Diary in Grey Tower _ Chương mười lăm

Diary in Grey Tower

Tên gốc: 灰塔笔记 – Nhật ký tháp bụi

Tác giả: Không Đăng Lưu Viễn

Dịch: QT chàng~

Edit: Du Du

Thể loại: đam mỹ, cường cường, phương Tây (còn nữa nhưng bạn không nói đâu :”)) ~).

Tình trạng bản gốc: 40 chương + 1 phiên ngoại (dỏm) + 1 chương, Hoàn.

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

– Chương thứ mười lăm –

Kể từ đó ký ức của tôi hoàn toàn hỗn loạn.

Lần đầu tiên tỉnh lại tôi thấy mình nằm trong phòng bệnh cũ. Hình như tôi thấy Andemund, Peter đứng ưỡn ngực thẳng tắp sau lưng anh ấy, mặt vẫn lạnh như tiền.

Arnold khoanh tay đứng cạnh Andemund, hình như đang chỉ trích gì đó. Đột nhiên một người mặc quân phục bộ dạng hết sức ngạo mạn xuất hiện, xem ra là người phụ trách ở đây. Andemund nói anh ấy sẽ đưa tôi đi. Người nọ phản đối kịch liệt. Tôi nghe được ông ta hét lên liên tục: “Anh không có quyền đó!”

Andemund lẳng lặng đợi ông ta nói xong, anh ấy cho tay vào túi áo măng-tô, móc súng ra kề dưới cằm ông ta.

Anh ấy tuyệt nhiên không nói một lời nào, nhưng tay kia lại thọc vào túi áo trong, rút ra một mảnh giấy giống như giấy chứng minh gì đó rồi chậm rãi giơ lên.

Mặt người phụ trách lập tức trắng bệch, chân ông ta bắt đầu run cầm cập.

Andemund nhét súng vào túi: “Cút.”

Người nọ chạy thục mạng khỏi phòng bệnh.

Arnold chỉ chỉ tôi: “Alan tỉnh rồi, cậu ấy lại sốt.”

Andemund cúi xuống nhìn tôi. Dường như ngay lập tức, sắc mặt anh ấy trở nên thực khó coi. Trí óc tôi vẫn mơ hồ, chỉ nhớ anh ấy ngồi xuống bên giường tôi, bàn tay lạnh lẽo vuốt má tôi, giọng dịu dàng vô cùng: “Thuốc của cậu ấy có vấn đề à?”

Arnold gật đầu: “Có người tráo thuốc của cậu ta, không đơn giản là kích thích tố nữ đâu… lẫn cả thuốc làm rối loạn trí não liều cao.”

Andemund cúi xuống ôm tôi, trán anh ấy dán trên trán tôi, như thể làm như vậy sẽ gánh bớt cho tôi phần nào thống khổ.

Một hồi lâu sau anh ấy mới đứng dậy, nhẹ nhàng hỏi: “Alan, còn nhớ rõ kẻ quấy rối em trông thế nào không?”

Arnold can anh ấy: “Giờ Alan không tỉnh táo đâu.”

Đầu tôi đau muốn nứt toác, cố gắng nghĩ rất lâu tôi mới mở miệng nói được: “Má phải có sẹo dài, tay bị chai do dùng súng.”

Andemund gật đầu, lại cúi xuống hôn hôn má tôi: “Anh phải đi rồi, Alan. Anh còn đang làm nhiệm vụ.”

Tôi gượng nhấc tay khỏi chăn, cố chấp nắm lấy tay anh ấy.

Hồi yêu nhau mấy năm trước chúng tôi chưa hề lên giường, quá lắm tôi chỉ lưu manh hôn giỡn ảnh, mó máy eo ảnh, nắm tay ảnh quyết không buông. Andemund luôn nhân nhượng tôi, nếu tôi không thả tay ra, anh ấy sẽ để tôi cầm như thế.

Andemund ngẩn người.

