Dương Cửu _ Chương ba ba

Dương Cửu

Tác giả: Hoài Thượng

Dịch: QT ca ca :”3 ~

Biên tập: Minh Du

Thể loại: đam mỹ – cận đại hiện đại – quỷ súc công vs yêu nghiệt nữ vương thụ.

Tình trạng bản gốc: 46 chương chính văn, 2 chương phiên ngoại, Hoàn.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

– Chương ba ba: Gả chồng gả chồng, cơm no áo ấm –

Đến lúc rút thẻ trả tiền trong cửa hàng quần áo, Dương Cửu thôi thì làm một phen hăng say quyết liệt liều mạng chống cự, để đống nợ của mình không vọt đến hàng năm số không, hắn không tiếc xài móng vuốt, chân cẳng, răng nanh răng hàm, rồi thì mọi loại đạo cụ có thể vớ được làm vũ khí quanh đó, quăng loạn vào Tiêu Trọng Giản, đặng ngăn hắn ta ký hóa đơn. Cuối cùng Tiêu Trọng Giản cũng nổi khùng, hắn móc hai ngón tay xách cổ Dương Cửu, lao nhanh ra ngoài, ném vào trong xe, rồi đóng sập cửa lại, xong đâu đó lại quay vào quán ngoáy bút ký tên thật hoành tráng.

Dương Cửu điên cuồng như mèo già kêu xuân trong xe, ra sức cào cửa hú hét: “Cho ta ra ngoài!! Họ Tiêu kia! Đừng có hòng ta trả tiền mi! Đòi tiền ông đây không có—!! Đòi mạng thì có một cái đây—!!”

Đột nhiên Tiêu Trọng Giản xông ra, mở toang cửa xe, lạnh lùng đứng nhìn hắn. Lập tức Dương Cửu nín thinh.

“Không mua quần áo cũng được, tôi không ngại nhìn cậu trần truồng suốt ngày đâu, cậu thấy sao hả?”

Dương Cửu tím mặt lầm bầm tỏ ý đã chịu khuất phục thế lực gian ác, hắn ôm đống quần áo vừa mua, lủi lủi vào một góc ghế sau để thay. Tiêu Trọng Giản thản nhiên ngồi nhìn hắn, ánh mắt như thể chốc chốc lại định làm-gì-đó cứ thế dán vào hắn từ đầu tới cuối màn cởi quần mặc áo, hại lão yêu nghiệt rợn hết cả lông tóc.

Kết quả là càng nôn nóng càng dễ hỏng việc, khuy áo cài lệch hàng, lại phải cởi ra cài lại. Tiêu Trọng Giản để ý thấy ngón tay hắn hình như hơi ngượng ngượng, liền kéo bộ vuốt của hắn lại gần mình, nắm nắm trong tay, hạ giọng hỏi: “Sao xương có vẻ trật hả?”

Dương Cửu thành thật nhắc nhở hắn: “Nam nam thụ thụ bất thân.”

Tiêu Trọng Giản bất thần kéo giật cánh tay hắn, để cả người hắn ngã sấp vào lòng mình. Dương Cửu không kịp đề phòng đã bị xúc phạm danh-tiết, hắn gào rú inh ỏi, kết quả là cổ tay bị Tiêu Trọng Giản nắm cứng như gọng kìm, rồi hắn ta bắt đầu lần lần tay sờ soạng khắp cánh tay Dương Cửu.

“Xương cổ tay sai vị trí, xương khuỷu tay sai vị trí, xương vai hình như… hơi lạ lạ, va đập vào đâu hả? Hay là vì chạy trốn hai năm trước…”

Dương Cửu ra vẻ đạo mạo chính kịch: “Thật ra bị thương hồi vác bao cát ở công trường đó, lao động ấy là vinh quang.”

Tiêu Trọng Giản không nói gì, chỉ lẳng lặng nhìn hắn.

Dương Cửu có mặt dày nữa cũng nhịn hết nổi, đành nói toẹt ra: “Rồi rồi, thật ra hồi đó tôi bơi được lên bờ, cơ mà mẹ nhà thằng bất hiếu chết bỏ La Tuấn chứ, dám cho người rình sẵn quây lão tử… sau này lão tử lại đi học bơi, học được hai chiêu bơi chó, mà vừa mới ngoi được đầu lên thì bị một thằng cầm dùi cui phang cho một gậy, thiếu chút nữa là hy sinh luôn… bất quá sau đó đã tìm người nắn xương rồi, thiệt đó.”

Tiêu Trọng Giản một tay cầm cổ tay xương xương của hắn, tay kia chậm rãi vuốt ve. Hắn vẫn nhớ trước kia chỉ cần nhẹ nhàng vuốt ve xoa nắn làn da Dương Cửu, là có thể khiến lão lưu manh này thoải mái đến mức gừ gừ ngâm nga, bất quà ngày đó còn có chút thịt bọc ngoài xương, giờ thì chỉ còn độc một lớp da tái nhợt, hầu như nhìn rõ được cả mạch máu xanh nhàn nhạt bên trong.

