn nạn lắm, Tiêu nhớn ko dùng chiêu chắc cũng khó mà hốt đc cậu về =))))))))))

  tội La bé của tôi, về sau, tôi thương nó lắm i :((((((((

  • =)) ăn hại dữ à =))~ hồi nầy xao dồi cô :”> ~còn bận lắm hông :”> ~
   mờ cậu Cửu “ít” khốn nạn á =))~ quả là mới chở lại nghen =))~ fát biểu mần người ta hoang mang nghen =)))~
   đùa chứ tôi vẫn ko hiểu cô ạ, làm nào anh Tiêu ảnh chích thuốc được con chồn nhở 8-> ~

   dồi thờn La bé =v= ~ cái khúc áp chót =v= ~ chậc chậc =v= ~

   • *đạp* ts bạn có hơi bị điên hông hử =))~ đổi là đổi như nào =))~ ko đời nào anh đổi, ồ kê =))~
    mà nó khó đọc ở chỗ nào anh cụng ứ hiểu bợn chẻ ạ =))~ anh dùng giao diện nầy hơn năm mờ chưa thấy có chị êm nào kêu ca nghen :> ~

     • nhưng mà từ từ =))~ lúc nào là lúc nắm tay =))~ à cái lúc vừa bị bút dí cổ vừa xờ tay nhau hỏi chiện thâm tình á =))))~ ngộ héng =))))~
      mà kể cụng lạ nhở, thần kinh cáo chồn của cậu mà bị chích cái cậu ko nhảy cẫng lên ư =)))~

  • :”> dồi :”> ~ vầy là nàng hông quen cỡ chữ nầy ư, font thì ta nghĩ hông có rì fải bàn dồi, arial (hoặc là verdana) chuẩn chỉ ó :”3 ~ nếu sợ bé thì ctrl+ đi nàng x”D ~ to liền mờ x”D ~
   và người ta đang ốm iếu a =))~ còn bị chích thuốc (ko biết từ bao giờ a =))~) nàng iên tâm, hông fải chờ lâu đêu, tình lại là cậu quẫy ngay giờ mà =))~

 5. Dồi đấy, Tiêu đại đã xác nhận cho cái sự “nhảy” của cậu Cửu
  ta muốn thêm vào nữa là nhảy máy bay =))))))))))
  Ôm Dương Cửu trong vòng tay, nhưng có chắc giữ được lão đến ngày mai ? T.T
  P.s : Du bơ ta đấy a T.T ????

  • =)) xác nhận là xác nhận như lào hở nàng =))~ ta là ta đương muốn hỏi nàng hay nàng nào nhận ra ko =))~ cái vụ dáng nhảy của cậu Cửu í mà =))~
   nàng nhớ ở chương 1 ko, hình như chị Hoài chị í tả dáng chàng lúc fi ra cửa sổ nó tiêu sái lắm í =))~ nó phóng khoáng nó thành kính nó blah blah lắm í =))))~ dư kiểu chàng đã xẵn xàng dâng xác chàng cho hai thờn jai kia nó cấu chí và hồn chàng xẽ thăng về vs Chúa =)))~ cả cái lúc nhảy sông cụng in hệt vậy: anh mệt dồi~ anh về ngủ thâu~
   ờ, nhưng mà xao fa nào chàng cụng chỉ bơ đời được đoạn nhảy xuống, còn từ đoạn lơ lửng trong ko trung là chàng bắt đầu uốn éo tư thế chuẩn bị tiếp đất và tiếp đất xong cái là chàng co vẳng vọt thẳng vợi ta =)))))~

   vs cái lề lối này ta chỉ e xích chàng vào chưa chắc đã giữ đc chàng đến mai =))))~

   • Dồi dồi là ta nhớ dc dáng điệu lúc nhảy của lão rồi ~
    theo ta tưởng tượng dc thì là dang hai tay, mắt nhắm nghiền, môi mỉm cười và….nhảy. đúng hêm nào =))))))))
    cứ gần tiếp đất là chuẩn bị cho sự chạy..
    Ta tưởng dc đến cái ngày Tuấn Em với Tiêu đại cầm bó bông nha heheheh
    P.s: 5 bữa nay không vào được cái wp, ta tưởng tạm biệt nó đến cuối đời luôn rồi, manh nha chuẩn bị kế hoạch ra tiệm net thâu tóm mấy anh zai vào email hết. Không ngờ nay đi loanh quanh, mấy bác chỉ phải thêm chữ s vào http, làm thử không ngờ trở về quê xưa, tối hôm qua đương tính ngủ sớm lại nhớ đến Trần Dương =)))))))

 6. Đau lòng quá nạ 😥
  Con tym em đã trót trao cho La nhỏ rầu, thương nó quá đi ;___________; Iem đã xốn xang vì độ cuchoe bỏ xừ của ảnh từ mấy chương đầu rồi mà đọc tới đây thấy ảnh thành chái chiêm bên lề, con tym ngộ đau quá. 😥
  Má xắp nhỏ ăn ở sao lại để con giai lẫn bố xắp nhỏ tìm đến tới tô canh trứng hẹ còn chưa được ăn. ;____; Em me tô canh đó từ chương đầu tới bây giờ. ;______;
  :((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s