Lần này anh ấy cười khổ lắc đầu, nâng tay tôi lên môi hôn rồi nhẹ nhàng gỡ những ngón tay đang siết chặt của tôi.

“Alan, anh phải đi, anh về đã là rất mạo hiểm.”

Lần thứ hai tỉnh lại, Arnold đang bọc tôi trong áo măng-tô dày, nửa ôm nửa bế tôi lên xe jeep. Tháng mười một trời se se lạnh, anh ta chỉ mặc một cái áo lông cao cổ màu gạch mà còn ra sức nghiêng mình chắn gió cho tôi.

Sau đó thì tôi nằm lại một căn phòng trong dinh thự của tướng Bradley. Từ khi chiến tranh nổ ra ông tướng già ở luôn lại London, phu nhân cũng đi theo chăm sóc, dinh thự rộng thênh thang thế này chỉ còn lại cậu ấm nhỏ Joe và Arnold.

Buổi sáng hôm tôi bắt đầu hạ sốt, Arnold ngồi bắt chân trên cái ghế dựa màu trắng gọt táo, có vẻ rất khoái trá: “Bé Alan ơi, cuối cùng cậu cũng tỉnh rồi, ngủ tròn một tuần rồi đó. Cảm ơn tôi đi.”

Quả táo bổ ra mùi táo chín thơm mát lan trong không khí, anh ta khoét hột rồi đưa cho tôi: “Trước mặt bao nhiêu người cậu nhào vào lòng tôi đòi Andemund, bảo làm sao tôi nỡ từ chối được. Tốn công lắm tôi mới gọi được cho ổng đó, nhất định phải cảm ơn tôi nghe chưa.”

“Cảm ơn anh.” Tôi thoáng ngơ ngẩn: “Thế là Andemund đã đến thật sao?”

“Chứ cậu bảo thế nào?” anh ta nhướng mày.

“Đầu tôi đau lắm, cứ tưởng là ảo giác vì sốt.”

Arnold nói tôi ngất xỉu trên người anh ta, trán nóng phát khiếp. Tuyệt thực không làm người ta phát sốt, nhưng thuốc thì có. Anh ta kiểm tra biên bản ghi lại quá trình điều trị của tôi, phát hiện ra người ta không cho tôi dùng kích thích tố nữ mà là PCS, một loại dược phẩm bị cấm khác, thứ này dùng trường kỳ sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ và khả năng nhận thức của con người. Anh ta lập tức bảo vệ tôi rồi dùng mọi cách liên lạc nội bộ với Andemund lúc ấy nghe đâu đã ở biên giới nước nào đó. Ngày thứ ba Andemund trở về, cướp tôi khỏi bệnh viện.

“Ổng lạm dụng quyền hành bắt người ta cho cậu xuất viện đó.” Arnold nheo mắt nhìn tôi: “Bé Alan này, ngài Garcia muốn tôi nói chuyện với cậu. Cậu nghĩ vì sao tôi lại có mặt ở bệnh viện Thánh Marianne?”

Tôi thực may mắn vì tình cờ gặp được Arnold ở đó, nhưng tôi cũng không hiểu vì sao: “Không biết. Đến làm phẫu thuật hở?”

Arnold lắc lắc ngón tay, than thở: “Trách nào ngài Garcia bảo cậu ngây thơ… gặp cậu ở Z tôi cũng giật cả mình đó!”

Ra không phải một bệnh viện tâm thần bình thường mà là một tổ chức trực thuộc cục tình báo, bí danh Z. Thực ra tôi cũng sớm đoán được rồi, Andemund đích thân đến đòi ông tướng già một bác sĩ tâm lý, đương nhiên không chỉ để anh ta ngồi phân tích tình báo.

“Chỗ cậu bị nhốt là một trong những nơi đen tối nhất nước Anh. Tôi đến đó để làm một vài việc… không lương thiện cho lắm.” Arnold cười giễu: “Tôi tẩy não một số người buộc phải ly khai cục tình báo trong khi đã nắm được quá nhiều bí mật; còn cả một số gián điệp bị bắt nhưng kiên quyết không khai, tôi sẽ tiêm thuốc cho họ. Lúc cậu thấy tôi là tôi vừa làm xong phẫu thuật cắt bỏ chất trắng trong não một người.”