Hai bàn tay này từng đỡ hắn đến một đỉnh cao chưa từng có, từng là vật dẫn lối duy nhất cho hắn mò mẫm bước đi, có một quãng thời gian thật dài, đêm đến hắn luôn phải nắm tay Dương Cửu mới có thể dỗ được giấc ngủ, để hai bàn tay siết chặt khăng khít. Chính một chút hơi ấm ấy, đã dìu hắn qua đêm đông bất tận, cho đến ngày đón được ánh bình minh.

Dương Cửu ngáp dài một cái, cục cựa tìm một tư thế nằm thật thoải mái, rồi rất chi vô tình vô sỉ, đạp Tiêu Trọng Giản dẹp qua một bên.

Không gian trong xe Limousine thừa đủ rộng, Tiêu Trọng Giản nửa quỳ trước ghế sau, nhẹ nhàng hỏi: “Dương Cửu, cậu còn nhớ mặt kẻ bẻ tay cậu không?”

Dương Cửu vùi đầu giữa hai cánh tay, lười cả mở mắt ra: “Tôi còn nhớ cả cái thằng bắn súng anh sai đi giết tôi mười năm trước ấy, nhuộm một đầu tóc đỏ chói, chậc chậc, mẹ nó cái đầu mới ngon chứ, tôi đã định hỏi nó làm ở tiệm nào rồi đấy.”

Tiêu Trọng Giản im lặng không nói gì.

Dương Cửu lại mơ màng ngủ. Nhiều khi không ai để ý, hắn cũng biết đau, biết khốn khổ, một dúm xương già cũng sẽ cọt kẹt biểu tình, nhưng tất cả chỉ cần ráng cắn răng chịu đựng rồi sẽ qua, việc cần đến tay hắn vẫn lại gượng dậy làm được như thường; thế nhưng hễ có người quan tâm thương tiếc, thì tấm thân tàn hết nước ấy đột nhiên sẽ thành ra ưa được chiều chuộng o bế, nhích một ngón chân cũng nghe mệt mỏi rã rời, thiu thiu muốn ngủ, giống như chỉ chờ cơ hội để bồi bổ dinh dưỡng bù cho hai năm qua.

Vậy là hắn ngủ thẳng đến khi ô tô chạy qua nửa thành phố, rồi dừng lại trước khách sạn. Xe đỗ hắn cũng tỉnh, mở mắt nhìn, Tiêu Trọng Giản vẫn đương quỳ như cũ, không nhúc nhích, cũng không nói gì.

Dương Cửu chỉa một ngón tay, chọc chọc hắn: “Điên hở?”

Tiêu Trọng Giản chộp lấy tay hắn, chực nói gì đó.

Dương Cửu cười nhạt, chặn lời hắn ta: “Còn tính hỏi gì nữa a, thằng đó ngỏm rồi, đạp cả người lẫn đồ đoàn trang bị té xuống sông, chết mất xác.”

Hắn lồm cồm bò ra mở cửa xe chui ra, rồi quay đầu lại nhìn Tiêu Trọng Giản trong ánh nắng chói chang, mỉm cười lạnh lùng, “… Tiêu Trọng Giản, anh biết mà, Dương Cửu này giết người, thường phạt, chỉ nghĩ làm được hay không, không có chuyện nương tay hay không.”

Trên đời này có một số kẻ, thịt trên người vỗ béo còn khó hơn vớt giá cổ phiếu, nguyên một tuần trời chỉ có nằm nhà ăn ngủ, cả ngày không phải động tay động chân làm lụng một tí gì, cuối tuần mới cho lên cân thử, kết quả là trọng lượng vẫn hệt như cũ, cứ như thể cả nồi cháo yến hắn vừa ăn đã bị hút tuột vào cõi vô cùng đâu đó trong dạ dày mất rồi.

Tiêu Trọng Giản nhìn chằm chằm mặt cân sức khỏe, mặt mũi sầm sì khó tả.

Dương Cửu nhác trông thấy vậy, lập tức nín thinh giả chết.

Tiêu Trọng Giản thả tờ báo cáo bác sĩ mới gửi xuống, rồi ngồi xổm xuống, nâng cằm Dương Cửu, dịu dàng nhìn vào mắt hắn: “Cậu còn thế này, chắc tôi phải tiêm dinh dưỡng trực tiếp cho cậu mất. Nghe nói loại dung dịch dinh dưỡng này pha chế rất khoa học, có điều lúc tiêm thì hơi khó chịu…”

Dương Cửu lập tức nhảy dựng dậy: “Chớ! Chớ! Tôi sợ tiêm lắm! Cháo vừa xong bưng lại đây bưng lại đây, tôi ăn thêm mấy miếng!”

