Mèo ơi, top đâu…

Đây là câu chuyện cái top trending…

 

Chị đang trên văn phòng, từ hồi anh sếp mới lên chị đã quyết không vô web linh tinh trong giờ nữa, mà không xả được nỗi này trong bụng ra chị hông làm được việc j cả. Chị ghéc… à, chị yêu quý Mèo, đầu tiên là thế, xong là chị muốn hỏi Mèo dù viết ở đây chắc bắp là Mèo ko đọc đc, top trending của các chị đâu rồi?

Cái top trending, chị biết thừa nó hông nói lên j nhiều, chị biết đầy người coi nó là cái tiêu chuẩn hàng chợ chỉ dành cho tụi con nít sống ảo, nhưng chị cũng biết nó vốn là của hai đứa, của các chị nữa. Chị trông vầy nhưng thật ra sống rất ảo, hư vinh tâm càng nặng hơn, chị muốn thấy các em chị trên top!!!!!!

Sáng thứ Hai đi làm, chị đi với tâm thế hiên ngang vì niềm tin + tự hào khó hiểu là có đứa tự tắt chức năng lên top để nhường top cho đàn anh. Nhưng bữa nay là ngày thứ 4, thứ 5 ra mắt rồi, nhường j nhường woài, mà con dân thì vẫn miệt mài cày viu, mỏi mòn ngóng đợi, miệng nói cứng méo cần top với bọn anti nhưng lòng bối rối tự hỏi mình đang cãi nhau vì cái j, thật ra là có đáng để cãi ko????

Trưa nãy chị thấy có bạn bảo con ghệ (cũ?) của Mèo đã tuyên bố là tắt top thật, vì MV làm dành tặng fan thôi với ko muốn giành với đàn anh. Ồ chị nghe mà sôi máu, chị biết là chị ghéc con đó mà, mà chị ko muốn buông lời cay đắng luôn tại chỗ vì ngại lắm thứ vớ vẩn 🙂 kể mà đúng thế thật thì mấy em ngu quá, dành tặng fan mà để fan cứ ngơ ngác như trẻ bị bỏ rơi, dành tặng fan mà để fan bị anti chửi mù quáng nhưng ko một lời úy lạo 🙂

Chị vẫn yêu quý Mèo, ko hiểu sao Mèo dính một tỉ phốt và chị tin quá nửa là thật mà chị chỉ càng yêu Mèo hơn. Sức mạnh cuteo của Mèo thiệc đáng sợ =))

Ừa, nhưng mà thỉnh thoảng chị ghéc Khánh với cái cty I Cờ Mờ của Khánh quá. Chị biết xâu bít phức tạp nhưng cái cty của mấy đứa sao nó cứ khiến sự việc phức tạp lên bội fần vậy :)? Lại còn hợp tác với tụi thế anh “bảo kê truyền thông” nữa chứ, thiệc vãi chưởng 🙃

Rồi giờ là tối, chị vừa coi king live. Đc bữa nhà vắng vẻ ngồi coi, chị tưởng chị ngủ gật cmn mất, đâu mất rùi mèo nhí nhảnh hai lần trước của tui. Chỉ muốn cmt bảo mấy anh chị cho nó về ngủ đi bắt nó ngồi đấy ngáo ngơ chi thiệt tội.

Thôi ko trách Mèo nữa, cũng dẹp luôn nỗi buồn ko top, chị coi như hai đứa với cả cái ekip thần thánh của tụi bây đã buông MV này luôn rồi, từ mai chị quay lại replay dạ lý hương, mù u cái củ kiệu í, chị ghéc.

À chị vẫn yêu quý Mèo, nhưng mà ngủ đi em ơi…

Thả nốt quả hình fanservice giả hiệu, đặng kỳ sau đọc lại có ít sắc màu.

Cheap moments thui 😌 chủ yếu là Mèo để tóc này ngáo ác liệt, mà chị vẫn thương Mèo thế nhỉ. Chiện zì đã xảy ra cho cả chị lẫn Mèo từ cuối tuần trc đến giờ zậy chời =))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s