“Các anh tiêm morphine cho người ta sao?” tôi hỏi.

“Morphine và ma túy chỉ là loại dược phẩm ảnh hưởng thần kinh thô sơ nhất, tôi dùng LSD, cùng loại với thuốc PSC cậu đã dùng ấy. Tác dụng tạo ảo giác của LSD gấp hai triệu lần ma túy, nó là sản phẩm thí nghiệm trong trại tập trung của Nazi, nhân viên tình báo của chúng ta đã trộm được hàng mẫu.”

“Anh xóa được ký ức của họ sao?”

“Có thể.” Arnold ngả người ra ghế, tư thế vô cùng nhàn hạ như thể đây là một chủ đề thật đơn giản: “Tôi thôi miên họ sau khi tiêm một liều lớn thuốc tạo ảo giác, đánh thức ký ức trong họ rồi thay đổi lộ trình của chúng. Ví dụ như tôi lấy tấm hình Andemund yêu quý của cậu khỏi nơi cậu vẫn để, giấu nó vào một ngăn kéo bí mật rồi khóa lại. Cậu biết tấm ảnh còn ở trong phòng nhưng cậu không thể tìm ra nó. Người bị thôi miên cũng thế, ký ức họ không mất nhưng họ cũng không thể nhớ được chúng.”

Tôi hỏi anh ta: “Như thế không phải quá tàn bạo ư?”

“Vẫn tốt hơn nhiều so với bị phẫu thuật cắt bỏ chất trắng trong não.” Arnold mỉm cười giải thích: “Nếu thôi miên không thành công, bọn tôi chỉ còn cách làm phẫu thuật cắt bỏ chất trắng trong não. Người bị phẫu thuật về sau sẽ vĩnh viễn im lặng như một người bị suy nhược trí tuệ, họ không còn là mối đe dọa với cục tình báo nữa. Giờ cậu hiểu vì sao ngài Garcia muốn cậu hoàn toàn hết yêu ngài ấy nữa rồi chứ? Ngài ấy không muốn cậu biết những điều đó. Tổ chức tình báo là nơi đen tối nhất nước Anh, cậu không thể dùng dằng với sếp lớn cục tình báo được đâu. Lần này là bệnh viện tâm thần, lần tới sẽ xảy ra chuyện gì ai mà biết được. Thôi được rồi, ngài Garcia bảo ngài ấy sẽ đích thân điều tra việc này.”

“Sếp à? Tôi tưởng Andemund là chỉ huy cấp cao thôi!”

“Giờ thì cậu biết ngài ấy không chỉ là cấp cao rồi đó.” Arnold mở hộp thuốc ra, bên trong xếp đầy những chai nhỏ dán nhãn màu cọ. Anh ta thành thạo chọn các loại thuốc đổ vào một chai rỗng rồi đưa tôi: “Để loại trừ nốt ảnh hưởng.”

Tôi cầm cái chai, thấy trên thân nó được dán nhãn rất cẩn thận: ngày uống ba lần, sau ăn.

“Cậu vẫn yêu ngài ấy.”

“Hết lâu rồi.” tôi nói.

Arnold nhìn tôi chăm chú một hồi: “Đồng tử nở rộng, cậu đang nói dối.”

Tôi nhún vai đầu hàng, cười méo xệch: “Rồi thì tôi nói dối. Ai quản được tim mình chứ.”

“Chỉ cần cậu đồng ý, cậu có thể không yêu ngài ấy nữa.” đột nhiên anh ta có vẻ rất nghiêm túc: “Alan, là bạn cậu, tôi có cách giúp cậu thực sự thoát khỏi tình cảm này. Lần này không phải ngài Garcia ủy thác cho tôi, là tự tôi muốn giúp cậu.”