Dương Cửu mà sợ tiêm, Tiêu Trọng Giản có điên mới tin được hắn. Người này trước kia dẫn quân ngoài chiến trường, bị mảnh đạn văng sước qua đùi, rớt cả mảng thịt, máu tứa như suối, hắn chỉ nhíu mày, giật mảnh vải rịt lên rồi thản nhiên chạy tiếp. Loại người xương thịt như kim cương này lại sợ tiêm, chẳng hóa như người bình thường bảo muỗi cắn đau ghê gớm.

Thấy Dương Cửu lại lười biếng xỉa xỉa răng chờ ăn, Tiêu Trọng Giản mới ngồi bệt xuống cạnh hắn, nhẹ nhàng hỏi: “Lần này cậu về, hình như đặc biệt sợ tôi tiêm cho cậu phải không?”

Dương Cửu liếc nhìn hắn một cái, định nói gì lại thôi.

Hai mắt Tiêu Trọng Giản đã muốn long lên: “Dương Cửu, nói thật ra cho tôi.”

“… Anh đảm bảo anh định tiêm dinh dưỡng…” Dương Cửu vặn vẹo hỏi lí nhí, “… chứ không phải thuốc phiện chứ?”

Tiêu Trọng Giản đứng phắt dậy, xô cửa lao ra ngoài.

Dương Cửu ngồi lại trong phòng, khẽ nhếch mép cười. Ban đầu chỉ là hich hích như chuột nhắt chôm được pho-mát, dần dần càng lúc càng lộ liễu, rốt cuộc đã thành cười ngặt nghẽo không kiêng nể gì nữa, thật không khác gì một con cáo già vô tình vô nghĩa.

Kết quả là tối đến, Tiêu Trọng Giản mang kim tiêm đến thật, vừa trông thấy vậy mặt Dương Cửu đã biến sắc. Mặc kệ hắn cố làm ra vẻ thản nhiên đến đâu, thần kinh hắn vẫn căng như dây đàn; mấy năm nay Tiêu Trọng Giản đầu tư mạnh vào ngành dược phẩm, ai biết được hắn ta đã ngấm ngầm bày ra được bao nhiêu vụ nghiên cứu bào chế chất gây nghiện chứ?

“Hơ, nè nè… đừng có giỡn vậy a…” Dương Cửu chấp chới lùi lùi, lùi tuốt đến góc tường, quay lại thấy đã hết đường tránh né, hắn liền đẩy mở cửa sổ, làm bộ tính nhảy xuống, “Đại ca à, anh coi, tuy kẻ hèn vỗ béo hơi bị khó, cơ mà hồi này thịt dắt ít ít mỡ mới có giá a, để đó lóc ra bán không sợ lỗ vốn đâu mà…”

Tiêu Trọng Giản sấn đến lôi hắn khỏi bậu cửa sổ, nhấc bổng lên rồi ném bịch xuống giường. Dương Cửu lảo đảo bò dậy, mới đó mà đã nghe đầu váng mắt hoa, chim chóc từ đâu bay quanh ríu rít.

Tiêu Trọng Giản túm hắn lại, ấn xuống giường rồi ngồi đè lên hắn, đoạn cầm kim tiêm chích thẳng vào cánh tay mình, bơm hết nửa ống mới rút ra, hỏi: “Tin chưa?”

Dương Cửu chớp chớp mắt, thở dài: “Tiêu Trọng Giản, việc gì anh phải thế.”

Tiêu Trọng Giản cười lạnh, đáp: “Cậu thà tin lời nói nhảm bậy bạ của thằng nhãi La Tuấn chứ quyết không tin tôi! Sao cậu không tự hỏi mình xem việc gì phải thế?!”

Dương Cửu im lặng. Bọn họ cách nhau gần như vậy, chỉ cần hắn khẽ chớp mắt, lông mi sẽ sướt qua cằm Tiêu Trọng Giản. Một lúc lâu sau, Tiêu Trọng Giản mới nghe thấy hắn thở dài, rồi chậm rãi cất tiếng: “… Anh thực sự chưa bao giờ định dùng thuốc phiện với tôi sao? Tiêu Trọng Giản, anh có thể phủ nhận, nhưng tôi có quyền lựa chọn có tin anh hay không. Con người tôi chẳng có gì hay, chỉ duy nhất một điều, ấy là tôi rất quý mạng mình. Anh gạt tôi một lần, từ đó trở đi sẽ không bao giờ tôi tin anh nữa.”

Câu trả lời Tiêu Trọng Giản dành cho hắn là một nụ hôn hung bạo và một mũi tiêm vừa mới rút ra từ chính bắp tay hắn. Dịch dinh dưỡng sền sệt chậm rãi thấm vào mạch máu, Dương Cửu chật vật nhăn mày. Hắn không thích bị tiêm như thế, không một ai thích.

“Cậu có thể chọn không tin tôi.” môi lưỡi còn chưa dứt khỏi nhau, tiếng thở dốc đứt quãng hổn hển, và giọng nói trầm trầm của Tiêu Trọng Giản như bùng bùng trong màng tai hắn, “… nhưng không sao… chúng ta còn cả cuộc đời, tôi sẵn sàng chứng minh cho cậu thấy.”