“Lại uống cà phê tâm sự à?” tôi hỏi.

“Không phải.” Arnold nghiêm nghị nói: “Chỉ cần cậu yêu tôi, cậu sẽ quên ngài ấy. Muốn thử không?”

Coi bộ Arnold rất nhiệt tình, hễ rảnh rỗi anh ta lại nhai nhải lại vụ đó đến mức tôi nghe mà ngấy tận cổ. Tôi lừ mắt với anh ta: “Ngộ nhỡ tôi yêu anh thật thì sao hả?”

Anh ta nghĩ nghĩ một lát rồi móc trong túi áo ra một cái đồng hồ quả quýt bằng bạc, đoạn cầm đầu dây xích giơ lên lắc lắc trước mắt tôi năm lần. Tôi vô thức giơ tay quơ lấy, anh ta lập tức giật nó lại: “Chừng nào chiến tranh kết thúc tôi sẽ cho cậu. Để đề phòng thôi, tôi vừa ám thị cậu bằng cái đồng hồ này. Một khi cậu cầm lấy nó, nó sẽ nhắc cho cậu nhớ lời hẹn hôm nay giữa chúng ta, vậy là tình cảm của chúng ta chấm dứt.”

“Chứ ngộ nhỡ anh yêu tôi thì sao?”

Con cáo cười tủm tỉm lượn lờ một vòng trong phòng tôi: “Không đời nào, tôi là bác sĩ tâm lý mà.”

Anh ta trịnh trọng bỏ cái đồng hồ quả quýt vào túi áo ngực rồi bùi ngùi than: “Làm bác sĩ tâm lý đúng là khổ thiệt, từ giờ tôi sẽ tán cậu… không thể trông cậy cậu chủ động được.”

Tôi từng thấy cảnh Arnold tán gái trong quán bar, biết chắc anh ta sẽ chẳng nghiêm túc được đâu, cũng như trò ám thị tâm lý của anh ta thực sự không thể xóa được hình ảnh Andemund trong tôi. Chúng tôi coi tất cả như một trò giết thời gian giữa chiến tranh tăm tối, số con gái anh ta tán đổ rồi cho rơi chắc đủ xếp thành một liên đội đứng chật đại sảnh dinh thự tướng quân, mà nữa, tôi còn chẳng phải con gái.

Chơi thì chơi, chiến tranh vẫn tiếp tục. Tỉnh giấc từ cơn ác mộng, sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục nên hầu hết thời gian tôi chỉ nằm ườn trên giường nghe radio, người hầu sẽ bưng cơm ngày ba bữa đến bên giường tôi. Những luật cấm trong thời chiến dần được ban hành, quân Đức phong tỏa hoàn toàn con đường vận tải biển của chúng tôi, rất nhiều nhu yếu phẩm không thể mua được ngoài bách hóa nữa. Nhưng dinh thự tướng quân vẫn đều đặn làm đủ ba bữa cơm mỗi ngày, chiều đến thậm chí còn có điểm tâm ngọt và hồng trà, chẳng khác gì thời tiền chiến.

Arnold phải đi làm, lần nào về tôi cũng thấy anh ta mặc quân phục, anh ta ngồi với tôi nửa tiếng đồng hồ, kiểm tra bệnh tình rồi vội vã đi luôn. Phòng tôi ở lầu hai, có trổ cửa sổ vừa vặn để tôi thấy được mùa thu sắp tàn trong vườn hoa sau nhà.

Tôi thấy cả Andemund.

Hôm đó là một buổi chiều, xe của anh ấy đậu ngoài hàng rào sắt ở vườn sau, anh ấy xuống xe một mình, đi vào theo con đường nhỏ. Giờ là mùa lá phong Anh chuyển màu đẹp nhất, vườn sau trồng toàn phong đỏ và phong lá bản. Anh ấy mặc áo gió cao cổ rất dày, bước giữa màu đỏ ối và vàng rực như đi trong bức họa.