Giọt dịch lỏng cuối cùng ngấm vào ven, rồi chậm rãi hòa tan trong máu hắn. Kim tiêm bị rút ra, Dương Cửu hớp hơi thở dốc, trợn mắt nhìn gương mặt Tiêu Trọng Giản nghiêng nghiêng dưới ánh đèn, chợt hắn bật cười: “Chúng ta không có cả đời đâu.”

Tiêu Trọng Giản quay ngoắt lại nhìn hắn, ánh mắt rừng rực đe dọa.

Dương Cửu ngả người nằm dài xuống nệm, bình thản hỏi: “Mấy năm nay bố trí trên dưới trong nhà anh thay đổi hết rồi phải không? Nghe nói những nhóm trước kia tôi lập đều bị giải tán cả, đường lối kinh doanh cũng không như trước nữa, gần đây người chỉ đạo công việc trong nhà là em họ anh, phải chứ?”

“… Phải.”

“Năm đó tôi đã bảo anh, nếu anh muốn phát triển, chỉ được làm ăn công khai đứng đắn, đừng bao giờ đua tranh với một gia đình đã có thâm niên trong thế giới ngầm như La gia, lúc đó anh đã đồng ý rõ ràng với tôi rồi phải không?”

“Phải.”

“Vậy được… mới bấy nhiêu năm, những thứ tôi sắp đặt hẳn hoi cho anh giờ còn gì nữa không, anh bảo tôi tin anh cả đời thế nào đây?”

Dương Cửu xoay lưng, vô cùng thích chí vỗ vỗ gối, rồi lại nằm lăn ra giường. Tiêu Trọng Giản lẳng lặng nhìn hắn hồi lâu, lão lưu manh này còn hồn nhiên chưa nhận ra, đương lo cựa quậy tìm tư thế nằm thật dễ chịu đặng ngủ.

“… nếu không phát triển vào thế giới ngầm, tôi đã bị Chu gia và La Tuấn bức tử từ lâu rồi…”

Tiêu Trọng Giản cúi xuống, ôm hai vai Dương Cửu từ sau lưng, siết chặt vào lòng, “Chờ chúng ta trở về tôi sẽ giao lại quyền cho cậu, cả tính mạng tôi là của cậu, cậu muốn làm gì, muốn xử sao cũng được, huống gì là một gia tộc?”

Dương Cửu đã muốn mơ màng, hắn cười lạnh: “… tôi lấy mạng anh làm gì, ăn được sao?… thằng em họ đó của anh là Tiêu Thạc phải không?”

“Đúng là nó.”

“Cái thằng tôi nói lòng dạ bất chính, tướng mạo bất nhã, đã bảo anh đuổi nó đi Mô-ri-xơ cho sớm đi hả?”

Tiêu Trọng Giản thật dở khóc dở cười: “Người ta chỉ là mặt mũi không thuận mắt cậu mà thôi, còn làm việc đâu có tệ, việc gì cậu cứ phải ghét nó vậy?”

Dương Cửu nghe hắn nói, chỉ giật giật lỗ tai, không buồn tiếp lời. Tiêu Trọng Giản vẫn ôm hắn, nhẹ nhàng hôn hôn lên cổ, lên mặt hắn, dịu dàng như đang vỗ về người thân yêu nhất chìm vào giấc ngủ.

Rất lâu, rất lâu sau, lâu đến mức hắn tin rằng Dương Cửu đã ngủ rồi, hắn định ngồi dậy rời đi thật khẽ khàng, nhưng vừa cựa mình thì nghe Dương Cửu vẫn đang vùi mặt vào gối, nói rõ từng tiếng bằng giọng lãnh đạm: “Tiêu Trọng Giản.”

“Cậu chưa ngủ sao?”

Dương Cửu nói: “Trước kia tôi bảo La Tuấn làm gì, đến giờ nó vẫn nhất nhất làm theo, trước sau như một, không thay đổi dù chỉ một chi tiết nhỏ, không khác gì lời răn sờ sờ trước mắt.”

Trong phòng chỉ nghe tiếng đồng hồ báo thức tích tắc chạy, một hồi sau Tiêu Trọng Giản đột nhiên đứng dậy, lạnh lùng nói, “… nhưng đến giờ La Tuấn vẫn quyết đòi mạng cậu!”

Dương Cửu không đáp. Hắn nghe tiếng Tiêu Trọng Giản bước nhanh ra khỏi phòng, rồi tiếng cửa phòng mở ra khép lại, tiếp đó là im lặng bao trùm.

… Rồi anh sẽ hối hận thôi. Dương Cửu thở dài, thầm nghĩ trước khi thiếp đi.

Vốn tưởng ngày hôm sau Tiêu Trọng Giản sẽ tức giận đến không thèm ra mặt, bất quá Dương Cửu lập tức ngộ ra mình đã lầm… hắn ta vẫn ôn hòa nhã nhặn xuất hiện bên bàn ăn sáng, nhìn thấy Dương Cửu mò ra còn mỉm cười với hắn, thái độ rất chi thân mật dịu dàng.