Lúc ấy tôi đang ngồi xem thằng nhỏ hư đốn vẽ vời, nửa ngày mới nhận ra thằng nhỏ đang kéo áo mình: “Alan, chảy nước miếng kìa.”

Khi Andemund đẩy mở cửa phòng tôi đã kịp lau nước miếng, đuổi thằng nhỏ hư đốn đi và rất chi công khai săm soi từ đầu đến chân anh ấy: “Lâu lắm không gặp.”

Andemund dừng trước cửa, hình như đang rất do dự: “Alan, Arnold nói em muốn gặp anh. Lần trước anh tới em vẫn chưa tỉnh hẳn.”

Những ngày ảm đạm ở bệnh viện Thánh Marianne đúng là tôi rất muốn gặp Andemund, muốn đến phát điên lên được. Anh ấy là màu sắc rực rỡ duy nhất, là tia sáng mặt trời duy nhất níu giữ lý trí tôi giữa vũng lầy của thuốc tàn phá thần kinh. Nhưng giờ tất cả đã qua rồi, chúng chẳng thay đổi được gì hết.

Tôi cười với anh ấy: “Cưng à, anh ta nghe lầm đấy.”

Anh ấy không giận, chỉ mỉm cười ôn hòa, giơ tay ra cho tôi một cách cam chịu: “Đi cùng anh một lát được chứ?”

Tôi cũng cười ôn hòa lại: “Người đẹp ơi, hôm nay em không rảnh hẹn hò đâu.”

Trong khoảnh khắc mặt Andemund đông cứng lại. Anh ấy rụt tay về, quay lưng đi đứng dựa cửa hồi lâu rồi mới ngoảnh lại nhìn tôi, thở dài: “Alan, em nhất định phải đối với anh như vậy sao?”

Tôi vẫn cười, cười tiếp nữa không chừng mặt cũng sẽ đông cứng: “Tình yêu à, em vẫn thế với bạn bè mà.”

Rốt cuộc tôi cười hết nổi, Andemund lại nói: “Anh muốn cho em nhận diện hai người, dù sao chính em đã giải được “Mê”, em có quyền thấy kết cục của kẻ đã làm hại mình.”

Anh ấy bước tới, ôm vai tôi như thể đang vỗ về: “Alan, nếu không muốn thấy em có thể chọn không đi.”

——

vầng, và boss đã về với tình nhân cứng đầu bé nhỏ. nói chung thì em nó cũng phải dỗi ỏng eo ít lâu nữa cho bõ cái công bị hắt-hủi mấy năm trời =))

à và bạn xin rút lại lời bạn đã tỉ tê mấy chương trước (dù chả biết có tình iêu nào để í hem .__. ~) cái vụ bạn sẽ om xương em Alan í mà :”> ~ tình hình mới thay đổi, số là tuần rồi Du đã mò được một bộ mới ngầu ngang em Alan như duyên trời định, và dự kiến chắc chín chục phần trăm bạn sẽ ẵm nốt bộ đó nên bằng tình iêu nồng cháy mới mẻ này bạn sẽ ráng hông làm biếng hotboy trường Cam nữa đặng sớm được khoe nốt đại gia Quảng Châu (aka tình iêu mới) với chị em =))))~ eo mình đa đoan hông thể tả =))~

 

17 thoughts on “Diary in Grey Tower _ Chương mười lăm

 1. Ậy ~ bạn Lindon chơi rõ xấu ==’ cướp công trắng trợn.
  Andemund anh í chắc làm boss của boss trong cái tổ chức đó rồi quá @@ mà anh vì bạn lại lặn lội lộn ngược từ biên giới về cứu bạn ra. Bạn còn thương anh rõ nhiều mà lại cứ “cưng à, em hết thương anh rồi.” Khổ bạn ghê O_O ~
  Cơ mà em là em muốn chuyện xảy ra y xì chang bạn Arnold nói kìa. Arnold cool dã man của em, đừng có mà dính tới bạn trẻ Alan để mà mất hết độ cool của anh đi!!!!

  Em ủng hộ Du làm bạn Alan chảnh chọe cho hết nha ~

  Mấy chap liền, thương Du ghê *hun hun* ~
  PS: Làm sao Du edit được cái đống mật mã số học ngoằn ngoèo ấy nó mượt mà dữ vậy @@

  • bạn Lindon vốn là bạn í chơi hông đẹp, cơ mà cũng tội đời bạn í cơ, ai bảo làm tài năng lỡ cỡ trong khi thiên hạ người ta vươn đến đỉnh cao rầm rầm =))~
   mà cái đoạn em hết thương anh rồi ss thấy nó có khổ bạn hotboy mấy đâu em =))~ bản đang dỗi mà, đã là dỗi dẽo thì thấy khổ ít thôi :”> ~ xướng bỏ xừ chứ bộ.
   còn bạn dr. Arnold thì ss thách kẹo bạn í né được hotboy để giữ độ cool ó =))~ em cá là bản sắp đổ rầm rầm mà đổ một cách rất chi là thuận theo tự nhiên hông =))~

   ờ còn đống mật mã á =))~ đơn giản là Du chém thôi =))))))~

 2. Không hiểu sao đọc đoạn tâm tình của Du Du mà cứ có cảm giác hotboy với cán bộ cao cấp như kiểu bị ra rìa :(( biết là ý Du Du không phải như vầy đâu nhưng tự dưng thấy thế có tí buồn í :)) mình thích bộ này lắm thích từ cái hại não của nó thích đi :)))))

  • eo bạn phải đọc đi đọc lại và đọc luôn cả đoạn tâm tình của mình để hiểu ra bị ra rìa là cớ làm sao :”> ~ rồi bạn cũng thấu hiểu rằng ko fải mình cho botboy ra rìa là mình ấm dạ rồi, chẳng qua là tình iêu mới dù chưa sâu sắc nhưng được cái nó nóng sốt hơn tình iêu cũ mà thôi =))~ iêu nào mà chẳng là iêu hén :”> ~

 3. Cái truyện này buyền phải biết… *ôm Du Du khóc ròng*

  Mình đề nghị bạn Du đổi lại khúc đầu giới thiệu đi nha, gì mà “dịch: QT” và “edit: Du Du”? Mình nói thiệt, mình đánh giá cái truyện này rất cao một phần là nhờ tác giả viết rất tốt, đúng, nhưng phần (lớn) còn lại là nhờ bạn Du dịch rất ổn, phải nói là kim thượng thiêm hoa ấy chứ! Ước vọng bé bỏng của mình chính là một ngày nọ, bản dịch của bạn hoàn tất, xong mình mang ra tiệm in cái vèo, vìa thi thoảng lôi ra nhấm nháp thưởng thức đúng kiểu ăn khô bò Tuyền Ký hoặc bánh cookie trà xanh handmade ấy… Bạn có hiểu cho nỗi lòng của mình không hở Du Du? Nếu hiểu thì bạn sửa lại cái phần giới thiệu giùm mình đi hiu hiu…

  Thú thật mình rất muốn nổ đùng vì cái kết cục với bạn dưng mình cũng biết rõ bé nào chơi xì-poi là bé hêm ngoan nên thôi mình đành nín nhịn và chỉ tiếp tục bắn ánh mắt căm hận vìa phía cái thằng xê-văn-mê Andemund đẹp một cách đáng ghét đó cùng tiếc thương cho bạn hotboy trường Cam muôn vàn thôi hù hù…

  Túm cái váy lại là mình mê truyện này quá trời ơi Du ơi mình cũng mê bạn nữa (??) mần nhanh cho mình sướng nhóe Du nhóe! XD XD XD

  P.S. Mình nghĩ chữ “hôi/khôi” dịch thành “bụi” có hơi kỳ… vì em Alan sau này bị giam trong một cái tháp màu “xám tro” mà… Tựa fic (bằng tiếng Anh) cũng đã thể hiện rõ phần màu sắc rồi đấy thôi… Du Du đáng iu xem lại giùm mình tí nhóe… :”X