Dương Cửu thầm tán thưởng trong bụng, mười năm qua tính tình người này không biết đã rèn giũa được đến nước nào, nếu nói mười năm trước hắn là bạo long phun hỏa, thì giờ hẳn là miệng thêu tâm gấm, xứng tầm thánh nhân.

Giang Lăng mặt đơ như gỗ ngồi một đầu bàn ăn, nhân lúc Tiêu Trọng Giản quay đi lấy báo sáng, hắn liền nhoài sang, có vẻ rất hứng chí thì thào với Dương Cửu: “Người anh em, đêm qua cậu đá lão đại xuống giường phỏng?”

Dương Cửu ngây thơ hỏi lại: “Không có a, thân là con tin bị giam giữ, đời nào tôi lại đi làm chuyện khinh suất vậy?”

“Chứ vì sao nửa đêm qua lão đại còn lôi tôi ra ngoài uống rượu, rồi thì vừa uống vừa khóc rên ỏm tỏi, cứ như bị cậu thượng rồi phũ cái toẹt vậy a?”

“… cậu xỉn rồi bị ảo giác đó, người ta là tấm gương thương hương tiếc ngọc kinh điển đó nghen.”

Tiêu Trọng Giản cầm được tờ báo quay lại, lập tức Giang Lăng hung hắng ho, nghiêm mặt lại, rồi rút lui về chỗ nhanh như chảo chớp, tiếp tục chọc chọc đĩa trứng ốp la thịt muối của mình. Chừng mười giây sau Tiêu Trọng Giản lại đứng dậy đi lấy thêm trà, Giang Lăng liền chồm lên lần nữa, hăm hăm hở hở hóng chuyện thị phi: “Cậu biết vụ sáng nay cậu hai La gửi giấy mời, mời lão đại đến sòng bạc mới khai trương bên đó không?”

Hai mắt Dương Cửu lập tức sáng rực, hai gã đàn ông tọc mạch bắt đầu liếc nhau cười gian.

“Nhất định sẽ có chuyện hay ho nghen, làm sao để cha già Tiêu dẫn tôi theo được nhỉ?”

“Khó lắm a, cậu hai La đó cũng si tình với cậu gớm a, mấy bữa trước hôm nào cũng sai người đến gây sự quanh đây, có hôm thiếu chút nữa là phi thẳng lên gặp cậu rồi đó, hại lão đại căm nó thôi rồi a.”

“Đời nào? Tôi còn tưởng thằng nhỏ đó nó đương nhắm làm thịt tôi tế anh hai nó chớ.”

“Thế ra người ta đồn là thật hở! Cậu giết La Vinh Thận rồi vu vạ cho Boss lớn nhà này thiệt sao?”

Dương Cửu quẳng cho Giang Lăng một ánh mắt thương hại: “Người anh em, cậu lạc hậu rồi.”

Giang Lăng sờ sờ mũi, cố bào chữa: “Từ đận cậu đi tôi bận hết sức, lòng nhiệt tình với chuyện thị phi cũng bị lèn dưới một núi công việc tùm lum… cơ mà nói nghe nè, cậu thử chơi bài mềm mỏng coi nào, không chừng chỉ cần cậu nũng nịu với lão đại một cái, ảnh sẽ phá lệ đưa cậu đi gặp cậu hai La thì sao?”

Dương Cửu lập tức rụt đầu dúm dó. Vừa lúc ấy giọng Tiêu Trọng Giản vang lên lạnh tanh sau lưng bọn họ: “Giang Lăng.”

Giang Lăng lạnh toát sống lưng, cứng nhắc nhỏm đầu dậy: “Dạ có.”

Tiêu Trọng Giản mỉm cười, hắn nhìn Dương Cửu, Dương Cửu đương làm bộ không nghe không biết, hết sức chăm chú ăn món lạp xưởng nướng của hắn; lại nhìn Giang Lăng, Giang Lăng đương đứng thẳng tắp như người mẫu, hai mắt lấp lánh nhiệt huyết, quả nhiên là tấm gương sáng chói cho một thuộc hạ tiêu biểu.

Tiêu Trọng Giản cười vỗ vỗ vai Giang Lăng: “Hôm nay chúng ta tới sòng bạc, nhất định La Tuấn sẽ mời tôi chơi với nó vài ván, đến lúc đó cậu…”

Giang Lăng lập tức thể hiện vẻ trung thành tận tâm kinh điển: “Lão đại anh bảo tôi lên núi đao tôi quyết không xuống biển lửa! Đến lúc đó tôi phải làm gì ạ?”

Tiêu Trọng Giản mỉm cười: “Cậu sẽ làm đồ gán nợ.”

Tức thì Giang Lăng ôm ngực, ọc máu văng xa ba mét.

———–

=)) nam nam thụ thụ bất thân~

và chương kế, cậu hai La sẽ trở lại =)))~ hông biết cậu có lợi hại và hoành tráng hơn xưa hông =)))~ 

cơ mà có thể ngày về của cậu hai sẽ hơi bị lâu… vì chương kế hình như hơi bị khó mần 8-> ~ không chừng Du vòng qua mó Cận đẹp chai cuốn mới =)))~ bản word mò mẫm mãi ứ xong, mà bỏ bẵng Cận đẹp chai lâu thiên hạ cứ ngắt đầu ngắt đuôi Cận dồi mần kiểu chụp giựt làm ta đau dạ quá chừng 8-> ~

23 thoughts on “Dương Cửu _ Chương ba ba

 1. Tiêu Trọng Giản mỉm cười, hắn nhìn Dương Cửu, Dương Cửu đương làm bộ không nghe không biết, hết sức chăm chú ăn món lạp xưởng nướng của hắn; lại nhìn Giang Lăng, Giang Lăng đương đứng thẳng tắp như người mẫu, hai mắt lấp lánh nhiệt huyết, quả nhiên là tấm gương sáng chói cho một thuộc hạ tiêu biểu.

  Tiêu Trọng Giản cười vỗ vỗ vai Giang Lăng: “Hôm nay chúng ta tới sòng bạc, nhất định La Tuấn sẽ mời tôi chơi với nó vài ván, đến lúc đó cậu…”

  Giang Lăng lập tức thể hiện vẻ trung thành tận tâm kinh điển: “Lão đại anh bảo tôi lên núi đao tôi quyết không xuống biển lửa! Đến lúc đó tôi phải làm gì ạ?”

  Tiêu Trọng Giản mỉm cười: “Cậu sẽ làm đồ gán nợ.”

  Tức thì Giang Lăng ôm ngực, ọc máu văng xa ba mét.

  => anh chơi máu nghen Tiêu ca, lợi dụng chức quyền chơi thèn em thế chứ. Giang ca mà có j thì anh coi Ivy có bỏ qua cho con hồ ly nhà anh k =))
  Ôi chao, 2ng thật mệt nga, cứ vặn xoắn nhau mãi thế chứ. Tiêu ca, hay hôm nào anh cầm ống thuốc “…..” rồi tiêm cho cả 2 đi, em muốn coi 2ng trâu đến mức nào ah =))

  • =)) đương nhiên fải lợi dụng chức quyền hành hạ đàn em dồi nàng =))~ nàng coi đàn em cụng có hiền lành chi cho cam =))~ đương lợi dụng bản chất điêu toa để thậm thụt vs jai nhà lão đại kìa =))~
   và ta iêu cầu nàng thôi ngay những tư tưởng đồi-bại =)))~ dư nào là tiêm cho ống thuốc hở hở =))~ nàng coi cái xác cậu 9 còn được nhiêu mà nàng xúi bẩy anh Tiêu ảnh chơi dại hở =))~ ấy ấy giữa chừng dồi thấy cậu ngúm thở dồi làm nào =))~ hông nhẽ xướng xong táng luôn =))))~

 2. ta cười đến trẹo quai hàm với các anh!!! khổ nỗi trc đây ta nghĩ đây là giọng văn pha chút mỉa mai và chua chát rất chi là bất cần lạnh nhạt một cách rất rất rất rất mang tính tự sự…nhưng càng ngày ta càng cho rằng ta nhầm ta hẳn là đang đọc hài văn thì có!!!!

  • =)))) giọng văn fa chút mỉa mai và chua chát á =)))~ lại chả cắn cho bi giờ =))~ văn tửng bỏ xừ ra =))~
   cơ mà cũng công nhận đi, lâu lâu văn cũng hựn đời vô đối đi, nhứt là mấy cái đoạn cậu 9 oán jai í nhở nhở nhở =))~

 3. *Cười khúc khích*
  Trời ơi! Sao ta thấy bợn Cửu y như con mèo đang cào chủ zậy cà! Hahahaha :))!

  *Trố mắt*
  Trần truồng cả ngày???? Sao ca không làm thế đi Tiêu ca! Em muốn nhìn bợn Cửu trần truồng cả ngày nha! *Lầm bầm* Mà sợ mình chưa kịp liếc đã bị Tiêu ca giết òi!

  *Chu mỏ*
  Ở đâu ra “nam nam thụ thụ bất thân”?????? =)) Hứ! Cẩn thận bị Tiêu ca dê tại chỗ giờ!

  *Khóc (giả vờ)*
  Huhuhu! Tội nghiệp bợn Cửu quá! Bị trật hết cả xương! Híc híc! Bợn ý tội nghiệp quá đi ! (Lưu ý! Khóc lóc đều là giả vờ thôi, không cần tưởng ta là hủ nữ thiện lương =)))

  *Pò lăn ra cười*
  Ta chết cười cái đoạn bợn Cửu xỉa tay zô Tiêu ca kêu: Điên hở????
  =)))))))))))

  *Trốn sau lưng Du Du*
  Trời trời! Bợn Cửu đúng là đáng sợ nha! Ghê mún chết đi!!!!! Đạp ngừi ta xún biển hở??? Cơ mà….
  CHỈ THẾ THÔI À???? Phải hung hăng đập cho cái tên ấy để hắn biết sống không bằng chết là khái niệm gì chớ!!!! Dám ám hại tiểu thụ nhà ta >_<!