  See ya ~ :”X

   • Ơ… anh đã sai anh xin được mần lại từ đầu aka tháng này anh tình nguyện hem nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ của Đảng và nhà nước em Xanh Mơ Màng thấy anh bị trừng phạt thế đã OK hay chưa? =))

    Em Xanh Mơ Màng và bạn Du Du đáng iu nếu có nhã hứng vui lòng gửi tên Fây về địa chỉ í-mèo the_wounded_phoenix@yahoo.com để chúng ta thêm thắt chặt tình thân ái nhóe ~ :”X

  • =)) nhời đầu tiên mình phải bày tỏ là mình là thanh niên nghiêm túc giữa thời đại =))~ hông xài fây búc các bạn gái ạ =))~ giờ fải làm xao để chúng ta thắt chặt mối dây thân ái a.k.a lập hội khóc mướn hotboy bi giờ =)))))~
   mà mình cũng đã nghe ra mòi bạn Jút xì-poi hông ngoan, dưng mình cũng muốn được nổ lắm ấy, nên thôi bạn nào mơ mộng thích ngoan thì bịt tai xê ra đi cho mình tâm sự chuyện đời tí nhá =))~
   đấy cũng vì mối tình hotboy này mà mình bắt đầu tin sâu sắc rằng đẹp đúng là một cái tội :-< nếu anh Andemund ảnh hông đẹp rạng ngời dư thế kia và bạn hotboy hông đẹp chói lóa dư thế này thì đã chả sinh sự ra :-< từ hồi quyết tâm ẵm bộ này mình đã biết là nó ích kỉ dã man đi được mà, ở đâu ra thể loại yêu em vô cùng và yêu nước tột đỉnh nên vì nước đành thịt em thế hông biết nữa Ọ_Ọ . cơ mà mình hựn anh boss đẹp chai ít thôi tình iêu ạ, hông hiểu vì sao í, maybe vì mình mê chai đẹp :-<
   cái đoạn "hôi" vs lị "bụi" thì là mình cố ý chứ bộ =))~ biết vì sao hông, lần đầu tiên mình mó được bộ này tên nó đã được QT dịch là "bụi", sau lúc biên lại tên mình cũng nghĩ dữ lắm nhưng không thể nào chém ra cái gì thuận tai hơn được, hông nhẽ "nhật ký tháp xám" (thú thật mình đã từng nghĩ đến cả "tháp chàm" =))) ~), nên mới đành lén lút biên láo theo QT và trưng cả tên tiếng Anh của truyện lên cho chị em được tỏ đó mà.

   ờ còn quả chặn họng QT để tiếm công ảnh thì hông, mình sẽ hông toại nguyện cho bạn đâu =))~ có biết là mình hâm mộ QT hơn mọi tác giả đam mỹ hông =))~ sao mình có thể làm điều có lỗi vs ảnh dư thế được =))~ cơ mà nếu ngày đẹp chời bạn vác truyện đi in thì mình sẵn sàng đồng ý cho bạn làm mọi điều bạn muốn vs cái đoạn giới thiệu đó đó =))))~

  • :”> ừa rồi rồi, nói gì cũng được, nàng com dài thiệt dài càng tốt mà chỉ để lại rổ bông và cái hun nồng thắm cho ta biết nàng đang đọc cũng ok luôn x’D ~ bạn dễ tính vs lị dễ xương cực =))

 4. Mình ưng cái đoạn boss lớn đến cứu bạn hotboy không thể tả. Ngầu quá xá là ngầu ❤

  Từ đầu truyện đến giờ phong cách của bạn hotboy rất nhất quán – phong cách kiêu-chảnh-phởn-rồi-tự-rầu-rĩ-một-mình. Thật nhiều lúc rất muốn nện boss lớn vài cú, cứ làm khổ bạn đẹp trai hoài. Mà bạn hotboy thì (như đã nói), dỗi đi dỗi lại làm mình làm mẩy xong rồi vẫn nằm y nguyên trong tay boss lớn chứ.