  *Cười lớn*
  Ngó cái mặt đen như đít nồi của Tiêu ca vs lại cái động tác giả chết đáng yêu của bợn Cửu…. HAHAHAHAHA!

  P/s: Yêu nhớ nàng Du quá đi! Hehehe!
  P/s 2: http://zeremydotcom.wordpress.com/2012/07/10/hoang-tich-van-va-minh-du/

  • =)) ái dà, lâu lắm mới thấy nàng nghen :”> ~ đi đâu miết giờ mới way lại vợi tình iêu :”> ~

   mờ ta biết nàng xót “tiểu thụ” với mọi nỗi lòng fangơ =))~ cơ mà nàng hãy tỉnh táo a =))~ ai là tiểu thụ íu đuối chứ riêng cậu 9 là ko fải a =)))~ nghe đêu ngoài Tiệu đại vs tiểu La cậu hông có chịu “thụ” vs ai khác đâu à =))~ nàng có nhớ hồi rì Giang Lăng ảnh quả quyết ảnh chưa từng xxx với cậu chỉ vì bất đồng quan điểm fân chia công thụ hông nàng =))))~ tỉnh táo tỉnh táo à nha =))~

   à và p.s ta vào nghía dồi ná x”D ~ *ôm ôm hun hun*

   • em tính tròn 1 tháng reply cho ss nhưng mà nhớ Cửu iem quá phải comt trc 1 ngày đấy nhé, em tốt chưa :”> em đang chuận bị thi đại học này, dăm bữa mới dc gặp lapchan T____T ss phải nhanh nhanh đi k em trượt dh vì Cửu iem thì em bóp cổ cho ss lè lưỡi

    • =)) chài nó tính thi gan bê tha vs tôi xao hả chài =))~ học ss chi cho hư người hở êm iêu =))~
     mờ xao giờ nầy lại thi ĐH Ò_Ó ~ bây đi du học xao êm Ò_Ó ~ đại học trong nước giờ nầy người ta đi nhập trường hết rồi còn chi Ò_Ó ~ mờ ss bây hông chiệu trách nhiệm nghen =))))~ lo học hành tử tế dồi đậu dồi về đây ôm nhao chớ rớt ss vẫn ôm bây thâu nhưng ss hông chiệu trách nhiệm chi đêu nghen =))~

     • Năm sau iem ms thi cơ nhưng mà lên tinh thần chuển pị từ bi giờ ó :”} Cơ mà cái tình trạng dăm bữa lộn vô ngó Cửu vầy dễ die lắm nì T__T người đẹp có thương nhao thi cho nó hép pi en đinh sớm đi hen :”} vì tương lai con em chúng ta nha nha nha :”}

     • èo, ss cũng tính up Cửu chàng cho nó vui nhà vui cửa TTvTT ~ nhưng mấy bữa còn Hào Môn mãi ss chẳng xong đc chương mới, muốn up xen kẽ xíu mà truyện thì dư truyện thì thiếu ko có để up nầy TTvTT ~
      ờ thâu để rù quyến tinh thần con em =))~ mai ss sẽ lén up chàng 9 trong giờ nghen :”x ~

 4. lâu lắm mới thò mặt vô đây mà đập vô mắt là cái theme hoa lá màu mè quá đi nà =))))~~~ dạo này e bị giam chân trong khu quân sự nên hêm có xoay sở xao đi ra đặng hóng hớt với Du được hết, cơ mà ko vấn đề, ko có gì cản trở nổi tình iêu lớn lao cao cả cụa êm với Du và mấy giai nhà =))))))~~
  thiệt tình cầm cái khẩu tiểu liên AKA ra tháo lắp mới thấy cậu Cửu cậu í mới thiệt ngầu ~~~ làm xao ~~~
  dạo này chương nào chương nấy cứ ngọt như kẹo ấy nhờ, đọc xong mà muốn túm lấy con hồ ly kia mà… tét mông =)))) dồi ôi cậu Cửu ưa xà nẹo ko thua gì bợn chẻ Dương Dương Thạc Thạc và trình độ mặt dầy của cậu í thì những người như chúng ta đã ko thể nào giám định nổi lever.
  và… xin chúc mừng Tiêu lão đại đã tóm được con hồ li kia ~~~ cơ mà e tiếc cho bợn chẻ La ghê gớm ~~~~ bợn là một tiểu công ko tồi chút nào, nhưng bợn ấy chưa đủ mặt dày, chưa đủ vô sỉ như tiêu lão đại nên ko cướp được trái tym làm từ hợp kim 3 lớp của cậu Cửu =))))~~
  thế là vật hoàn cố chủ dồi nhá, từ bây h iem sẽ chỉ ngồi chờJQ phấp phới của mấy giai rứt-rứt-ngầu này thôi, iem ngồi nhoi với Du đây.
  iêu Du nhiều ~ *hôn một vạn lần* ♥