  Mà nói chung là mình quá ưng chương này, nhất là cái màn boss lớn bịn rịn với bạn hotboy và màn hotboy chảy nước miếng nhìn trai đẹp. Với cả thằng nhỏ hư đốn nó xuất hiện có mấy giây mà mình cũng ưng quá thể.

  Cảm ơn Du nhiều :")

  • =)) mình thì mình nói thật là mình hông ưng cái đoạn boss đến cứu bạn hotboy lắm =))~ vì cái thói đụng cái là rút súng ra dí cằm thiên hạ của hội công bộ nầy làm mình rất ớn =))~ nhưng mình cực kỳ ưng khúc nắm tay vs lị hun tay :”> ~ sao nó ngọt ngào và sâu lắng (?!) thế chứ lị :”> ~
   mà bợn đã cảm thấy fong cách bạn hotboy dư thế xao =))~ vầy là đúng ý đồ mình ó =))~ mình cũng hông hiểu chị tác giả chỉ có ý đồ vậy hông dưng mình cũng cảm thấy bạn hotboy giống y chang bạn tả =)) , rất chảnh rất màu mè và đặc biệt là hông có một tí đứng đắn nào hết chơn =))
   thằng nhỏ hư đốn mình ưng nó từ chương đầu tiên nó xuất hiện luôn =))~ thành quả của nền giáo dục quân fiệt fa trộn sức ảnh hưởng từ một thằng anh họ bê tha đó mà =))~

 5. Hic hic thương hotboy trường Cam quá, toàn bị ngược thân ah :(( Riêng truyện này là tôi thà thấy anh Boss kia bị hành hạ ngược đãi còn hơn là thấy Alan bé bỏng đáng yêu của tôi bị như thế… đúng là làm ơn mắc oán mà… người ta yêu nước đến thế mà suýt nữa bị đẩy vào con đg chết rồi hic hic. Ợ mà cô Du nè, thật ra Arnold ảnh có yêu Alan ko ấy nhỉ? hình như có thật lòng mà đúng ko ta? Arnold cũg là 1 nét chấm phá thú vị của truyện, ảnh vừa là cầu nối vừa là kẻ phá hoại giữa Alan và Andemund vậy ah. Có điều tôi ko thích Arnold lắm vì anh này ảnh lăng nhăng quá, vẫn thích Boss tuy im im nhưng mà tình cảm dạt dào hơn cơ :”> aizzz
  Và chap này đã thấy hotboy của chúng ta cao giá trở lại :)) đáng đời Andemund =)))))

  • ngược thân nầy chưa hết đâu bợn thân iêu :-$ với cái sức lăn xả vào jai đẹp như nầy thì cô hãy tự chuẩn bị tinh thần cho nhiều màn tàn tạ hơn nữa của bạn hotboy đi :-$
   boss bị hành hạ thì… hông có :-< ~ hoặc là ảnh có bị hành dưng chỉ bị vật vã tinh thần dữ dội (như là ảnh tỏ ra) thâu, chứ còn ai dám đụng vô ảnh, đến ngày cái boss tình báo bị quánh bầm dập khéo Trục nó đã thắng xừ Đồng Minh =))~
   và thật ra Arnold ảnh có iêu Alan hông =))~ cô đọc chương kế chưa cô, giờ cô đã biết chưa cô =))~ à tất nhiên chương kế chỉ là Arnold ảnh thú nhận thôi, kiểu thú nhận mà bạn hotboy bản hông thèm tin, dưng mà tôi e là có iêu đấy cô à :"3 ảnh đương nhiên là nét chấm fá, nhưng ảnh chỉ chấm được chứ hông fá được =))~ vì xét cho cùng so vs boss ảnh vẫn còn là đàn em í =))~
   tôi thì tôi ưng boss, nhưng tôi chỉ sợ đọc thêm ít chương nữa cô sẽ ưng bạn Arnold hơn luôn =))~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s