  • =)) xợ hãi theme hóa lá hông e =)))~ chài ôi người ta cụng ứ nhớ cái bữa “theme hoa lá” này là theme cũ hay theme thorki nựa =))~ nếu là thorki thì đúng là theme mới đổi ó =))~ iêu kiều há =))~ mờ e đi học quân sự xa nhà xao :”> ~ thương quá ta, mà bây cụng xướng quá ta :”> ~ ss nghe nói cái ó nó vui lớm 8-> ~ trước ss học nó đêu có cho đi, chiều chiều lăn lê bò toài ngoài sân thể dục cụa trường thâu à 8-> ~thấy nắng thâu, ứ thấy rì xướng TTvTT ~
   á à lại còn được lắp Aka =))~ chài ngày xưa người ta chỉ được bắn chả vờ thâu =))~ chưa lắp súng bao dờ nhóe =))~ tế mà người ta đã thấy chàng 9 chàng í ngầu lớm dồi =))~ xách cái khẩu nặng dư hêu ó đi fá làng fá xóm =))~
   và hông được so sánh cậu 9 vs Dương Thạc nghen =))~ Dương Thạc người ta tuy có xà nẹo dưng mà xà nẹo đứng đắn nghen =))~ còn cậu 9 là đồ bê tha iêu wái nghen =))~ cậu thì cứ lúc nào jai cụa cậu cắp đc cậu về, nhốt vô chuồng ngày ngày bón cơm là tự dưng nó ngọt thâu =))~ còn fải nói =))~
   và ss nói em bik là màn này chưa fải màn tóm đuôi hồ ly cuối cùng =))~ còn chạy, còn tóm nhiều =))~

 5. ối zời ơi Du iu quý ới ời, ta quay trở lại với nàng rùi đây. Hix, nguyên tháng hè ở nhà ba mẹ cắt mạng cho thằng em ta ôn thi, thật không còn gì kinh khủng bằng.

  Ta mấy lần tính com = điện thoại cho nàng rùi đành đau lòng từ bỏ, aizzz …. khó quớ mờ.

  thế đấy nhớ, cho nên nàng ứ được giận ta. ta sống trở lại rùi sẽ com tử tế đầy đủ cho nàng.

  Hắc hắc, dúm xương già kia sống dai quớ thể. Trong khi hai lão ấy xùng xính âu yếm mua quần mua áo cho nhau thì chẳng thấy cậu hai La của ta đâu nhở. Ta nhớ lắm đấy nhá.

  • :”> dồi, ta lại đương thắc mắc nàng đã đi đâu TT^TT ~ thì ra là ở nhà bị cắt mạng, có em út xài được mạng mà nó thi khổ vợi ó, may thờn em ta đã được cấm cửa hông đc rờ vô mạng =))~ nên nó thi việc nó, ta cứ onl việc ta thâu à x”)) ~
   thâu ta thông cảm vs nàng lắm lắm, ko com đc bằng đt thì chờ chừng nó mó đc mạng com một cái cho ta hay là được dồi, chứ bảo ta com = fone ta cũng chịu :-< ~toàn máy cùi ko à :-< ~
   và cậu hai La =))~ cậu về dồi kìa nàng =))~ cơ mà từ khúc này e rằng khó có trường đoạn nào tươi vui dành cho cậu nữa dồi .__. ~ ai bảo… :-< ~

 6. Cái tên chương… =))~
  Mà ớ mấy chương này lão hồ ly cứ như đang ẩn nấp chờ dịp bùng nổ, cứ xà nẹo làm màu để 1 phát đá phứt 2 thằng đeo bám 1 ngày nào đó vậy áh =))~ *linh cảm đáng sợ*
  :”3~

  • =)) chài ôi, xao mà tôi cưng nó tế chứ lị =))~ nó đi biệt đêu hông biết, mà nó về là nó com cho tôi một lèo luôn nầy =))~ chìa má hun cái đê êm iêu =))~
   á nhận ra cái tên chương bá đạo à =))~ đùa ss chỉ mong có ai nhận ra cho ss xướng mà tới giờ mới có bây ó =))~ tên bá đạo hông =))~ mần ss hơi bị thỏa mãn vì xoắn đc ra vần vợi ó nha =))~
   mà còn linh cảm đáng xợ nỗi gì =))~ bây hiểu lòng hồ ly dữ à =))~ đó 3 chương sau chàng đá cho jai bay tứ tán dồi kìa =))~

   • *chìa má* =))
    em thích nhứt cái tên chương đấy ạh =))~ gả chồng đê~ =))~
    àh dồi 3 chương xau chàng xoay 2 bạn kia mệt nghỉ nhá =))~ ôi bài với bọt =))~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s